Nâng Mũi Chỉ Nên Hay Không?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, không gây đau đớn với thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải bất cứ đối tượng nào cũng đều có thể thực hiện được. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, hãy theo dõi bài viết sau. 

Nâng mũi bằng chỉ là gì? 

Trong số các phương pháp chỉnh sửa mũi thì nâng mũi bằng chỉ được nhiều người lựa chọn bởi không cần thông qua phẫu thuật. Đây là cách làm đẹp dựa vào việc đưa các loại chỉ chuyên dụng vào sâu dưới da. Sau đó sẽ cố định chỉ vào mô và cơ tại vùng gần đầu mũi để kéo và chỉnh sửa nhằm tạo độ cao cho mũi.

Nâng mũi chỉ collagen là gì?

Tùy theo cơ sở làm đẹp, nhu cầu nâng mũi sẽ có những lựa chọn các loại chỉ khác nhau. Bao gồm: chỉ có gai, chỉ có móc nhỏ, chỉ xoắn như lò xo, chỉ sợi mảnh… đến từ nhiều nước khác nhau. Sau khi cấy vào mũi, chúng sẽ tạo thành sự liên kết để nâng cơ và tạo độ cao cho sống mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Ưu điểm: 

  • Không tốn nhiều thời gian, chỉ khoảng 30 phút là đã thực hiện nâng mũi xong. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến việc học tập hay việc làm của bạn. Thế nên, bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng tại nhà.
  • Tránh được nhiều rủi ro do không phải đụng đến dao kéo, không gây đau đớn. Vì thế, ai cũng có thể thực hiện nâng mũi bằng chỉ, nhất là những khách hàng sợ đau.
  • Chi phí chỉnh sửa mũi bằng chỉ thấp hơn so với các phương pháp khác. Mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng mũi cao đều có thể tham gia thực hiện được.

Quy trình nâng mũi chỉ 

Quy trình nâng mũi chỉ 

Quá trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ diễn ra qua theo các bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn: Bước này bao gồm việc thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để đánh giá tình trạng mũi hiện tại và nguyện vọng của bệnh nhân.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trước khi thực hiện quá trình nâng mũi bằng chỉ, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Phác đồ dáng mũi mới: Bác sĩ sẽ lên phác đồ dáng mũi mới, dựa trên mong muốn của bệnh nhân và những yếu tố thẩm mỹ phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Khử trùng và gây tê: Khu vực cần cấy chỉ để nâng mũi sẽ được khử trùng và gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và không đau đớn.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện việc cấy chỉ để nâng mũi theo phác đồ đã được lên trước đó. Chỉ được cấy vào vị trí và hướng cụ thể để tạo nên dáng mũi mới.

Bước 6: Tái khám: Sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi bằng chỉ, bệnh nhân sẽ được tái khám để đánh giá kết quả và nhận hướng dẫn về việc chăm sóc sau quá trình thực hiện.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được coi là tương đối an toàn do mức độ xâm lấn thấp. Nó đã được hiệp hội FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận là an toàn. Tuy nhiên, mức độ an toàn thực tế còn phụ thuộc vào từng cá nhân và kỹ năng của bác sĩ thực hiện quá trình điều trị. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc đảm bảo kết quả thành công của quá trình làm đẹp.

5 | ★ 199
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam