Giáo sư, bác sỹ Kwon Han-jin

Giáo sư, bác sỹ Kwon Han-jin là bác sỹ da liễu, bác sỹ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Trong đó, phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ ít xâm lấn. Kể từ khi được thử nghiệm ở Hàn Quốc đến nay, công nghệ thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift được các bác sỹ, chuyên gia ở trên 36 quốc gia tin dùng, trong đó có những quốc gia phát triển như  Pháp, Anh, Singapore, Nhật Bản, và các quốc gia Malaysia, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipine, Thái Lan, Việt Nam,…

Dr Kwon được xem là “bác sỹ thẩm mỹ mát tay” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Với công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Dr Kwon đã mang đến cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á, những người thuộc hoàng thân quốc thích vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh hơn mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ. 

Giáo sư, bác sỹ Kwon Han-jin từng đảm nhận các vị trí:

+Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc.

+Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc.

+Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.

+Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế

+Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc

+Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc

+Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc

+Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc

+Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên toàn cầu

+...và nhiều chức vụ quan trọng khác.

Với những đóng góp của ông cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và quốc tế, Dr Kwon Han-jin đã được vinh danh với các giải thưởng:

- Bác sĩ điều trị Laser hàng đầu năm 2006 và 2007, Reliant Inc., USA

- Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2015 được trao bởi Hankook Ilbo

- Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu năm 2016 được trao bởi Sports Seoul

- Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng năm 2016 được trao bởi Hankook Ilbo

- Giải thưởng Quản lý tương lai năm 2016 được trao bỏi Herald Business

- Giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Sports Donga

- Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Yonhap Daily

Dr Kwon ghi hình cho chương trình "Vinh danh thương hiệu" của kênh Discovery

Dr Kwon Han-jin cũng xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc như SBS, MBC, KBS, MBN,… nói về rất nhiều chủ đề thẩm mỹ đa dạng từ bệnh rụng tóc của trẻ em; Các loại sẹo, bệnh về sắc tố và tim mạch; tế bào gốc; phẫu thuật thẩm mỹ;… Đặc biệt, ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng toàn thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu, cùng với những chia sẻ của Dr Kwon về đứa con tinh thần của mình. 

Dr Kwon trao bằng CME cho các bác sỹ tại Việt Nam

Sau nhiều thập kỷ làm việc trong ngành thẩm mỹ, Giáo sư, bác sỹ Kwon Han-jin nhận ra rằng một trong những yếu tố khiến chị em cảm thấy lo ngại nhất khi có ý định thẩm mỹ đó là sợ dao kéo, sợ biến chứng và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để khắc phục tình trạng này, Dr Kwon đã dày công nghiên cứu và dựa trên nền tảng của nền y học để cho ra đời chỉ Ultra V Lift. 

Công nghệ thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sỹ Kwon Han-jin đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

 

Chỉ Ultra V Lift khắc phục được hầu hết các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt