Giới Thiệu Về Chỉ Ultra V Lift

Ultra V Lift được biến đến với dòng sản phẩm thẩm mỹ không phẫu thuật. Đặc biệt đó là Chỉ Ultra V Lift được Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin nghiên cứu và cho ra đời tại Hàn Quốc. Sản phẩm đã có mặt ở gần 40 quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

1. Chỉ Ultra V Lift là gì ?

Là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V  Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

Chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift

Trong các loại chỉ tự tiêu thì polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp. Loại chỉ này có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. Chính vì vậy Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã phát triển Chỉ Ultra V Lift dựa trên loại chỉ này.

2. Lịch sử phát triển qua các thế hệ Chỉ Ultra V Lift

2.1 Thế hệ chỉ đầu tiên: Chỉ Ultra V PDO (có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch)

Thế hệ chỉ đầu tiên là Ultra V PDO có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch

Thế hệ chỉ đầu tiên là Ultra V PDO có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch

Với thời gian tự tiêu lâu trong lĩnh vực phẫu thuật y khoa, chỉ polydioxanone – PDO đã được Dr Kwon nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chất liệu PDO cũng chính là chất liệu được sử dụng cho thế hệ đầu tiên của chỉ Ultra V Lift là Ultra V PDO.

2.2 Thế hệ thứ 2: Chỉ Ultra V PLLA (Ultra V Lift Việt Nam đã ngưng phân phối)

PLLA là một cải tiến mới của dòng chỉ Ultra V Lift tiền thân trước đó. Ở thé hệ này Chỉ Ultra V Lift đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường làm đẹp thế giới với các đặc điểm nổi trội như:

 • Là thế hệ thứ 5 của loại chỉ khâu Polyme, có chiết xuất từ thực vật, hoàn toàn có lợi cho cơ thể.
 • PLLA có khả năng hấp thụ và tự hủy sinh học tốt, thành nước hoặc CO2.
 • Có công dụng cải thiện nếp nhăn và trị liệu thẩm mỹ do FDA Hoa Kỳ và KFDA Hàn Quốc kiểm duyệt và chứng nhận.
 • Chỉ PLLA của Ultra V Lift được sử dụng hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và đã làm đẹp cho hơn 1,2 triệu khách hàng từ năm 2005.
 • PLLA khác PDO ở thời gian tự tiêu, kéo dài đến 18 tháng và vẫn tiếp tục kích thích sản sinh Collagen. Nhờ vậy sẽ nuôi dưỡng da và duy trì hiệu quả làm đẹp hơn 6 năm.

2.3 Thế hệ thứ 3: Chỉ Ultra V PCL (chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi)

Thế hệ chỉ thứ 3 Ultra V PCL có chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi

Thế hệ chỉ thứ 3 Ultra V PCL có chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi

Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O. Khi ở trong môi trường cơ thể sẽ được đào thải qua đường lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì có hại. Trong quá trình tự tiêu, chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào giúp nâng mũi, nâng cơ tức thì.

Đặc biệt trong thế hệ Chỉ Ultra V PCL còn được cấu tạo với lõi chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da, mờ quầng thâm mắt và chống oxy hóa từ bên trong.

3. Ứng dụng và ưu điểm nổi bật của Chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ

Hai ứng dụng cơ bản nhất của Chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ là Nâng mũi và Nâng cơ-Xóa nhăn.

3.1 Nâng mũi tự nhiên trong 5 phút với Chỉ Ultra V Lift

Nếu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần sử dụng dao kéo, mổ xẻ, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là nguy cơ biến chứng cao đối với cả sụn mũi nhân tạo lẫn sụn mũi tự thân. Một số trường hợp biến chứng như: Sống mũi cong, tụt đầu mũi, lộ sống, kéo theo mắt xếch,… 

Còn tiêm filler nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ nhanh nhưng cũng khá mạo hiểm. Với các nguy cơ tràn filler xuống hai bên cánh mũi, bị vón cục, hiệu quả không lâu dài… 

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng Chỉ Ultra V Lift

Trước những khuyết điểm mà mọi người thường lo ngại ở 2 phương pháp trên thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ khắc phục được các khó khăn trên.

Nâng mũi 3 phương pháp bằng Chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn. Thời gian diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tạo mô sụn vĩnh viễn.

Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ đã qua đào tạo. Bằng cách sử dụng kim đầu tù chuyên dụng đưa các sợi chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi. Các sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin bám lấy sợi chỉ. Từ đó mũi được nâng cao tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không lo biến chứng.

3.2 Nâng cơ – Xóa nhăn với Chỉ Ultra V Lift

Nếp nhăn sâu, da bị chùng nhão chảy xệ khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Chính vì vậy nâng cơ – xóa nhăn để lưu giữ làn da, gương mặt trẻ trung là cần thiết. Hiện nay, có một số phương pháp nâng cơ xóa nhăn phổ biến nhưng còn nhiều hạn chế:

 • Phẫu thuật căng da mặt sẽ dẫn tới nguy cơ sẹo lồi hay sẹo loang. Hoặc gương mặt sẽ sớm bị chảy xệ trở lại qua một quãng thời gian và rất khó duy trì kết quả.
 • Sử dụng botox giúp xóa nhăn tức thì, nhưng lại gây ra những hậu quả khác. Có thể bị ức chế cử động cơ mặt dẫn tới gương mặt bị đơ cứng thiếu tự nhiên,… 
 • Sử dụng các phương pháp như: laser, các loại sóng tác động vào cân cơ nông lại chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Khách hàng nâng cơ mặt với Chỉ Ultra V Lift

Khách hàng nâng cơ mặt với Chỉ Ultra V Lift

Nâng cơ – Xóa nhăn chỉ Ultra V Lift ra đời chính là bước đột phá trong thẩm mỹ. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ - xoá nhăn trước đây. Ultra V Lift sử dụng các dòng chỉ chuyên dụng cho từng trường hợp khác nhau. Sợi chỉ có mấu gai xung quanh thân chỉ khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo lại. Tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn tức thì.

Hơn thế nữa, Chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 còn chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da từ bên trong mà không phương pháp nào có được.

3.3 Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Trước đây, việc căng bóng da mặt không phẫu thuật thường được thực hiện bằng chỉ vàng 24k. Đây là một loại chỉ không tiêu có chưa kim loại là vàng và hiện nay hầu như không còn được sử dụng.

Chỉ Ultra V Lift được thay thế chỉ vàng với nhiều tính năng ưu việt hơn trong thẩm mỹ chỉnh hình không phẫu thuật. Đặc biệt là trong căng da mặt thì việc sử dụng chỉ căng da măt Ultra V Lift còn tốt hơn cả hình thức phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift chính là giải pháp khắc phục tức thời mang lại gương mặt đẹp tự nhiên với làn da căng mịn. Sử dụng chỉ Ultra V Lift để làm căng da mặt là một trong những bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Không những căng bóng da mặt tự nhiên mà với thế hệ mới nhất PCL có chưa lõi Vitamin C còn giúp trẻ hoá da từ sâu bên trong. Với những công nghệ vượt trội này thì Ultra V Lift đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.

4. Ứng dụng của Chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ gương mặt và cơ thể

 • Thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt.
 • Khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi: Nâng cao sóng mũi, chỉnh hình sóng mũi, thu nhỏ cánh mũi, làm kín đầu mũi hở hếch.
 • Trẻ hóa da vùng mắt: xóa quầng thâm, làm tan bọng mắt, nâng cơ mí mắt, nâng cung chân mày, xóa nếp nhăn đuôi mắt, xóa nếp nhăn giữa hai đầu chân mày, làm đầy hốc mắt.
 • Tạo dáng gương mặt không phẫu thuật: thon gọn mặt béo má bầu, chỉnh sửa đường viền hàm vuông-thô trở nên thanh thoát, tạo dáng gương mặt V-line, Nâng cơ chảy xệ trẻ hóa gương mặt, tạo mặt trái xoan,…
 • Xóa nếp nhăn sâu tức thì vùng trán, xóa rãnh mũi-má, trẻ hóa da vùng cổ, kích thích mọc tóc.
 • Thẩm mỹ các vùng khác trên cơ thể.
 • Săn chắc bụng, thon gọn vùng eo, tạo bụng 6-8 múi.
 • Săn chắc vùng bắp tay, đùi.
 • Cải thiện gù lưng.
 • Kích thích tăng trưởng chiều cao cho trẻ em.

Tại sao thẩm mỹ bằng Chỉ Ultra V Lift lại được ưa chuộng đến vậy ?

Tại sao thẩm mỹ bằng Chỉ Ultra V Lift lại được ưa chuộng đến vậy ?

5. Ưu điểm vượt trội của công nghệ thẩm mỹ bằng Chỉ Ultra V Lift

 • Thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn.
 • Thời gian diễn ra nhanh chóng (chỉ từ 5 đến 30 phút).
 • Không dao kéo, không gây mê, không cần nghỉ dưỡng sau khi làm.
 • Đẹp tự nhiên không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
 • Hiệu quả tức thì và ổn định, bền vững theo thời gian.
 • Tương thích với mọi cơ địa, phù hợp với mọi độ tuổi.
 • Được chứng nhận an toàn bởi: FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y Tế (Việt Nam).

Chỉ Ultra V Lift đã có mặt ở gần 40 quốc gia trên thế giới

Chỉ Ultra V Lift đã có mặt ở gần 40 quốc gia trên thế giới

Công nghệ thẩm mỹ với Chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin. Làm đẹp bằng Chỉ Ultra V Lift đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới. Bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

6. Ultra V Lift - Đơn vị độc quyền Chuyển giao Công nghệ chỉ tại Việt Nam

Ngoài là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm chỉ, Ultra V Lift còn là nơi độc quyền tổ chức các Khóa Chuyển giao công nghệ chỉ được ủy quyền và giám sát thực hành trực tiếp từ nhà sáng lập thương hiệu Dr. Kwon Han Jin. Với các khóa bồi dưỡng toàn diện và chuyên sâu từ lý thuyết đến thực hành thực tế chỉ dành riêng cho các bác sĩ cùng chuyên gia da liễu.

Tại đây các bác sĩ sẽ được tìm hiểu, tiếp cận một cách chính xác nhất về Công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift đến từ Hàn Quốc. Đồng thời, những bác sĩ và chuyên gia tham gia khóa chuyển giao sẽ được hướng dẫn thực hành thực tế chỉ trực tiếp từ các chuyên gia chính hãng như Bác sĩ Trần Đức Phương, Gs. Kwon Han Jin, Tiến sĩ Vũ Thái Hà...Sau khi kết thúc chương trình, các bác sĩ sẽ có được chứng nhận về chuyển giao công nghệ từ chính chính hãng

Đặc biệt, trong tháng 6/2019, Ultra V Lift đã thành công trong việc ký kết Đào tạo chuyên môn và Chuyển giao Công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Thông qua việc ký kết hợp tác, hai bên sẽ triển khai các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ da liễu...ở khu vực phía Bắc được tiếp cận toàn diện công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ Hàn Quốc này.  Đây cũng là cơ hội cho các bác sĩ được nâng cao kỹ thuật thực hành thực tế làm chỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia chính hãng, bao gồm cả “cha đẻ” của Ultra V Lift là Dr. Kwon Han Jin.

Hình ảnh về buổi lễ ký kết hợp tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thông tin các khóa đào tạo vui lòng liên hệ Ultra V Lift để biết cách thức đăng ký tham gia.

Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

5 | ★ 217
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift