KHÓA THỰC HÀNH NÂNG CAO, NGÀY 10 - 11.12.2023 CHỦ ĐỀ: HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN LOẠI CHỈ UVL KẾT HỢP CANNULA BỘT CHỈ ULTRACOL CÙNG CÁC CÔNG NGHỆ NỘI SOI NHIỆT, PLASMA, MESO CỦA ULTRA V

Ngày 10 và 11/12 vừa qua, Ultra V Lift phối hợp cùng thương hiệu Ultra V và công ty Ipretty Group's đã tổ chức thành công Khóa đào tạo nâng cao với nội dung: Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn chỉ UVL kết hợp Cannula bột chỉ Ultracol cùng các công nghệ nội soi nhiệt, plasma, meso của Ultra V trong điêu khắc dáng mặt và body. Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các học viên là bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang cười và văn bản

Khoá thực hành nâng cao ngày 10 - 11/12/2023

Tại đây, các bác sĩ học viên được cập nhật đầy đủ kiến thức về kỹ thuật căng chỉ, kỹ thuật kết hợp căng chỉ và chất làm đầy theo đúng chuẩn y khoa cùng các công nghệ nội soi tân tiến, hiện đại. Khóa học cũng diễn ra với đúng tinh thần gồm Lý thuyết và Thực hành trong 02 ngày liên tiếp:

- Ở ngày thứ nhất, Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã giới thiệu một cách cụ thể về các dòng chỉ Ultra V Lift hiện nay, cơ chế, tác dụng, ưu điểm và nhược điểm của từng loại chỉ.  Và sự kết hợp giữa chỉ UVL cùng Bột chỉ Ultracol và các thiệt bị công nghệ nội soi hiện đại, giúp các bác sĩ học viên được tiếp cận toàn diện phương pháp làm đẹp hiện đại này. Bên cạnh đó là các case thực hành chia sẻ kinh nghiệm, những lưu ý khi đi chỉ, và các phương pháp kết hợp cùng căng chỉ để cho kết quả tối ưu.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bảnGiáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin giới thiệu - chia sẻ kinh nghiệm về dòng chỉ UVL

-Ở ngày thứ 2, Ths. BS Nguyễn Thành Trung cũng đã giúp các bác sĩ học viên được cập nhật, củng cố kiến thức chuyên sâu hơn, tiếp cận với kỹ thuật căng chỉ Ultra V Lift và t.i.ê.m cannula bột chỉ PDO UltraCol, kết hợp cùng các thiết bị công nghệ hiện đại ứng dụng trẻ hóa, xóa nhăn, định hình khuôn mặt và body. 

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang cười

Ths. Bs Nguyễn Thành Trung trực tiếp hướng dẫn 

Đặc biệt, kết thúc khoá học nâng cao Qúy Bác sĩ đã được cấp bằng Chứng nhận Quốc tế IA3M (International Aesthetic & Antiaging Medicine Association) của Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ và Chống lão hóa Hàn Quốc do chính GS Kwon Han Jin trao tặng. Và chứng chỉ Thực hành tốt của Ipretty Group's - Cuộc Sống Tươi Đẹp do Ths. BS Nguyễn Thành Trung trực tiếp trao tặng. 

Hy vọng qua khoá học này, sẽ mang đến những giải pháp chất lượng nhất, để phục vụ cho khách hàng. Mỗi tháng, Ultra V - Ultra V Lift đều đặn với các khóa học nâng cao kỹ năng thực hành: căng chỉ, bột chỉ PDO UltraCol, thẩm mỹ nội khoa kết hợp các thủ thuật khác… Quý Bác sĩ quan tâm vui lòng inbox cho chúng tôi để được thông tin chi tiết khóa học tiếp theo.

Ultra V Lift xin kính mời Quý bác sĩ cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, đã diễn ra trong 2 ngày miệt mài học tập của các bác sĩ trong khóa thực hành vừa qua.

4 | ★ 292