Giới thiệu về Ultra V Lift

Sau nhiều thập kỷ làm việc trong ngành thẩm mỹ, Giáo sư, bác sỹ Kwon Han-jin nhận ra rằng một trong những yếu tố khiến chị em cảm thấy lo ngại nhất khi có ý định thẩm mỹ đó là sợ dao kéo, sợ biến chứng và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để khắc phục tình trạng này, Dr Kwon đã dày công nghiên cứu và dựa trên nền tảng của nền y học để cho ra đời chỉ Ultra V Lift.

 

Nguồn gốc và các thế hệ chỉ Ultra V Lift

Ultra V Lift là một loại chỉ sinh học có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật may vá tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất) nên an toàn tuyệt đối với cơ thể, phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng. Trong các loại chỉ tự tiêu sử dụng trong y tế có chỉ polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. 

Xem thêm: Nguồn gốc chỉ Ultra V Lift

Thế hệ chỉ đầu tiên là Ultra V PDO có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch

Với thời gian tự tiêu lâu trong lĩnh vực phẫu thuật y khoa, chỉ polydioxanone – PDO đã được Dr Kwon nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chất liệu PDO cũng chính là chất liệu được sử dụng cho thế hệ đầu tiên của chỉ Ultra V Lift là Ultra V PDO. Kể từ chất liệu đầu tiên tới nay, Ultra V Lift đã được phát triển tới thế hệ chỉ thứ 3 là Ultra V PCL với những cải tiến toàn diện mang lại hiệu quả thẩm mỹ gấp hơn 10 lần so với thế hệ chỉ đầu tiên.

Thế hệ chỉ thứ 3 Ultra V PCL có chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi

Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O trong môi trường cơ thể, đào thải qua đường lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì có hại. Trong quá trình tự tiêu, chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào giúp nâng mũi nâng cơ tức thì. Đặc biệt trong thế hệ chỉ Ultra V PCL còn được cấu tạo với lõi chứa tinh thể nano vitamin C có tác dụng làm sáng da, làm mờ quầng thâm mắt và chống oxy hóa từ bên trong. 

Ứng dụng và ưu điểm nổi bật của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ ít xâm lấn

Hai ứng dụng cơ bản nhất của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ là Nâng mũi và Nâng cơ-Xóa nhăn.

Nâng mũi

Nếu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần sử dụng dao kéo, mổ xẻ, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng với nguy cơ biến chứng cao đối với cả sụn mũi nhân tạo lẫn sụn mũi tự thân như: Sóng mũi cong, tụt đầu mũi, lộ sóng, kéo theo mắt xếch,… Còn nếu tiêm filler mũi là một thủ thuật thẩm mỹ dẫn tới tình trạng tràn filler xuống hai bên cánh mũi, filler bị vón cục, hiệu quả không lâu dài… Thì dịch vụ Nâng mũi chỉ Ultra V Lift khắc phục được tất cả các tình trạng trên.

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ ít xâm lấn, diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tạo mô sụn vĩnh viễn. Nâng mũi chỉ Ultra V Lift được thực hiện bằng cách bác sỹ sẽ sử dụng kim đầu tù chuyên dụng đưa các sợi chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi. Các sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin bám lấy sợi chỉ, nâng cao mũi tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không lo biến chứng.

Nâng cơ – Xóa nhăn chỉ Ultra V Lift

Nếp nhăn sâu, da bị chùng nhão chảy xệ do tuổi tác, do tiến trình lão hóa tự nhiên khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Chính vì vậy nhu cầu nâng cơ – xóa nhăn để lưu giữ làn da, gương mặt trẻ trung là rất lớn. Hiện nay, có một số phương pháp nâng cơ xóa nhăn phổ biến nhưng còn nhiều hạn chế.

Chẳng hạn như phẫu thuật căng da mặt sẽ dẫn tới nguy cơ sẹo lồi, gương mặt sớm chảy xệ trở lại,… hoặc sử dụng botox giúp xóa nhăn tức thì, nhưng lại gây ức chế cử động cơ mặt dẫn tới gương mặt bị đơ cứng thiếu tự nhiên,… Trong khi đó, sử dụng các phương pháp laser, các loại sóng tác động vào cân cơ nông lại chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Phương pháp Nâng cơ – Xóa nhăn chỉ Ultra V Lift ra đời chính là bước đột phá khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ trẻ hóa da trước đây. Nâng cơ – Xóa nhăn chỉ Ultra V Lift sử dụng các dòng chỉ chuyên dụng có mấu gai xung quanh thân chỉ khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn tức thì. Hơn thế nữa, chỉ Ultra V Lift còn chứa tinh thể nano vitamin C có tác dụng làm sáng da từ bên trong mà không phương pháp nào có được.

Chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift được ứng dụng đa dạng cho mọi vùng trên gương mặt và cơ thể.

Thẩm mỹ gương mặt:

+Khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi: Nâng cao sóng mũi; Chỉnh sửa sóng mũi gãy, vẹo, lệch; Thu nhỏ cánh mũi thô, bè; Làm kín đầu mũi hở hếch.

+Trẻ hóa da vùng mắt: Xóa quầng thâm, bọng mắt; Nâng cơ mí mắt; Nâng cung chân mày; Xóa nếp nhăn đuôi mắt; Xóa nếp nhăn giữa hai đầu chân mày; Làm đầy hốc mắt.

+Tạo dáng gương mặt không phẫu thuật: Thon gọn mặt béo má bầu; chỉnh sửa đường viền hàm vuông-thô trở nên thanh thoát; tạo dáng gương mặt V-line; Nâng cơ chảy xệ trẻ hóa gương mặt;…

+Xóa nếp nhăn sâu tức thì vùng trán, xóa rãnh mũi-má, trẻ hóa da vùng cổ, kích thích mọc tóc.

Thẩm mỹ cơ thể:

+Săn chắc bụng, thon gọn vùng eo

+Săn chắc vùng bắp tay, đùi

+Cải thiện gù lưng

+Kích thích tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift

+Thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn

+Thời gian diễn ra nhanh chóng (chỉ từ 5 đến 30 phút)

+Không dao kéo, không gây mê, không cần nghỉ dưỡng sau khi làm

+Đẹp tự nhiên không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ

+Hiệu quả tức thì và ổn định, bền vững theo thời gian

+Tương thích với mọi cơ địa, phù hợp với mọi độ tuổi

+Được chứng nhận an toàn bởi: FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y Tế (Việt Nam).

Công nghệ thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sỹ Kwon Han-jin đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.