Giải đáp Tất Tần Tật về nâng mũi 5 phút chỉ Ultra V Lift (Phần 1)

Nâng mũi 5 phút bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng chỉ sinh học tự tiêu trong y tế đã được chứng nhận an toàn. Trong bài viết dưới đây, Ultra V Lift (UVL) sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc cũng như hiểu lầm về dịch vụ nâng mũi 5 phút chỉ UVL.

Tại sao lại là nâng mũi 5 phút chỉ UVL?

Vì dịch vụ nâng mũi chỉ diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia thẩm mỹ để tư vấn những điểm cần khắc phục để có được chiếc mũi đẹp cũng như tư vấn số lượng chỉ cần đưa vào da.

 

Sau khi khách hàng đồng ý với tư vấn của bác sĩ, dịch vụ sẽ bắt đầu bằng việc ủ tê ở vùng da được đưa chỉ vào. Bác sĩ sẽ lần lượt đưa từng sợi chỉ vào da vùng mũi chỉ trong 5 phút bằng đầu kim tù chuyên dụng, giảm tối thiểu mức độ xâm lấn vào da, hoàn toàn không cần gây mê, phẫu thuật.

Các sợi chỉ UVL khi đưa vào da sẽ kích thích cái sợi collagen bám vào sợi chỉ từ đó tạo thành mô sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú.

Có phải nâng mũi 5 phút chỉ UVL chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi?

Điều này là chưa đúng. Dòng chỉ UVL được sử dụng trong nâng mũi là chỉ Ultra V Hiko. Dòng chỉ Ultra V Hiko được cấu tạo với các độ dài ngắn khác nhau để khắc phục được hầu hết khuyết điểm của chiếc mũi:

+ Nâng cao sống mũi thấp – tẹt

+ Thu gọn cánh mũi to – thô

+ Nâng cao chuẩn đầu mũi, kéo dài mũi

+ Làm kín lỗ mũi hở - hếch

+ Khắc phục sống mũi vẹo, lệch

 

Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp các sợi chỉ với độ dài ngắn khác nhau để mang lại hiệu quả chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi 5 phút chỉ Ultra V Lift có phù hợp với mọi cơ địa không?

Chỉ Ultra V Lift vốn có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật tim mạch nên phù hợp với hầu hết cơ địa, không lo biến chứng. Chỉ UVL được cấu tạo bởi chất liệu polyme tổng hợp PDO hoặc PCL. Các chất liệu này sẽ tự tiêu hoàn toàn thành CO2, H2O trong môi trường cơ thể và thoát ra ngoài theo đường lỗ chân lông.

Trong quá trình tự tiêu, chỉ UVL kích thích tăng sinh collagen liên tục lên đến 56 tháng, giúp dáng mũi ngày càng được nâng cao và ổn định hơn mà không kéo theo mắt xếch lên như các phương pháp nâng mũi bằng sụn. Thêm vào đó, chỉ UVL thế hệ mới nhất là Ultra V PCL còn chứa vitamin C trong lõi có tác dụng ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen và tác hại của gốc tự do.

Nâng mũi 5 chỉ Ultra V Lift là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không gây mê, không lo biến chứng sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, bền vững. Xem thêm phần 2 của bài viết tại đây.

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam