Giải pháp trẻ hóa & làm đầy hiệu quả vùng da mỏng manh

Trên khuôn mặt của chúng ta sẽ có một số vị trí nhạy cảm cần chú như: vùng trán, thái dương, vùng quanh mắt. Đây là những vị trí khó thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa, vì chứa nhiều dây thần kinh, rất dễ gây ra tình trạng chèn ép, tổn thương… và nó đặc biệt mỏng manh hơn vùng da còn lại.​

Sự xuất hiện của UltraCol 200, Mang đến nhiều sự “bứt phá vượt trội” trong công nghệ chất làm đầy nói riêng, và ngành thẩm mỹ nội khoa nói chung. Đây chính là giải pháp ưu việt cho những điều Quý Bác sĩ đang bận tâm:

⇒ Hiệu ứng làm đầy của bột chỉ PDO UltraCol dựa trên quá trình tân tạo collagen (làm đầy như filler nhưng không phải filler), vì vậy mang đến hiệu quả thẩm mỹ tinh tế, biểu cảm tự nhiên, không đơ cứng.

⇒ Chứa hoạt thành phần PDO vi cầu ở dạng bột. Khi sử dụng sẽ pha cùng nước cất tạo thành dung dịch lỏng có mật độ của nước cất. Lực t.i.ê.m UltraCol 200 sẽ nhẹ hơn, dễ dàng khi đưa vào vùng da mỏng manh nhất.

⇒ Tồn tại trong da, PDO vi cầu sẽ tự tiêu hoàn toàn theo cơ chế hấp thu sinh học tự nhiên của cơ thể trong vòng 3 tháng - là thời gian vừa đủ để mang đến hiệu ứng làm đầy các vùng da thiếu hụt thể tích, mà không gây ra các phản ứng u hạt trên vùng da mỏng - hẹp.

⇒ Không chỉ LÀM ĐẦY AN TOÀN, UltraCol 200 mang đến khả năng tăng sinh collagen tự thân tương thích với làn da, hiệu quả trẻ hóa theo thời gian.

Nhờ tính hiệu quả thẩm mỹ cao, khả năng phân huỷ sinh học và độ an toàn ổn định đối với cơ thể người,UltraCol đã được 6 quốc gia trên thế giới cấp bằng sáng chế, bao gồm: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Châu Âu và Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, nơi nghiên cứu và phát triển UltraCol, sản phẩm còn được cấp bằng sáng chế ở các hạng mục:

  • Phương pháp sản xuất vi hạt polyme phân hủy sinh học sử dụng phản ứng liên tục.
  • Phương pháp sản xuất thuốc t.i.êm có chứa chất tương tự và lò phản ứng để sản xuất vi hạt polyme phân hủy sinh học.
  • Phương pháp sản xuất vi hạt polyme phân hủy sinh học và vật liệu phân hủy sinh học để sửa chữa mô.
  • Phương pháp sản xuất chất làm đầy polyme phân hủy sinh học và phương pháp sản xuất thuốc t.i.êm chứa chất tương tự.
  • Phương pháp sản xuất vi hạt polyme phân hủy sinh học làm chất độn và phương pháp sản xuất thuốc t.i.êm chứa chất tương tự.

Theo đó, 2 yếu tố quan trọng nhất bao gồm chất liệu PDO và kết cấu vi cầu, đã được cấp bằng sáng chế - sẽ đảm bảo cho sự tương thích và tính ổn định của UltraCol khi đưa vào cơ thể:

  • Chất liệu PDO (Polydioxanone) là chất liệu tự tiêu sinh học được dùng trong phẫu thuật ngoại khoa hơn 30 năm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chất liệu PDO tồn tại trong cơ thể dưới 6 tháng làm giảm nguy cơ nổi nốt sần và u hạt. PDO sau khi tự tiêu, vẫn kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, duy trì hiệu quả săn chắc, trẻ hóa lâu dài.
  • Dạng thức hạt PDO vi cầu có kích thước siêu nhỏ, tròn và mịn. Từ đó, kích thích tăng sinh collagen dàn trải, đồng đều. Ngăn ngừa nguy cơ tổn thương mô, chèn ép, tắc mạch.

Ứng dụng Bột chỉ PDO UltraCol trong thẩm mỹ nội khoa, giúp đảm bảo an toàn, thẩm mỹ tinh tế và hiệu quả kéo dài. Để biết thông tin chi tiết sản phẩm UltraCol 200, Quý bác sĩ đừng ngần ngại liên hệ với Ultra V Lift để được tư vấn. Hoặc Quý khách hàng có thể gọi Hotline: 0906 991 748 luôn sẵn sàng hỗ trợ.

4 | ★ 257