Tại sao nên lựa chọn chỉ Ultra V Lift?

Cùng với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em cũng tăng dần theo cấp số nhân. Trước đây khi nghĩ đến muốn sở hữu gương mặt trái xoan, hay chiếc mũi cao thanh thoát là phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ căng chỉ ra đời, đã dấy lên tư tưởng làm đẹp theo xu hướng tự nhiên, và trong đó công nghệ chỉ Ultra V Lift được lựa chọn. 

Thương hiệu uy tín được sự bảo trợ của các đơn vị uy tín

Có mặt hơn 10 năm tại Việt Nam, và ưa chuộng tại gần 40 quốc gia trên thế giới. Cha đẻ của thương hiệu chỉ Ultra V Lift không ai khác chính là GS Kwon Han Jin - bậc thầy thẩm mỹ không phẫu thuật. Được đánh giá cao bởi các bác sĩ đầu ngành, và nhận được sự tin tưởng của các bệnh viện lớn như: BV Da liễu Trung Ương, BV Da liễu Hà Nội, BV Đại Học Y Dược TP.HCM, BV Da liễu Cần Thơ….

 

Chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín FDA, KFDA, Bộ Y Tế VN. Không gây kích ứng hay biến chứng, hạn chế tối đa xâm lấn, tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Ultra V Lift được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Ipretty Group từ năm 2010.
 

Ứng dụng đa dạng, thẩm mỹ tinh tế, và đảm bảo với bác sĩ kinh nghiệm

  • Ultra V Lift được thiết kế với nhiều loại chỉ khác nhau, phù hợp với từng vị trí và từng trình trạng. Ứng dụng thẩm mỹ đa dạng trên khuôn mặt, body, kích thích mọc tóc, kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ em.
  • Hiệu quả thẩm mỹ tinh tế, mềm mại, hài hòa, vẫn giữ được nét riêng vốn có của mỗi khách hàng. Đặc biệt, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Ultra V Lift chỉ chuyển giao công nghệ cho cơ sở uy tín, có bác sĩ kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản thực hiện.

5 | ★ 311