Khám Phá Quy Trình Nâng Mũi 3 Phương Pháp bằng chỉ Ultra V Lift

Một trong những hiểu lầm lớn nhất đối với dịch vụ nâng mũi chỉ Ultra V Lift là chỉ có thể nâng cao sống mũi mà không khắc phục được tình trạng đầu mũi ngắn hay cánh mũi to. Thực tế, với sự cải tiến không ngừng của chỉ Ultra V Lift, dịch vụ Nâng mũi 3 phương pháp không chỉ khắc phục được mọi khuyết điểm của chiếc mũi mà còn hơn thế nữa,…

Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift khắc phục được hầu hết khuyết điểm của chiếc mũi

Nâng cao sống mũi chỉ Ultra V Hiko Cannula

Ultra V Hiko là dòng chỉ chuyên dùng cho nâng mũi với cấu tạo thân trơn, chất liệu PCL dẻo dai, linh hoạt. Trong đó, Hiko Cannula với độ dài sợi chỉ là 80 mm sẽ được ứng dụng trong nâng sóng mũi, tạo dáng sóng mũi tự nhiên mà hoàn toàn không phẫu thuật.

Chất liệu PCL khi được đưa vào da sẽ tự tiêu thành CO2 và H2O, đồng thời kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng. Quá trình tăng sinh collagen kéo dài sẽ đồng thời giúp hình thành sụn mũi vĩnh viễn. Sau một thời gian, sóng mũi có thể bị lài xuống khi chỉ tự tiêu, lúc này chị em nên đi dặm thêm chỉ để có được dáng mũi cao hoàn hảo trường tồn cùng thời gian.

Nâng sống mũi bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula
Nâng sống mũi bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula

Một lưu ý quan trọng trong nâng mũi bằng chỉ Ultra V Hiko là không sử dụng chỉ gai trong nâng mũi. Chỉ gai (có các mấu gai trên thân chỉ) chỉ được ứng dụng trong nâng cơ, tạo hình gương mặt nhờ khả năng co kéo, nâng đỡ. Thêm vào đó, vùng da mặt vốn có nhiều cơ, mỡ hơn so với vùng da mũi nên cần sử dụng chỉ gai để đạt được hiệu quả thẩm mỹ. Tuyệt đối không sử dụng chỉ gai cho vùng da mũi.

Nâng cao chuẩn đầu với Ultra V Hiko Short

Chuẩn đầu mũi cao là một yếu tố quan trọng đối với vẻ đẹp của chiếc mũi, trông chiếc mũi sẽ thanh thoát, sang trọng hơn. Để cải thiện độ cao của chuẩn đầu mũi, dòng chỉ Hiko Short với độ dài sợi chỉ là 50 mm sẽ có tác dụng nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao, cũng đồng thời giúp làm kín đầu mũi – một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy.

Nâng cao đầu mũi với chỉ Ultra V Hiko Short
Nâng cao đầu mũi với chỉ Ultra V Hiko Short

Để thực hiện nâng cao chuẩn đầu với Hiko Short, bác sĩ sẽ tiến hành đi chỉ ở phần đầu mũi đi thẳng xuống vùng trụ mũi tiếp xúc với nhân trung để tạo thành một trụ nâng đỡ. Quá trình tăng sinh collagen tự nhiên của Hiko Short sẽ đảm bảo cho trụ  mũi vững chắc và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi với Ultra V Hiko Short ở tầng nông

Để cho chiếc mũi thêm hoàn hảo, khắc phục được khuyết điểm đầu mũi ngắn, không cân đối hay cánh mũi to thô, kỹ thuật đi chỉ Hiko Short ở tầng nông sẽ khắc phục được các khuyết điểm này.

Kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi với Ultra V Hiko Short ở tầng nông
Kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi với Ultra V Hiko Short ở tầng nông

Theo đó, thay vì đi chỉ từ đầu mũi lên thẳng gốc mũi đối như kỹ thuật nâng cao sống mũi với Hiko Cannula, bác sĩ sẽ đi chỉ từ giữa mũi hướng về phía đầu mũi ở tầng nông kéo dài vùng da đầu mũi, kéo theo vùng cánh mũi cũng được nâng lên, tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh việc khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi mà hoàn toàn không dao kéo, không phẫu thuật, Nâng mũi 3 phương pháp chỉ Ultra V Lift còn có tác dụng hạn chế mụn cám, mụn đầu đen ở vùng da mũi nhờ lõi chỉ chứa tinh thể vitamin C. Theo đó, trong quá trình sợi chỉ tự tiêu sẽ kích thích tăng sinh collagen, đồng thời giải phóng vitamin C trong lõi nhằm chống oxy hóa, chống nắng nội sinh và hạn chế mụn cám.

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam