Thế Hệ Chỉ Ultra V PCL Có Gì Đặc Biệt?

Ultra V PCL là thế hệ chỉ thứ 3 của thương hiệu chỉ tự tiêu nổi tiếng toàn cầu Ultra V Lift. Kể từ thế hệ chỉ thứ nhất là Ultra V PDO với khả năng tăng sinh collagen trong 6 tháng, chỉ Ultra V PCL đã được cải tiến vượt trội mang lại hiệu quả tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, mang đến hiệu quả làm đẹp dài lâu hơn.

Thêm vào đó, chỉ Ultra V PCL còn được phát triển, sáng tạo với những đặc điểm ưu việt từ cấu tạo, kết cấu, quá trình chuyển hóa mang đến nhiều lợi ích cho người thực hiện và sử dụng dịch vụ.

1. PCL là gì ?

PCL ở chỉ Ultra V Lift sẽ được mô tả bằng sự tự tăng sinh collagen cho da, để điều khiển cấu trúc trong nâng mũi, sản sinh tế bào trong trẻ hoá và làm đẹp da và có kiểm soát được.

Thế hệ chỉ Ultra V PCL có gì đặc biệt?
Thế hệ chỉ Ultra V PCL có gì đặc biệt?

2. Cấu tạo đột phá với lõi chứa vitamin C

Chỉ Ultra V Lift vốn có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa, đảm bảo yếu tố vô khuẩn, ít gây phản ứng viêm và bền chắc. Trong đó, chỉ Ultra V PCL được cấu tạo bởi hai phần: Phần vỏ và phần lõi:

Phần vỏ: Được tạo nên bởi chất liệu Polycaprolacton – PCL là vật liệu polymer tổng hợp được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ và Tổ chức Chứng nhận Hợp chuẩn (CE) Châu Âu chứng nhận. Chất liệu PCL có độ dai cao, thời gian tự tiêu lâu và ít gây phản ứng tổ chức. Là một polymer tổng hợp nên chỉ Ultra V PCL dễ dàng tự tiêu bằng cách thủy phân trong môi trường cơ thể.

Cấu tạo đột phá với lõi chứa vitamin C
Cấu tạo đột phá với lõi chứa vitamin C

Phần lõi: So với các thế hệ chỉ trước đây, chỉ PCL được cải tiến vượt bậc với lõi chứa vitamin C. Hoạt chất vitamin C sẽ được giải phóng trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, từ đó mang lại hiệu quả bảo vệ vùng da được làm chỉ khỏi tác hại của ánh nắng, gốc tự do, làm sáng và ngăn ngừa mụn cám.

3. Quá trình chuyển hóa tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng

Chỉ Ultra V PCL hoàn toàn thích ứng, không gây phản ứng viêm khi được đưa vào da. Vì là chỉ có nguồn gốc tự tiêu trong y khoa nên chỉ Ultra V PCL phù hợp với hầu hết mọi cơ địa, không gây biến chứng.

Ở trong môi trường cơ thể, chỉ Ultra V PCL sẽ tự tiêu hoàn toàn trong vòng 2 năm dựa vào cơ chế thủy phân.

Quá trình chuyển hóa tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng
Quá trình chuyển hóa tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng

Trong thời gian tự tiêu chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng tự nhiên để tạo thành các tổ chức mô, tạo thành bộ khung vững chắc bên dưới da, mang lại hiệu quả thẩm mỹ:

+ Nâng mũi không phẫu thuật

+ Nâng cơ mặt chùng nhão, chảy xệ nghiêm trọng

+ Căng da mặt, xóa nhăn sâu ở các vùng da nhạy cảm như quanh mắt, quanh miệng, trán, cổ

+ Thon gọn các vùng trên cơ thể: Nọng cằm, bắp tay, bắp chân, bụng

+ Tạo dáng gương mặt vuông-thô trở nên mềm mại, thanh thoát hơn

+ Khắc phục tình trạng gồ lưng nhẹ

Sau khoảng thời gian 24 tháng chỉ tự tiêu hoàn toàn, collagen tiếp tục sản sinh trong 32 tháng sau đó duy trì hiệu quả làm đẹp kéo dài từ 6 – 8 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Sợi chỉ tự tiêu sẽ chuyển hóa hoàn toàn thành CO2 và H2O, được giải phóng ra bên ngoài theo đường lỗ chân lông, hoàn toàn không để lại bất cứ chất lạ nào trong cơ thể.  

4. Kết cấu đa dạng, sử dụng linh hoạt

Thân chỉ Ultra V PCL có kết cấu dẻo dai, linh hoạt giúp dễ dàng đưa sợi chỉ vào trong da mà không gây lấn cấn hay khó chịu cho người được thực hiện dịch vụ. Sợi chỉ được cấu tạo đa dạng để sử dụng cho từng vùng da khác nhau:

+ Đơn sợi: Gồm có một sợi chỉ gắn quanh kim đầu tù được sử dụng để nâng mũi, đan lưới vùng má, hàm, trán, thon gọn và trẻ hóa vùng da mặt lão hóa nhẹ.

+ Đa sợi: Gồm 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim tù dùng điều trị vùng da nhăn dưới mắt, hạn chế tím, sưng, bầm, giúp giảm nhiều đầu kim đi vào, có thể dùng cho da vùng trán để nâng cung mày.

+ Cấu tạo xoắn: Gồm có một hoặc hai sợi chỉ xoắn quanh cây kim được sử dụng để đan lưới, khóa chốt chỉ Cannula, tạo đường viền hàm V line, làm đầy vùng da bị hõm.

Kết cấu đa dạng, sử dụng linh hoạt
Kết cấu đa dạng, sử dụng linh hoạt

+ Chỉ gai kéo: Trên thân chỉ có gai coral (như hình tượng rắn hổ mang cặp đầu vào) được ứng dụng trong tạo khung mặt trái xoan, lực co kéo mạnh giúp giảm rãnh nhăn khóe mũi miệng, và rãnh nhăn khóe miệng.

+ Chỉ chóp tam giác: Sợi chỉ được cấu tạo với các chóp tam giác được hình thành rải tác trên thân sợi chỉ, khi được đưa vào da sẽ bám vào mô cơ nhanh hơn, co kéo mạnh hơn so với các thế hệ chỉ trước đây mang lại hiệu quả cao trong tạo khung mặt, căng da trẻ hóa cho các trường hợp chùng nhão chảy xệ nghiêm trọng.

+ Chỉ thắt bím: Với cấu trúc thắt bím 8 sợi, đây là loại chỉ mới nhất của Ultra V PCL là sự kết hợp giữa kết cấu đơn sợi và kết cấu xoắn được sử dụng cho những vùng da nhạy cảm quanh mắt để hạn chế số lần đưa kim vào da và mang lại hiệu quả khắc phục nếp nhăn sâu, chùng nhão, chảy xệ nhanh chóng, tức thì hơn.  

Với mỗi kết cấu chỉ khác nhau sẽ được ứng dụng cho từng vùng da và nhu cầu, cũng như cơ địa khác nhau của khác hàng. Chính vì vậy, Ultra V Lift Việt Nam lựa chọn chuyển giao công nghệ cho bác sĩ nhằm đảm bảo vấn đề chuyên môn khi sử dụng các dòng chỉ khác nhau cho từng vấn đề và từng người sử dụng dịch vụ khác nhau.

Chỉ Ultra V PCL với những cải tiến liên tục dựa trên nền tảng khoa học vững chắc sẽ đảm bảo mang đến những dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả, nhanh chóng, an toàn bền vững không lo lỗi thời hay biến chứng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về ứng dụng của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa.

5 | ★ 283
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam