Tăng Sinh collagen Sau Làm Chỉ Ultra V Lift Bằng Công Nghệ Hifu Plus

Ultra V Hifu Plus là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cao có tác dụng tiêu hao calo và tăng sinh collagen. Chăm sóc da định kỳ sau làm chỉ với công nghệ Hifu Plus có thể mang lại hiệu quả trẻ hóa da kéo dài lên đến 10 năm so với kết quả 6 – 8 năm thông thường.

Tăng sinh collagen sau làm chỉ bằng công nghệ Hifu Plus
Tăng sinh collagen sau làm chỉ bằng công nghệ Hifu Plus

Tại sao Hifu Plus kéo dài được hiệu quả làm chỉ Ultra V Lift lên tới 10 năm?

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL có tác dụng tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, mang lại hiệu quả trẻ hóa da mặt kéo dài từ 6- 8, năm tùy vào cơ địa mỗi người. Sau đó, do cấu trúc da nhiều cơ, mạch máu, tuần hoàn nhiều, cử động cơ mặt nhiều dẫn đến việc cấu trúc collagen tạo ra thay mới liên tục, cộng với các tác hại của môi trường sống, thực phẩm da sẽ lão hóa trở lại nhưng với tốc chậm hơn với những làn da chưa từng làm chỉ.

Hifu Plus kéo dài hiệu quả làm chỉ Ultra V Lift
Hifu Plus kéo dài hiệu quả làm chỉ Ultra V Lift

Tuy nhiên, nếu chăm sóc da định kỳ với công nghệ Ultra V Hifu Plus sau khi làm chỉ sẽ duy trì được hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da kéo dài tới 10 năm. Theo đó, sau trẻ hóa gương mặt bằng chỉ Ultra V PCL khoảng 1 tháng sợi chỉ sinh học sẽ bắt đầu tự tiêu nhằm kích thích collagen, elastin giúp gương mặt săn chắc.

Khi này, sử dụng sóng siêu âm hội tụ cao của công nghệ Hifu Plus tác động vào lớp hạ bì và lớp mô liên kết sẽ kích hoạt các yếu tố tăng trưởng và tiểu cầu của tế bào. Quá trình này sẽ kích thích collagen tăng sinh mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng, giúp gương mặt thon gọn, săn chắc nhanh chóng hơn bao giờ hết và duy trì hiệu quả trẻ hóa da lên đến 10 năm sau làm chỉ Ultra V PCL.

Hifu Plus không chỉ giúp da săn chắc mà còn cải thiện tông da

Công nghệ Ultra V Hifu Plus sẽ mang lại hiệu quả cộng hưởng sau khi làm chỉ Ultra V PCL giúp gương mặt được thon gọn, săn chắc hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, Hifu Plus còn có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.5 – 4.5 mm giúp tiêu hao 1170 – 1890 calo trong vòng 15 phút có tác dụng làm tan nọng cằm, hạn chế tích mỡ mặt, cải thiện tình trạng mặt béo má bầu.

Nâng cơ thon gọn mặt với Ultra V Hifu Plus
Nâng cơ thon gọn mặt với Ultra V Hifu Plus

Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân khiến da trông tối màu là do lỗ chân lông to. Bởi vì khi làn da tiếp xúc với ánh sáng sẽ gây đổ bóng ở khoảng hở giữa các lỗ chân lông. Lỗ chân lông càng to thì hiệu ứng bóng đổ càng lớn khiến làn da trông xỉn màu hơn. Điều này cũng tương tự như những người có hốc mắt sâu thường cảm giác như thường bị quầng thâm mắt mà thực chất chính là hốc mắt sâu khi ánh sáng chiếu vào thường đổ bóng lớn. Chính vì vậy, công nghệ Hifu Plus bên cạnh việc làm săn chắc da, còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, vô tình giúp cải thiện tông da đáng kể.

Mỗi liệu trình chăm sóc da định kỳ với công nghệ Hifu Plus chỉ mất khoảng 15 – 20 phút nhưng cải thiện và duy trì đáng kể kết quả trẻ hóa làn da sau làm chỉ Ultra V Lift. Chính vì vậy, công nghệ Ultra V Hifu Plus còn được ví như là “bạn tâm giao” của làn da sau làm chỉ.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam