Những Lợi Ích Khi Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift

Chỉ còn một tháng nữa là đến Giáng Sinh và hơn hai tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019. Để có được diện mạo mới sắc nét và rạng hơn, nâng mũi bằng chỉ sẽ là một dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật giúp mang đến sự hài hòa cân đối trên gương mặt và mang đến những may mắn theo quan niệm tướng số của người Á Đông. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift mang đến những lợi ích gì cho bạn nhé.

Lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
Lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift mang đến vẻ đẹp tự nhiên

“Đẹp tự nhiên” là lợi ích đầu tiên mà các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift mang lại cho khách hàng, trong đó có dịch vụ nâng mũi chỉ Ultra V Lift. Chỉ thẩm mỹ tự tiêu Ultra V Lift khi được đưa vào vùng da mũi sẽ ngay lập tức nâng cao sống mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi tức thì và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.

Vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
Vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Không mang đến chiếc mũi cao vượt trội như phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng chỉ sẽ dựa trên đường nét chiếc mũi sẵn có, đưa số lượng sợi chỉ tương ứng vào da, giúp tăng sinh collagen tự nhiên và tạo dáng mũi như ý. Thêm vào đó, nâng mũi bằng chỉ phụ thuộc vào quá trình chỉ tự tiêu và tăng sinh collagen đến 56 tháng nên không kéo theo tình trạng mắt xếch như phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Không phẫu thuật không cần nghỉ dưỡng

Chưa từng có bất cứ dịch vụ nâng mũi nào trước đó mà chỉ diễn ra trong vòng 5  phút và mang lại hiệu quả tức thì, duy trì lâu dài như nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ ít xâm lấn sử dụng kim đầu tù chuyên dụng để đưa các sợi chỉ vào vùng da mũi mà hoàn toàn không gây mê, không mổ xẻ, không cần nghỉ dưỡng sau đó.

Nâng mũi không phãu thuật không cần nghỉ dưỡng với Ultra V Lift
Nâng mũi không phãu thuật không cần nghỉ dưỡng với Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ diễn ra nhanh chóng nên chị em hoàn toàn có thể tranh thủ đi nâng mũi ở những cơ sở chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian và quay về làm việc, học tập bình thường. Sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, vùng khu trú quanh mũi có thể hơi đỏ, sưng nhưng đây là phản ứng viêm bình thường của cơ thể giống như là mọc một cục mụn viêm và chỉ sau vài ngày là hết mà hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.

Tăng sinh collagen tự nhiên tạo sụn vĩnh viễn

Dịch vụ nâng mũi với chỉ Ultra V Lift chỉ diễn ra trong vòng 5 phút nhưng mang lại hiệu quả tăng sinh collagen lên tới 56 tháng, duy trì hiệu quả làm đẹp từ 6 đến 8 năm. Thông thường sau khi nâng mũi với chỉ Ultra V Lift, chiếc mũi sẽ đẹp nhất trong vòng 2 – 3 năm đầu, sau khoảng thời gian này, chị em có thể đi dặm thêm chỉ để tiếp tục duy trì hiệu quả chiếc mũi đẹp. Trong trường hợp không đi dặm lại chỉ, thì quá trình sợi chỉ tự tiêu đã giúp tăng sinh collagen tạo thành mô sụn vĩnh viễn, vẫn duy trì được dáng mũi cao hơn so với dáng mũi nguyên thủy.

Tăng sinh collagen tạo sụn vĩnh viễn khi sử dụng chỉ Ultra v Lift
Tăng sinh collagen tạo sụn vĩnh viễn khi sử dụng chỉ Ultra v Lift

Đặc biệt, trong quá trình sợi chỉ tự tiêu còn giải phóng tinh thể nano Vitamin C trong lõi chỉ giúp ngăn ngừa mụn cám, làm sáng và chống oxy hóa cho vùng da làm chỉ. Đồng thời sợi chỉ Ultra V Lift hoàn toàn tự tiêu thành CO2 và H2O thoát ra đường lỗ chân lông mà không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cao chuẩn đầu mũi tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả chiếc mũi đẹp nhất sẽ ở một đến hai tháng sau nâng mũi vì khi này collagen đã được tăng sinh và sắp xếp ổn định. Chính vì vậy, nếu có ý định nâng mũi thay đổi diện mạo để đón Giáng Sinh, đón Tết 2019 thì bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để chị em làm dịch vụ. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam