Bạn cần Chuẩn BỊ Gì, Trước Khi Nâng Chỉ?

Nâng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật - ít xâm lấn rất được nhiều khách hàng quan tâm, ưa chuộng và tin chọn trong xu hướng thẩm mỹ nội khoa hiện nay. Giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên - hoàn hảo, khắc phục được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt (mũi tẹt, mũi lệch, rãnh nhăn mũi - má, da chùng nhão, chảy xệ,...). 

 

Tuy nhiên, để có kết quả như mong đợi cũng như đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe bản thân khi nâng chỉ, khách hàng cần lưu ý và cân nhắc những vấn đề sau. 

 

1. LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Ultra V Lift là thương hiệu uy tín, đã có mặt tại 44 Quốc gia và 65 nhà phân phối trên toàn quốc. Được thiết kế với nhiều loại chỉ khác nhau, phù hợp với từng vị trí và từng trình trạng cơ thể. Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn - không đau nên khách hàng có thể yên tâm để làm đẹp tự nhiên. 

 

Đã đạt chứng nhận an toàn - hiệu quả từ các tổ chức uy tín: KFDA, GMP, Bộ y tế Việt Nam,...

 

Hiệu quả thẩm mỹ an toàn, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng, giúp mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ - tự nhiên, mà khó phương pháp thẩm mỹ nào thực hiện được. 

 

2. LỰA CHỌN CƠ SỞ UY TÍN, CHÍNH HÃNG 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín và một sản phẩm chính hãng sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin để trao gửi nhan sắc, sức khỏe của mình vào tay bác sĩ hơn. Đặc biệt là tránh được những rủi ro và hệ quả xấu không mong muốn. 

Xem thêm các Đại lý chính hãng của Ultra V Lift tại đây: https://ultravlift.vn/ 

 

3. CHUẨN BỊ TINH THẦN THOẢI MÁI

Báo với Bác sĩ nếu bạn có các bệnh lý về tim mạch, tiền sử y khoa để Bác sĩ điều chỉnh tốt nhất cho ca phẫu thuật nhé!

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ NÂNG CHỈ

Phương pháp nâng mũi bằng căng chỉ mũi phù hợp với các trường hợp:

- Sống mũi tẹt, thấp, có dáng mũi chưa đẹp và muốn cải thiện độ cao của sống mũi.

- Không muốn nâng mũi bằng phẫu thuật.

- Muốn làm đẹp mũi nhưng cơ địa sẹo lồi nên sợ phẫu thuật.

- Đã được bác sĩ chỉ định không thể nâng mũi bằng phẫu thuật.

Ngoài những trường hợp nêu trên thì trẻ em dưới 18 tuổi, thai phụ, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, từng phẫu thuật mũi không thành công, có nhiều khuyết điểm ở mũi,... không nên nâng mũi bằng căng chỉ. 

 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nhưng đơn vị, cơ sở uy tín để trao gửi niềm tin, tân trang nhan sắc an toàn - hiệu quả. 

5 | ★ 167
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam