Giải đáp Tất tần tật về nâng mũi 5 phút chỉ Ultra V Lift (Phần 2)

Nâng mũi bằng chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ nội khoa đáp ứng được tất cả các nhu cầu về một dịch vụ thẩm mỹ an toàn. Trong bài viết dưới đây, Ultra V Lift sẽ tiếp tục giải đáp các thắc mắc về dịch vụ nâng mũi 5 phút chỉ Ultra V Lift.

 

Nâng mũi bằng chỉ có để lại sẹo không?

“Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” - Là câu nói nổi tiếng trong giới thẩm mỹ nhằm nói đến những phương pháp làm đẹp mà không quá lộ liễu. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là một trong số những dịch vụ như vậy.

 

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng kim đầu tù chuyên dụng đưa các sợi chỉ Ultra V Lift có cấu tạo sinh học tự tiêu vào trong mũi nhằm giảm mức độ xâm lấn vào da xuống mức thấp nhất, không gây bầm tím, đau sưng. Chính vì xâm lấn ở mức độ thấp như vậy mà sau khi thực hiện dịch vụ hoàn toàn không cần băng bó, không để lại dấu vết của thẩm mỹ. Thậm chí có những khách hàng chia sẻ rằng nếu không nói thì cũng không ai biết là mình đã nâng mũi. 

Nâng mũi bằng chỉ sau bao lâu thì thấy rõ kết quả?

Ngay sau khi đưa chỉ Ultra V Lift vào mũi sẽ giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi tức thì. Tuy nhiên, cơ chế nâng mũi bằng chỉ là kích thích tăng sinh collagen trong da, về lâu về dài tạo thành mô sụn nên hiệu quả sẽ thấy được rõ rệt nhất khoảng hai tháng sau khi nâng mũi bằng chỉ.

 

Theo đó, chỉ Ultra V Lift sử dụng chất liệu polymer sinh học có khả năng thủy phân trong môi trường cơ thể, tự tiêu hoàn toàn thành CO2 và H2O trong 24 tháng đối với thế hệ chỉ mới nhất là Ultra V PCL. Trong quá trình tự tiêu, chỉ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thêm vào đó, lõi chỉ còn giải phóng vitamin C giúp làm  sáng, bảo vệ vùng da làm chỉ khỏi các gốc tự do và ngăn ngừa mụn cám.

Sau khi chỉ tiêu hoàn toàn, collagen tiếp tục tăng sinh liên tục 32 tháng sau đó giúp cho hiệu quả nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi ngày càng ổn định và đẹp bền vững theo thời gian.

Nâng mũi bằng chỉ có cao được như phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không?

Có thể nâng mũi bằng chỉ không mang đến sống mũi cao vượt trội như phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift lại hoàn toàn phù hợp với gương mặt của  người châu Á.

Thông thường khi nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi bọc sụn tức là sẽ chèn thêm một vật thể vào vùng da bên dưới mũi, điều này sẽ khiến vùng da mũi cần nhiều diện tích hơn và kéo theo vùng da quanh mắt bị xếch lên trông dữ dằn hơn. Thêm vào đó, gương mặt người châu Á thường có đôi mắt nhỏ, khung xương mặt nhỏ khi có chiếc mũi cao đột ngột trên mặt sẽ  khiến gương mặt trở nên mất cân đối. Vì vậy, đi kèm với nâng mũi bọc sụn là các dịch vụ thẩm mỹ gương mặt như nhấn mí mắt, xẻ mí mắt hoặc độn cằm,…

Trong khi đó nâng mũi bằng chỉ với khả năng tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng sẽ giúp cho vùng da quanh mũi, mắt có đủ thời gian để thích nghi, không kéo theo tình trạng mắt xếch. Chiếc mũi tuy không quá cao sừng sững, nhưng lại cao thanh tú, hài hòa với các đặc điểm gương mặt của người châu Á mà không cần sử dụng tới các dịch vụ thẩm mỹ đi kèm.

Sử dụng chỉ Ultra V Lift trong nâng mũi không phẫu thuật đã được các bác sĩ, chuyên gia khắp cả nước tin dùng vì khách hài cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ. Nếu đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi không mổ xẻ, hài hòa với gương mặt châu Á thì nâng mũi 5 phút chỉ Ultra V Lift sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. 

Xem thêm: Giải đáp Tất Tần Tật về nâng mũi chỉ Ultra V Lift (phần 1)