Tại sao nên phối hợp các công nghệ cao/kỹ thuật khác trong căng chỉ Ultra V Lift?

Bản chất của căng chỉ da sẽ tác động trẻ hóa da từ trong ra ngoài, hiệu quả chúng ta thấy ngay lần đầu sẽ là những nếp nhăn biến mất, vùng da được nâng lên. Còn đó với hiệu quả cải thiện tầng da, sẽ mất một khoảng thời gian khi chỉ tự tiêu sẽ phát huy hiệu quả làm sáng, và săn chắc. Vậy nên, khi phối hợp các công nghệ cao/kỹ thuật khác như nội soi nhiệt Innofil, Meso, Kim châm điện Colasty, Triderm…sẽ giúp cải thiện được nên da, đặc biệt là làn da già cõi đã mất đi khả năng tự sản sinh collagen, từ đó tối ưu hóa quá trình trẻ hóa da, hiệu quả rõ rệt và lâu dài hơn.
 
 

Công nghệ bóc tách không cùng máy Ultra V Air Shine: Hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ khi kết hợp với công nghệ Nâng cơ - Xóa nhăn bằng chỉ Ultra V Lift, kể cả những vùng khó có thể cải thiện bằng phương pháp thông thường như: vùng cổ, mu bàn tay, rạn da sau sinh, vùng trán…

Kết hợp cùng Mesotherapy giúp tối ưu hóa hiệu quả nâng cơ và trẻ hóa da: Kết hợp với Mesotherapy trong ứng dụng trẻ hóa da, giúp rút ngắn quá trình thực hiện, tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho khách hàng. Bác sĩ có thể thực hiện Mesotherapy (tùy vào nhu cầu lựa chọn dưỡng chất) ngay sau khi vừa căng chỉ xong. Chỉ Ultra V Lift có thể sử dụng kết hợp với Mesotherapy mà không gây ảnh hưởng đến kết quả của meso, đồng thời giúp tăng cường hiệu quả nâng cơ và trẻ hóa da toàn diện.

Ultra V Lift kết hợp cùng UltraCol 200 sẽ cho tác dụng hiệp đồng, và mang tại hiệu quả cao trong việc kiến tạo gương mặt như mong muốn: Đường nét gương mặt hài hoà, cân đối, da được nâng lên, các vùng hõm trên gương mặt được làm đầy…từ đó khách hàng có thể sở hữu gương mặt baby trẻ trung không còn là quá khó!

 

5 | ★ 241