Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin

Thẩm mỹ là nhu cầu cần thiết cho nhiều người nhằm thay đổi nhan sắc của bản thân. Và thẩm mỹ không phẫu thuật đang là xu hướng mới cho các tín đồ hiện nay. Trong đó Chỉ Ultra V Lift và Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là những cái tên được quan tâm nhiều nhất.

1. Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là ai ?

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo được tiếng vang lớn.

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là người phát minh ra chỉ Ultra V Lift. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật an toàn và tốt nhất hiện nay. Phát minh của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ ít xâm lấn.

Kể từ khi được thử nghiệm thành công ở Hàn Quốc đến nay. Công nghệ thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift được các bác sĩ, chuyên gia ở trên 36 quốc gia tin dùng. Trong đó có những quốc gia phát triển như  Pháp, Anh, Singapore, Nhật Bản, và các quốc gia Malaysia, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipine, Thái Lan, Việt Nam,…

Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han-Jin

Giáo sư - Bác sĩ Kwon Han Jin

Dr Kwon được xem là bác sĩ thẩm mỹ mát tay khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng. Trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

Với công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình. Dr Kwon đã mang đến cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á. Những người thuộc hoàng thân quốc thích muốn có vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ. 

2. Các vị trí Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin từng đảm nhận

 • Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc.
 • Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc.
 • Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.
 • Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế
 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc
 • Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc
 • Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc
 • Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc
 • Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên toàn cầu

Ngoài ra Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin còn tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các tổ chức khác.

3. Những danh hiệu và giải thưởng Dr Kwon Han Jin đã đạt được

 • Giải thưởng 2021 KCA, hạng mục Bác sĩ - Chuyên gia xuất sắc nhất KCA năm 2021, được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn
 • Giải Thưởng Đổi Mới Sáng Tạo Hàn Quốc năm 2019 (Innovation Award Korea 2019) được trao bởi Quốc hội Hàn Quốc
 • Bác sĩ điều trị Laser hàng đầu năm 2006 và 2007, Reliant Inc., USA
 • Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2015 được trao bởi Hankook Ilbo
 • Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu năm 2016 được trao bởi Sports Seoul
 • Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng năm 2016 được trao bởi Hankook Ilbo
 • Giải thưởng Quản lý tương lai năm 2016 được trao bỏi Herald Business
 • Giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Sports Donga
 • Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Yonhap Daily. 

Dr Kwon ghi hình cho chương trình

Dr Kwon ghi hình cho chương trình "Vinh danh thương hiệu" của kênh Discovery

Dr Kwon Han Jin cũng xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc như SBS, MBC, KBS, MBN… Nói về rất nhiều chủ đề thẩm mỹ đa dạng từ bệnh rụng tóc của trẻ em; Các loại sẹo, bệnh về sắc tố và tim mạch; tế bào gốc; phẫu thuật thẩm mỹ;…

Đặc biệt, ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng toàn thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V Lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu, cùng với những chia sẻ của Dr Kwon về đứa con tinh thần của mình. 

4. Giáo sư - Bác sĩ Kwon Han Jin có đầy đủ chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam

Ultra V Lift đảm bảo với khách hàng rằng giáo sư, bác sĩ của chúng tôi đã được cấp phép tại Việt Nam. Đây chính là niềm tự hào của thương hiệu trong suốt những năm vừa qua. Và Giáo sư - Bác sĩ Kwon Han Jin đồng thời là "cha đẻ" của thương hiệu ngày càng nhận được lòng tin của mọi người.

Tại thị trường Việt Nam, Dr. Kwon đã được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Vì thế những khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift được giáo sư trực tiếp tư vấn và thực hiện càng được nhiều người tin tưởng và tham gia.

Chứng chỉ này được áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Thực hiện các hoạt động liên quan đến khám bệnh, chữa bệnh tại Việt Nam. Người được cấp chứng chỉ này sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh mà mình phụ trách và chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ hoạt động chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

5. Khóa Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift giám sát trực tiếp từ Dr Kwon Han Jin

Tại Việt Nam, Ultra V Lift hiện không chỉ là đơn vị phân phối chỉ độc quyền trong cả nước mà còn là "địa chỉ" duy nhất cho các khóa CME về thực hành kỹ thuật điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ diễn ra liên tục hằng tháng được giám sát từ Dr. Kwon Han Jin.

Theo Giáo sư Kwon Han Jin: "Luôn cần có những buổi thực hành thực tế và chúng tôi mong muốn hướng dẫn kỹ thuật để bác sĩ sử dụng chỉ thật chắc tay. Bởi vì dù đó có là loại chỉ gì, nếu không có sự hướng dẫn thì cũng khó sử dụng.” 

Trong các buổi chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift, Dr Kwon Han Jin luôn say mê và nhiệt huyết chia sẻ kiến thức chuyên sâu về đặc điểm, ứng dụng của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ ít xâm lấn đến khách tham dự.

Xem thêm: Chỉ Ultra V Lift ứng dụng linh hoạt trong thẩm mỹ nội khoa

Đồng thời, ông trực tiếp giám sát từng bước trong quá trình các bác sĩ thực hành để đảm bảo các bác sỹ nắm được kỹ thuật sử dụng chỉ thật chắc tay, cuối cùng vẫn là mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Sau khóa đào tạo các bác sĩ sẽ có cơ hội sở hữu chứng nhận CME và chứng chỉ từ chính hãng. Các khóa chuyển giao này luôn diễn ra đều đặn vào mỗi tháng, để nắm rõ thời gian diễn ra và cách thức đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Ultra V Lift để biết thêm thông tin chi tiết. 

Dr Kwon trao bằng CME cho các bác sĩ tại Việt Nam

Dr Kwon trao bằng CME cho các bác sĩ tại Việt Nam

Công nghệ thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái. 

4 | ★ 355
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam