Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift Trong 5 Phút - Mũi Đẹp Tự Nhiên Và An Toàn

Nâng mũi  bằng chỉ là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đã được phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên phương pháp này tại Việt Nam chỉ mới nổi lên trong giới làm đẹp chứ chưa được phổ biến đến nhiều người. Điểm đặc biệt của phương pháp này giúp điều chỉnh dáng mũi trở nên đẹp tự nhiên với thời gian thực hiện chỉ 5 phút và không cần nghỉ dưỡng sau khi làm.

1. Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì ?

Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ điều chỉnh dáng mũi không cần phẫu thuật và ít xâm lấn. Với kỹ thuật nâng mũi này, các bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ (hoặc bó chỉ) sinh học luồn vào lớp cơ nông (còn gọi là SMAS) tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, giúp căng vùng da chùng và tạo độ cao cho mũi. Các sợi chỉ này được làm từ chất liệu sinh học nên an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Liệu trình mang đến kết quả hoàn hảo, một chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên không thấy dấu hiệu của thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ

Có thể nói, điều chỉnh hay sửa mũi bằng chỉ không phẫu thuật được xem là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ bởi khả năng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác. 

2. Ưu Điểm Của Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ hiện mang rất nhiều ưu điểm cho người làm đẹp nhưng nổi bật nhất vẫn là các ưu điểm sau: 

 • Giúp định hình dáng mũi cao, sống mũi thẳng và tự nhiên nhiên hơn. Đầu mũi thon gọn và chóp mũi hình chữ A hợp phong thuỷ.
 • Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ từ 5 – 20 phút (tuỳ theo dáng mũi và cơ địa của mỗi người).
 • Khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau và sau khi thực hiện không cần mất thời gian nghỉ ngơi, có thể quay trở lại đi làm và sinh hoạt như thường ngày.
 • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ ít xâm lấn, không gây ra các biến chứng, kết quả duy trì lâu dài 

3. Nên Chọn Nâng Mũi Bằng Chỉ Hay Các Phương Pháp Khác ?

Hiện nay, trong ngành làm đẹp, các phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi của bạn có rất nhiều cách như filler hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo. Mỗi phương pháp đều được giới thiệu với nhiều ưu điểm và mức giá thực hiện khá hấp dẫn.

Vậy nên việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp là câu hỏi được khá nhiều người yêu làm đẹp quan tâm. Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi được đa số giới yêu làm đẹp lựa chọn ngoài nâng mũi bằng chỉ:

3.1 Tiêm Filler Nâng Mũi

Filler là chất làm đầy trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong Filler có chứa thành phần Axit Hyaluronic là một chất có khả năng tồn tại được bên trong cơ thể, giúp làm đầy các phần mô mềm với thời gian từ 6 đến 8 tháng.

Chất này được tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi và chóp mũi giúp thay đổi hình dáng, định hình sóng mũi cao, thanh tú và thon gọn hơn ngay sau khi tiêm.

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi

Giống nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng Filler được xem là một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, ít đau đớn. Thời gian thực hiện nhanh chóng và không cần phải tốn thời gian nhiều để nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy khá nghi ngại khi chọn nâng mũi bằng filler vì tồn tại nhiều rủi ro về biến chứng như sưng, bầm tím ở khu vực mũi và dưới mắt. Hoặc nếu tiêm quá nhiều thì vùng mũi cũng có thể xuất hiện những cục u nhỏ gây mất hiệu quả thẩm mỹ. 

Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này khá ngắn so với nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ. Hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì đến gần 2 năm (với loại chỉ mới PCL hiệu quả có thể lên đến 6- 8 năm).

Khi đó tiêm filler nâng mũi chỉ có thể duy trì từ 6 đến 8 tháng. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng chỉ còn không hề gây ra biến chứng như sưng hay bầm tím ở khu vực mũi và dưới mắt, hiện tượng vón cục, ...

3.2 Phẫu Thuật Nâng Mũi

Nâng mũi bằng phẫu thuật hiện nay có 3 cách: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. 

 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo khác với nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ như thế nào? Đây là cách đưa sụn nhân làm thanh đỡ để nâng sống mũi lên cao. Sụn nhân tạo thường được tạo từ các hoạt chất như Silicon, Dacron, Gore-text, Softxil, Silicon dẻo, Medpor,  Dacroneflon, Sụn sinh học định hình… Những chất liệu này đều có đặc tính dẻo, dễ tạo hình và được kiểm chứng an toàn với cơ thể người. 

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì không thể chỉnh hình đầu mũi cũng như thu nhỏ cánh và lỗ mũi, không dựng trụ mũi…nên cũng không thể kéo dài mũi và làm thon gọn đầu mũi, cánh mũi.

Phương pháp này chỉ thật sự phù hợp với những cánh mũi cơ bản đã đẹp, đủ dài, da mũi dày và chỉ cần nâng cao lên đôi chút. Bên cạnh đó, sử dụng sụn nhân tạo để đặt sống, bọc đầu mũi nên độ tương thích sẽ kém hơn, có thể gây ra các phản ứng đào thải, dị ứng sụn.

Đây cũng không phải là phương pháp lý tưởng cho những người có da đầu mũi mỏng vì dễ làm lộ sống hay gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

 • Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là cách chiết tách sụn từ chính cơ thể người làm mũi (lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườm…). Bằng phương pháp phẫu thuật sẽ đưa sụn vào để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi.

Việc sử dụng sụn tự thân sẽ ít gây biến chứng so với sụn nhân tạo. Hiệu quả mang lại cũng tốt hơn so với nâng mũi bằng chỉ hoặc đặt sụn nhân tạo vì có thể kéo dài từ 8 - 10 năm, dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên mũi rất cao, thẳng, thon gọn và nhìn khá là tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Han chế của phương pháp này chính là chi phí cao hơn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Thời gian phẫu thuật lâu hơn vì nhiều thủ thuật phức tạp và trải qua nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt. Ngoài vết thương phẫu thuật nâng mũi, người chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân còn phải chịu thêm vết thương ở nơi lấy sụn và thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn. Chưa kể là việc phẫu thuật nâng mũi không thành công khiến bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian đi sửa mũi.

3.3 Nâng Mũi Bằng Chỉ

So với phương pháp nâng mũi bằng sụn thì nâng mũi bằng chỉ tuy thời gian duy trì hiệu quả có ngắn hơn nhưng khi thực hiện bạn vẫn có thể vừa nâng cao sống mũi và thon gọn được đầu mũi và cánh mũi. Thời gian thực hiện bằng chỉ thì nhanh chóng hơn từ 5 đến 10 phút , không cần phẫu thuật và cũng không cần nghỉ dưỡng.

Như vậy có thể thấy nâng mũi bẳng chỉ không phẫu thuật tuy ra đời sau hai phương pháp trên nhưng lại mang nhiều ưu điểm của cả hai phương pháp.Với nâng mũi chỉ bạn không cần sợ biến chứng vón cục, mù mắt và hiệu quả duy trì cao hơn so với Filler nâng mũi.

Không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu dài và chịu nhiều đau đớn, gặp nguy cơ tụt sụn hay bóng đỏ đầu mũi như nâng mũi bằng phẫu thuật. 

4. Yếu Tố Quyết Định Nâng Mũi Bằng Chỉ Đẹp Và An Toàn

Tuy vậy, giống như nhiều phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi chỉ vẫn tồn tại nguy cơ rủi ro nếu bạn không lựa chọn đúng người và đúng loại chỉ. Vậy nên làm như thế nào để có thể nâng mũi thành công và An Toàn?

4.1 Tìm Đúng Chuyên Gia - Bác Sĩ

Thứ nhất là tìm đúng địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh và có giấy phép chứng nhận từ Bộ Y Tế Việt Nam. Người thực hiện các phương pháp nên là các bác sĩ có đào tạo và có chứng chỉ hành nghề về nâng mũi bằng chỉ. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn hạn chế những rủi ro, biến chứng và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bản thân.

Bởi bất cứ các phương pháp làm đẹp nào dù không cần phẫu thuật cũng là tác động lên da thịt nên chọn một địa chỉ uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo bạn đẹp hơn sau khi làm và sức khoẻ không bị ảnh hưởng nhiều.

Tìm Bác sĩ gần nhất tại: https://ultravlift.vn/#timbacsi

4.2 Lựa Chọn Loại Chỉ Nâng Mũi

Nguyên liệu quan trọng nhất khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ chính là loại chỉ dùng để nâng mũi. Dưới đây là một số loại chỉ hay thường được sử dụng để nâng mũi:

 • Chỉ Misko: Chỉ Misko hay Misju đều là chỉ được sáng chế và sản xuất tại Thái Lan. Chỉ đươc nghiên cứu dựa trên chỉ tự tiêu trong phẫu thuật rồi phát triển thành chỉ lưỡi mác dùng để căng da mặt. Còn hiện nay, chúng được sử dụng để nâng cao đầu mũi, dựng thẳng sống mũi.
 • Chỉ vàng 24K: Thành phần chính của chỉ là vàng, được sản xuất dưới dạng chỉ cứng, cắt thành từng khấc để móc mô lên. Bác sỹ sẽ bơm chỉ vào như các loại chỉ khác và chúng sẽ ở lại trong mũi bạn vĩnh viễn. Dáng mũi sẽ được duy trì như vậy cho đến khi nào bạn tháo chúng ra. 
 • Chỉ xoắn kép: Về chất liệu thì chỉ xoắn kép cũng được làm từ collagen động vật, nhưng chúng lại có cấu trúc khác hơn tất cả các loại chỉ còn lại. Chỉ xoắn kép được 2 sợi chỉ thông thường quấn chặt vào nhau với sức chịu đựng tăng gấp 2, gấp 3 sợi chỉ thông thường. Chỉ xoắn kép tương đối thô nên ít được lựa chọn để nâng mũi. Tuy nhiên, đối với những người có độ dày da mũi lớn, mũi thô thì các bác sĩ sẽ chỉ định bạn sửa mũi bằng loại chỉ này.
 • Chỉ sinh học tự tiêu Ultra V Lift:

Chỉ Ultra V PCL

Chỉ Ultra V PCL

Chỉ Ultra V Lift do Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin (Hàn Quốc) nghiên cứu và phát triển ra với 3 thế hệ chỉ cho bạn lựa chọn:

 • Thế hệ thứ nhất Ultra V PDO được làm từ chất liệu thông thường, thời gian duy trì chỉ có 6 tháng trong điều kiện lý tưởng.
 • Thế hệ thứ 2 Ultra V PLLA được làm từ Alpha Hydroxy Acid, thời gian duy trì là 18 tháng
 • Thế hệ thứ 3 Ultra V PCL – thế hệ mới nhất, được làm từ vật liệu polymer, thời gian duy trì là 6 – 8 năm trong điều kiện lý tưởng.

Trong quá trình tự tiêu của chỉ Ultra V PCL, phần vỏ ngoài của chỉ sẽ kích thích mô tăng sinh, phần lõi vitamin C sẽ giúp làm sáng da, mờ quầng thâm mắt và chống oxy hóa từ bên trong.

5. Nâng mũi bằng Chỉ Ultra V Lift - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Chuyên Gia

Trong các loại chỉ hiện đang có trên thị trường được dùng để nâng mũi thì chỉ Ultra V Lift là loại chỉ hiện đang được giới bác sĩ và chuyên gia đánh giá khá cao. Vì hiệu quả duy trì lâu dài, không gây biến chứng và vẫn tăng sinh collagen kể cả khi chỉ đã tự tiêu. Đặc biệt, nâng mũi bẳng chỉ Ultra V Lift còn có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm về dáng mũi cho người làm đẹp.

5.1 Chỉ Ultra V Lift là gì?

Chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế. Đây là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Cụ thể hơn là chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim mạch nên vô cùng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Chưa kể Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng.

Các sợi chỉ này sẽ tiếp tục kích thích tế bào tăng sinh, bổ sung collagen tạo dáng mũi ổn định. Sau đó, chỉ sẽ tự tan biến theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể để lại dáng mũi đẹp tự nhiên với lớp sụn tự thân vĩnh viễn.

nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift  từ 5 – 10 phút, sau khi thực hiện bạn vẫn có thể di chuyển và đi làm hoặc du lịch ngay sau đó.

Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, công nghệ chỉ Ultra V Lift đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam… Hiện nay sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 36 quốc gia.

Chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift  là loại chỉ duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép đủ tiêu chuẩn – an toàn trong việc làm đẹp, chỉnh hình thẩm mỹ cho mọi người. Đồng thời, đây cũng là công nghệ làm đẹp được nhiều chuyên gia, bác sĩ trong nước ưa chuộng hiện nay, điển hình là Khơ Thị, Eri hay TMV Xuân Hương,…

Các loại chỉ Ultra V Lift dùng để nâng mũi:

5.2 Đôi Nét Về Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin 

Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin là người phát minh ra chỉ nâng mũi Ultra V Lift, được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ ít xâm lấn. Ông là một bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo được tiếng vang lớn.

Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà phát minh chỉ Ultra V Lift

Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà phát minh chỉ Ultra V Lift

Dr Kwon được xem là “bác sĩ thẩm mỹ mát tay” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng. Trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật. Bên cạnh đó ông còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức như: 

 • Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế
 • Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc
 • Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc
 • Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên toàn cầu

Với nhiều danh hiệu đạt được như: 

 • Bác sĩ điều trị Laser hàng đầu năm 2006 và 2007, Reliant Inc., USA
 • Giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc năm 2015 được trao bởi Hankook Ilbo
 • Giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu năm 2016 được trao bởi Sports Seoul
 • Giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc năm 2016, được trao bởi Yonhap Daily.

6. Sửa Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift là gì? 

Mỗi tháng, chỉ Ultra V Lift lại được nâng cấp kỹ thuật và mỗi năm nhiều dòng chỉ mới lại ra đời để giúp mang lại hiệu quả cao hơn cho các khách hàng làm chỉ. Gần đây nhất với phương pháp sửa mũi bằng chỉ, Ultra V Lift đã có thêm dòng chỉ nâng mũi Ultra V Hiko .

Khác với các dòng chỉ khác trên thị trường, chỉ Ultra V Hiko không những có tác dụng điều chỉnh nâng cao sống mũi mà với trường hợp mũi lệch, gồ, khấc, hoặc mũi gãy do tại nạn hay biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ… chỉ Ultra V Hiko vẫn có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm này. Giúp bạn tự tin có lại dáng mũi thẳng đẹp, tự nhiên. Một số các trường hợp mũi bị lệch hay biến chứng do tiêm filler hoặc phẫu thuật nâng mũi hỏng thì Chỉ Ultra V Lift đều có thể giúp sửa lại, khắc phục hư hỏng tạo dáng mũi đẹp như mong muốn.

Hiện nay, chỉ nâng mũi Ultra V Hiko có chia ra nhiều loại nhỏ, mỗi loại sẽ có khả năng khắc phục những khuyết điểm dáng mũi khác nhau. Tiêu biểu nhất là 2 loại chỉ Hiko dưới đây: 

Ultra V Hiko 80: 

- Nâng cao sống mũi, định vị sống mũi thẳng

- Chỉnh sửa sống mũi khấc, vẹo bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng

Ultra V Hiko Short:

- Nâng vùng chóp mũi, chuẩn đầu mũi

- Điều chỉnh mũi gồ

- Thu nhỏ cánh mũi rộng

- Thu nhỏ đầu mũi hở, hếch

Một lưu ý quan trọng trong nâng mũi bằng chỉ Ultra V Hiko là không sử dụng chỉ gai trong nâng mũi. Chỉ gai (có các mấu gai trên thân chỉ) chỉ được ứng dụng trong nâng cơ, tạo hình gương mặt nhờ khả năng co kéo, nâng đỡ. 

7. Công Dụng nổi bật Của Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không chỉ có tác dụng nâng cao và làm thẳng sống mũi mà còn có khả năng khắc phục một số khuyết điểm về mũi hoặc sửa mũi do nâng mũi hỏng bằng các phương pháp khác. Với các ưu điểm nổi bật như: 

7.1 Kéo dài đầu mũi 

Để cho chiếc mũi thêm hoàn hảo, khắc phục được khuyết điểm đầu mũi ngắn, không cân đối, kỹ thuật đi chỉ Hiko Short ở tầng nông sẽ khắc phục được các khuyết điểm này. Thay vì đi chỉ từ đầu mũi lên thẳng gốc mũi đối như kỹ thuật nâng cao sống mũi với Hiko Cannula, bác sĩ sẽ đi chỉ từ giữa mũi hướng về phía đầu mũi ở tầng nông kéo dài vùng da đầu mũi, kéo theo vùng cánh mũi cũng được nâng lên, tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo. 

 

Sửa gồ mũi với chỉ Ultra V Hiko

Sửa gồ mũi với chỉ Ultra V Hiko

7.2 Nâng Chóp Mũi Bằng

Với những người có đầu mũi to không cân xứng với khuôn mặt, hoặc mũi bị khoằm hay cách mũi rộng, bẹt tràn sang 2 bên… Những trường hợp này vẫn có thể nâng cao chóp mũi bằng chỉ Ultra V Lift giúp đường nét mũi hài hoà hơn với khuôn mặt. Để cải thiện độ cao của chuẩn đầu mũi, dòng chỉ Hiko Short với độ dài sợi chỉ là 50 mm sẽ có tác dụng nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao, cũng đồng thời giúp làm kín đầu mũi – một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy.

Để thực hiện nâng cao chuẩn đầu với Hiko Short, bác sĩ sẽ tiến hành đi chỉ ở phần đầu mũi đi thẳng xuống vùng trụ mũi tiếp xúc với nhân trung để tạo thành một trụ nâng đỡ. Quá trình tăng sinh collagen tự nhiên của Hiko Short sẽ đảm bảo cho trụ  mũi vững chắc và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

7.3 Thu Gọn Cánh Mũi

Ngoài ra, với những trường hợp đầu mũi bị lệch, mũi hếch lên cao để lộ lỗ mũi quá lớn, cách mũi to bè quá lớn so với khuôn mặt….vẫn có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ Ultra V Lift  để khắc phục các nhược điểm trên.  

8. Khách Hàng Và Chuyên Gia Đánh Giá Về Chỉ Nâng Mũi Ultra V Lift?

8.1 Đánh Giá Từ Chuyên Gia - Bác Sĩ Về Chỉ Ultra V Lift

Đa số các khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi, sửa mũi bằng chỉ Ultra V Lift đều thấy vô cùng hài lòng. Theo như, bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trang (Eri International Clinic) cho biết:

“Với hiệu quả thực sự là an toàn và tạo đường nét tự nhiên, phương pháp sử dụng chỉ nâng mũi bằng có tác dụng khá là lâu dài. Đây thực sự là một lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng muốn có một dáng mũi cao hơn, đẹp hơn mà ngại phẫu thuật thẩm mỹ”.

bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trang (Eri International Clinic)

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trang (Eri International Clinic)

BS. Phương Anh (Sian Clinic Laser) cũng đã có những chia sẻ sau khi tham gia khóa chuyển giao công nghệ làm chỉ UVL trực tiếp từ GS. Kwon Han-jin, cũng như ứng dụng chỉ UVL trong công việc của mình:

“Tôi cảm thấy rất nể và phục GS. Kwon vì ông đã tạo ra được dòng chỉ với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả tốt đến như vậy. Tôi cũng rất thích cách dạy tận tâm và cầm tay chỉ việc cho từng bác sĩ của GS. Kwon” 

Bác sĩ Phương Anh (Sian Clinic Laser)

Bác sĩ Phương Anh (Sian Clinic Laser)

Xem nhiều đánh giá hơn tại đây

8.2 Hình Ảnh Khách Hàng Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ ultra v lift 1

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ ultra v lift 2

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ ultra v lift 3 

9. Nơi nâng mũi bằng chỉ an toàn tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Dermaster Việt Nam để làm dịch vụ Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Dermaster Việt Nam luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ giàu kinh nghiệm được nhiều người biết đến và các y bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản từ các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển bật nhất hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…. Đem lại cho khách hàng những giải pháp làm đẹp chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

Đi đến Dermaster Việt Nam

 

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi bằng chỉ hoặc đăng kí khoá học nâng mũi bằng chỉ vui lòng liên hệ ngay với Ultra V Lift để được giải đáp.

5 | ★ 202
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift