Vì Sao Khách Hàng Luôn Yêu Thích, Tin Chọn Chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng tin dùng trong vấn đề thẩm mỹ nội khoa. Trải qua hơn 1 thập kỷ không ngừng phát triển thì cho đến thời điểm hiện tại, chỉ Ultra V Lift vẫn giữ được sức "nóng" của mình, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Và lý do mà chỉ Ultra V Lift được khách hàng yêu thích tin chọn đó là: 

1. HIỆU QUẢ LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN

Công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift, đây là một phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn. Cơ chế là dựa vào sự kích thích tăng sinh collagen tự nhiên từ các chất liệu sinh học có khả năng tự tiêu, các collagen này sẽ tạo ra bộ khung nâng đỡ vững chắc bên dưới da. Do đó, đây là phương pháp thẩm mỹ đề cao tính tự nhiên, mang lại vẻ đẹp dựa trên những nét có sẵn của khách hàng,  Với phương châm “Bạn vẫn là bạn và chỉ có đẹp hơn mà thôi!”

Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ bằng chỉ Ultra V Lift không cần phẫu thuật và thời gian thực hiện nhanh chóng. Nếu thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ “nâng mũi - gọt hàm”, khách hàng phải mất nhiều giờ để thực hiện dịch vụ và hậu chăm sóc sức khoẻ sau đó,  thì với chỉ Ultra V Lift, khách hàng chỉ mất 5-10p để Nâng mũi, 20-30p để thực hiện Nâng cơ - Xóa nhăn - Điều chỉnh toàn diện khuôn mặt. 

Chính vì là phương pháp thẩm mỹ hạn chế  xâm lấn,  nên khách hàng khi lựa chọn làm đẹp với chỉ Ultra V Lift sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể hoạt động bình thường sau khi vừa thực hiện dịch vụ xong.

2. CÓ THẾ HỆ CHỈ PCL CẢI TIẾN, MANG TÍNH ĐỘT PHÁ NHẤT 

Chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 và cũng là thế hệ chỉ được sử dụng chính hiện nay được cấu tạo từ chất liệu PCL – Polycapronlacton. Theo Wikipedia, PCL là một polyester có khả năng phân hủy trong môi trường sinh lý (cơ thể người) bằng quá trình thủy phân liên kết este tạo thành CO2 và H2O thoát ra ngoài theo đường bài tiết đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn.

Chỉ Ultra V Lift kích thích tăng sinh collagen 56 thángChỉ PCL - Thế hệ chỉ cải tiến của nhà Ultra V Lift

Thêm vào đó, chất PCL còn có tính bền, dẻo dai dễ dàng đưa vào da cũng như linh hoạt trong việc tạo dáng mũi có độ cong tự nhiên, tạo volume cho gương mặt thanh thoát mà không gây đơ cứng. Độ dẻo của chỉ Ultra V PCL còn thích hợp sử dụng cho những vùng da mỏng manh như quanh mắt, trán, sống mũi mà không gây sưng bầm.

Ưu điểm nổi bật của chỉ Ultra V PCL là kích thích tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng mang lại hiệu quả tạo sụn vĩnh viễn, duy trì hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn từ 6 đến 8 năm. Chỉ Ultra V PCL khi được đưa vào da sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng, và kích thích tăng sinh collagen 32 tháng sau khi chỉ tiêu.

Trong quá trình chỉ tự tiêu sẽ kích thích tăng sinh collagen, đồng thời giải phóng tinh thế nano vitamin C trong lõi chỉ. Vitamin C được giải phóng sẽ có tác dụng làm sáng da từ bên trong, chống oxy hóa, chống nắng. Đối với vùng da mũi, vitamin C trong lõi chỉ PCL sẽ có tác dụng hạn chế mụn cám, mụn đầu đen.

3. ỨNG DỤNG ĐA DẠNG, THẨM MỸ TINH 

  • Ultra V Lift được thiết kế với nhiều loại chỉ khác nhau, phù hợp với từng vị trí và từng trình trạng. 
  • Ứng dụng thẩm mỹ đa dạng trên khuôn mặt, body, kích thích mọc tóc, kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ em.
  • Hiệu quả thẩm mỹ tinh tế, mềm mại, hài hòa, vẫn giữ được nét riêng vốn có của mỗi khách hàng. Đặc biệt, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Ultra V Lift chỉ chuyển giao công nghệ cho cơ sở uy tín, có bác sĩ kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản thực hiện.

Thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ sinh học Ultra V Lift với những đặc điểm nổi bật dựa trên cơ sở khoa học không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ. Mà còn thuận lợi cho bác sĩ trong tạo hình, thực hiện dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt.

 

4 | ★ 106
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam