Phương Pháp Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Có An Toàn Không?

Ngành làm đẹp luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến mỗi ngày. Phục vụ cho đại đa số những “tín đồ làm đẹp” với phương thức ngày càng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Một trong số đó là những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ tính đa dạng và an toàn, không gây đau đớn. Vậy những phương pháp đó là gì, cùng điểm tên những công nghệ làm mũi đang được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Tại sao phải nâng mũi không phẫu thuật 

Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu khuôn mặt hài hoà với những đường nét tự nhiên. Mũi là bộ phận trung tâm góp phần tạo nên sức hút cho tổng thể khuôn mặt. Ngoài phương pháp truyền thống là phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhận được rất nhiều sự yêu thích. Ưu điểm từ những liệu pháp này là không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phù hợp với nhiều người và có

mức chi phí thấp hơn so với phẫu thuật.

Tại sao nâng nên nâng mũi không phẫu thuật

Một điểm nổi trội lớn của những liệu pháp này chính là không gây đau đớn. Đối với phương pháp truyền thống tác động trực tiếp vào vùng mũi. Sau khi thực hiện lại mất một khoảng thời gian kiêng cữ và nghỉ ngơi để lành vết thương. Điều đáng lo là những biến chứng có thể xảy ra hậu phẫu thuật. Còn đối với các công nghệ nâng mũi mới sẽ hạn chế tác động gây chảy máu và ít biến chứng về sau nhưng vẫn sở hữu được dáng mũi đẹp.

Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, những phương pháp mới tạo điều kiện để nhiều đối tượng có thể thay đổi bản thân. 

Nâng mũi chỉ collagen 

Cách nâng mũi không phẫu thuật sử dụng kim đầu nhọn đưa sợi chỉ vào sâu dưới da. Nó được cố định vào phần mô cơ mũi và kéo căng để làm dáng mũi cao hơn. Chỉ sinh học được chứng nhận là loại chỉ an toàn và có thể tự tiêu sau một thời gian thực hiện. 

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift

Nó vừa có công dụng nâng đỡ mũi vừa có tác dụng trẻ hoá da từ bên trong. Dòng chỉ Ultra V Lift với cơ chế kích thích tăng sinh collagen và elastin được tin dùng bởi nhiều thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi chỉ: 

 • Thời gian thực hiện nhanh trong 20 – 30 phút 
 • Không để lại sẹo sau khi thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng 
 • An toàn đã được kiểm chứng 
 • Chi phí ít hơn so với phẫu thuật nâng mũi 
 • Thời gian duy trì lâu hơn so với filler

Nâng mũi bằng mỡ tự thân 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến. Dùng chính mỡ trên cơ thể để “đắp” một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ trích xuất mỡ từ các vị trí nhiều mỡ như bụng, đùi hay eo,… áp dụng công nghệ để mỡ sẽ hoá lỏng và được chiết xuất để sử dụng.

 

Lượng mỡ này được chuyển vào máy ly tâm nhằm giữ lại lượng mỡ khoẻ, còn sống và không lẫn huyết tương, chất xơ. Mỡ được chiết xuất sẽ được bơm qua kim tiêm chuyên dụng làm đầy các vùng lõm và nâng sống mũi. Form mũi thực hiện sẽ tự nhiên, mềm mại và cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này vừa giúp bạn lấy đi mỡ thừa ở những vùng không cần thiết bù lại cho nơi cần (mũi). 

Những ưu điểm của phương pháp này là:

 • Không cần phẫu thuật xâm lấn
 • Không gây đau đớn và không có vết sẹo 
 • Không cần nghỉ dưỡng lâu dài 
 • Dùng chất mỡ làm đầy tương thích với cơ thể 

Nâng mũi bằng tiêm Filler 

Sử dụng filler trong làm đẹp không còn lạ lẫm hiện nay bởi nhiều công năng được công nhận. Là chất làm đầy có thể làm đầy những vùng lõm, căng da giúp gương mặt tươi tắn hơn. Tiêm filler vẫn còn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nó đã và đang được áp dụng cho cách nâng mũi không phẫu thuật. Được chứng nhận về độ an toàn và không gây nguy hiểm nếu thực hiện tại những cơ sở uy tín. 

Ưu điểm của phương pháp này: 

 • Làm đẹp không xâm lấn không để lại sẹo
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 10 – 15 phút
 • Hồi phục nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi 
 • Filler sau một thời gian sẽ tự tan và đào thải ra ngoài cơ thể 
 • Chi phí thấp 

Thế giới làm đẹp luôn rộng lớn và được cập nhật liên tục. Muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn không còn là điều quá xa vời. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn liệu pháp phù hợp khắc phục những nhược điểm của bản thân. 

5 | ★ 210
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam