Tìm Hiểu Về Nâng Mũi Bằng Chỉ Xoắn Kép

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp tiên tiến mới được biết đến thời gian gần đây trong ngành thẩm mỹ với ưu điểm không cần phẫu thuật, tránh được nhiều rủi ro nên rất được các chị em ưa chuộng.

Nâng mũi bằng chỉ cũng có nhiều loại, và nâng mũi chỉ xoắn kép là một trong những loại đang rất được ưa dùng bởi các chị em. Cùng tìm hiểu lí do vì sao phương pháp này lại được ưu chuộng đến thế.

Nâng mũi chỉ xoắn kép là gì ?

Nâng mũi chỉ xoắn kép là một phương pháp tương tự như các phương pháp nâng mũi bằng chỉ khác. Điểm khác biệt duy nhất là ở loại chỉ được sử dụng. Chỉ xoắn kép là loại chỉ với hai hoặc nhiều sợi quấn lại với nhau theo dạng xoắn kép quanh thân kim.

Các tính năng của loại chỉ này cũng giống với các loại chỉ khác dùng để nâng mũi như là: nâng, kéo và định hình mô cơ. Các loại chỉ nâng mũi có công dụng là nâng đỡ vùng mô cơ quanh mũi đã được cấy chỉ lên một độ cao nhất định.

Nâng mũi chỉ xoắn kép

Nâng mũi chỉ xoắn kép cũng tương tự như các phương pháp nâng mũi bằng chỉ khác.

Tuy nhiên, phương pháp này chưa hoàn toàn phù hợp với kết quả như mong đợi. Vì phương pháp này sử dụng sợi chỉ và đầu kim khá thô, khi đưa vào trong vùng da dưới mũi sẽ gây biến dạng mà không mang lại khả năng định hình mũi nhiều.

Chính vì đặc điểm này mà các loại chỉ xoắn kép không thích hợp để dùng nâng mũi mà thường được dùng để giúp trẻ hoá làn da, cải thiện bọng mắt,…

Có nên sử dụng nâng mũi bằng chỉ xoắn kép không ?

Nhiều chị em khi chưa hiểu rõ thường muốn sử dụng phương pháp nâng mũi chỉ xoắn kép. Nhưng sau khi biết được phương pháp này không thực sự hiệu quả thì lại hoang mang không biết nên sử dụng loại chỉ nào để nâng mũi.

Một trong những loại chỉ thường được các bác sĩ thẩm mỹ tin dùng là chỉ Ultra V Lift chủng loại Hiko Cannula và Ultra V Cog với nhiều đặc điểm phù hợp và hỗ trợ cho quá trình nâng mũi bằng chỉ, có thể kể đến như là:

  • Chất liệu tương tự loại chỉ thường được dùng trong các vết khâu y tế với khả năng tự phân huỷ, không gây tác hại đến cơ thể.
  • Cho hiệu quả lâu dài hơn các loại chỉ nâng mũi khác.
  • Sợi chỉ thanh mảnh, mềm dẻo với độ đàn hồi cao hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ được thực hiện dễ dàng và chính xác hơn, mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Bên cạnh khả năng định hình tốt, Ultra V Lift còn giúp kích thích sản sinh collagen, làm vùng da thêm căng mịn, săn chắc và tươi trẻ một cách tự nhiên.

Kết quả khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là một chiếc mũi cao tự nhiên với sống mũi thanh thoát, cánh mũi hẹp và nhỏ, hài hoà với khuôn mặt. Và sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi cũng không để lại vết tính gì mà còn tươi trẻ hơn do được bổ sung collagen.

 Chỉ Ultra V Hiko thường được sử dụng để nâng mũi.

Chỉ Ultra V Hiko thường được sử dụng để nâng mũi.

Các đơn vị uy tín thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Nhận thấy được sự hiệu quả cũng như tính tiện dụng, nhanh chóng cùng với việc ngày càng có nhiều người muốn thực hiện phương pháp này để nâng mũi. Vì vậy mà hiện đã có rất nhiều đơn vị tiếp thu phương pháp này để phục vụ cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên cần lưu ý chọn những đơn vị sử dụng chỉ Ultra V Lift và được chuyển giao công nghệ từ chính giáo sư Kwon Han Jin để thực hiện để đảm bảo chất lượng nhận được như ý muốn.

Giáo sư Kwon Han Jin thực hiện chuyển giao công nghệ

Giáo sư Kwon Han Jin thực hiện chuyển giao công nghệ cho các đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Để có thể biết thêm thông tin phương pháp nâng mũi bằng chỉ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ http://ultravlift.vn/#timbacsi để tìm đến những cơ sở uy tín hoặc liên hệ theo hotline  0943 178 188 để được giải đáp bất kì thắc mắc liên quan nào từ khách hàng.

5 | ★ 394
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam