Vì Sao Nâng Mũi Bằng Chỉ Sinh Học Ultra V Lift Lại Được Giới Chuyên Gia Tin Tưởng?

Nâng mũi bằng chỉ sinh học đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không gây đau đớn. Tuy nhiên khi nâng mũi chỉ sinh học bạn cần biết nguồn gốc, chất liệu, xuất xứ và chứng nhận từ những tổ chức y tế uy tín. Đặc biệt, nâng mũi bằng chỉ phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong thẩm mỹ.

Cơ chế nâng mũi bằng chỉ sinh học

Cơ chế thực hiện nâng mũi bằng chỉ sinh học cơ bản là đưa các sợi chỉ (bó chỉ) sinh học vào vùng mũi cần nâng. Theo đó, các sợi chỉ sẽ được tăng sinh collagen tự nhiên qua thời gian. Phương pháp thực hiện khá đơn giản, an toàn, ít biến chứng. Nhờ những điểm cộng này nên chỉ sinh học nên chỉ sinh học được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam phương pháp xâm lấn nội khoa này rất được ưa chuộng. Nhưng thị trường hiện nay cũng có không ít trường hợp biến chứng, nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, mũi bị biến dạng,... Các trường hợp này chính là bạn không chọn đúng các spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc những bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm hay chưa được cấp phép hành nghề.

Tiêu chí chọn chỉ sinh học để nâng mũi

Chỉ sinh học dùng trong nâng mũi thẩm mỹ đầu tiên phải đáp ứng các tiêu chí nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam. Sản phẩm cần được chứng nhận các hoạt chất an toàn với người sử dụng và khả năng tăng sinh collagen tự nhiên.

Nâng mũi chỉ sinh học Ultra V Lift an toàn

Nâng mũi chỉ sinh học Ultra V Lift an toàn 

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà - Giám đốc, Bác sĩ chuyên môn phòng khám Dr. Thái Hà chia sẻ. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ rất khắt khe trong việc lựa chọn chỉ sinh học để đáp ứng những dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở kinh doanh của mình. Bởi nếu không chú trọng điều này thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và chất lượng dịch vụ. Ultra V Lift là một trong những loại chỉ sinh học chất lượng được nhiều bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà cũng cho biết, bản thân bác sĩ đã sử dụng chỉ Ultra V Lift nhiều năm nay và nhận thấy chỉ Ultra V Lift có khả năng:

  • Dễ dàng giảm mức độ bầm tím trên các vùng điều trị.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng dài.
  • Hạn chế đau đớn, dễ dàng giao tiếp ngay.

Phương pháp nâng mũi chỉ sinh học đang được yêu thích nhất hiện nay

Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ sinh học Ultra V Lift là một phương pháp làm đẹp đang được giới mộ điệu yêu thích. Phương pháp này không chỉ giúp mũi được cao hơn mà còn khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Nổi bật nhất có thể kể đến những ưu điểm sau:

  • Giúp định hình dáng mũi cao, sống mũi thẳng và tự nhiên hơn. Đầu mũi thon gọn và chóp mũi hình chữ A hợp phong thủy.
  • Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ từ 5 - 20 phút (tùy theo dáng mũi và cơ địa mỗi người).
  • Khi thực hiện liệu trình khách hàng sẽ được gây tê nên không đau và sau khi thực hiện, không cần mất thời gian nghỉ ngơi, có thể quay trở lại đi làm và sinh hoạt thường ngày.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ ít xâm lấn, không gây ra biến chứng, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học Ultra V Lift an toàn - hiệu quả - nhanh chóng.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học Ultra V Lift an toàn - hiệu quả - nhanh chóng.

Chỉ sinh học Ultra V Lift đang được tin dùng bởi bệnh viện đầu ngành

Ultra V Lift hiện nay được tin dùng tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, thương hiệu chỉ sinh học này được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Đặc biệt, ngày 15/6 vừa qua Ultra V Lift đã ký kết thành công với Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội về việc kết hợp Đào tạo và chuyển giao công nghệ chỉ. Đây là bước phát triển khẳng định sự tin tưởng của Ultra V Lift trên thị trường thẩm mỹ nội khoa.

Hình ảnh lễ ký kết giữa đại điện Ultra V Lift và Bệnh viện Da liễu Hà Nội ngày 15/06/2019 vừa qua.

Hình ảnh lễ ký kết giữa đại điện Ultra V Lift và Bệnh viện Da liễu Hà Nội ngày 15/06/2019 vừa qua.

Và từ đây, việc đăng ký tham gia đào tạo chuyên sâu về công nghệ và nâng cao kỹ năng thực hành chỉ tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội dành cho bác sĩ sẽ được diễn ra liên tục. Tham gia vào Hội đồng đào tạo chuyên môn về chỉ Ultra V Lift này còn có 2 bác sĩ đầu ngành, nổi tiếng trong giới thẩm mỹ là:

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà - Giám đốc, Bác sĩ chuyên môn phòng khám Dr. Thái Hà với hơn 18 năm kinh nghiệm. Là chuyên gia đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ.

Bác sĩ Vũ Thái Hà phát biểu trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Bên cạnh đó, còn có Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ, Trưởng khoa phẫu thuật Laser Bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Phụ trách chuyên môn Phòng khám Dr. Nguyễn.

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ - bác sĩ chuyên môn của khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp an toàn nhưng khách hàng hãy đặt An toàn - Chất lượng lên hàng đầu. Đừng vì đắng đo giá cả mà chọn đại những loại chỉ không đảm bảo chất lượng. Đồng hành cùng bác sĩ, chuyên gia hàng đầu để nâng tầm nhan sắc bằng chỉ sinh học Ultra V Lift sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp.

Tìm hiểu thêm Ultra V Lift tạihttps://ultravlift.vn/p/gioi-thieu.html

5 | ★ 490
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift

Χ