Công thức xóa rãnh-mũi-má độc quyền chỉ có tại Ultra V Lift

Rãnh nhăn sâu kéo dài cánh mũi vòng qua miệng xuống đến cằm được gọi là rãnh mũi má. Rãnh nhăn hai bên mũi má này kéo theo gương mặt bị xệ xuống khiến gương mặt trông buồn và mệt mỏi. Để xóa rãnh-mũi-má tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, Dr Kwon Han-jin đã kết hợp filler bột chỉ PDO – UltraCol và chỉ thắt bím Octo Twist để lấy lại vài năm tuổi trẻ cho gương mặt. 

Nguyên nhân hình thành và một số phương pháp xóa rãnh-mũi-má

Rãnh-mũi-má hình thành do các cử động thường xuyên ở miệng như cười, khóc, mếu, ăn, nói,… với số lượt cử động ước tính lên tới 30.000 lần co bóp mỗi ngày dẫn tới việc xuất hiện tình trạng nếp nhăn, đường gấp sớm. Theo thời gian, cùng với tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể khiến rãnh mũi má càng lõm sâu, kéo theo gương mặt chảy xệ, già nua rõ rệt. Thêm vào đó, rãnh mũi má không chỉ xuất hiện do lão hóa mà ở một số người trẻ cũng xuất hiện tình trạng này do di truyền.

Rãnh-mũi-má xuất hiện do các cử động thường xuyên của khuôn miệng

Để khắc phục được tình trạng rãnh-mũi-má sâu, một số người tìm đến phương pháp tiêm filler. Tuy nhiên, tiêm filler chỉ khắc phục được những rãnh nhăn nông và hiệu quả ngắn hạn. Đôi với rãnh-mũi-má quá sâu thì một số người tìm đến phương pháp phẫu thuật cấy hai miếng độn vào ngay dưới hai bên cánh mũi, để làm đầy rãnh-mũi-má. Tuy nhiên, với nhưng ai sợ dao kéo thì phương pháp này là bất khả thi. Để khắc phục hạn chế của những phương pháp cũ, Dr Kwon Han-jin đã tạo ra công thức xóa mũi má độc quyền chỉ có tại Ultra V Lift.

Xóa rãnh mũi má tức thì với chỉ Octo Twist và Ultra Col

Công thức xóa rãnh-mũi-má độc quyền tại Ultra V Lift là sự kết hợp của chỉ filler thắt bím - Ultra V Octo Twist và filler bột chỉ PDO – UltraCol.

Chỉ thắt bím Ultra V Octo Twist (chỉ filler thắt bím) chất liệu PCL là dòng chỉ mới nhất của thương hiệu chỉ tự tiêu Ultra V Lift, bao gồm 8 sợi chỉ thắt với nhau trên cùng một kim, giúp tăng sinh collagen nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ Octo Twist thế hệ mới chuyên dùng xóa rãnh nhăn mũi má, nếp nhăn sâu, nếp nhăn cổ, có thể kết hợp cùng filler HA hoặc PRP để cố định filler, chống tràn, tăng hiệu quả làm đầy. Đặc biệt trong lõi chỉ có chứa tinh thể nano vitamin C sẽ giúp làm sáng da và chống oxy hóa.

Filler bột chỉ PDO Ultra Col là filler PDO tốt nhất thế giới hiện nay với công nghệ tạo hạt độc nhất, công nghệ kiểm soát khối lượng và chất lượng độc nhất, công nghệ bào chế cho cỡ hạt filler độc nhất. Filler bột chỉ PDO là thế hệ thứ 4 của Filler với hai thành phần chính là:

+Hyaluronic Acid là phân tử có tác dụng làm đầy tức thì các nếp nhăn nhờ khả năng gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hòa vào môi trường nước của da. Do đó HA có giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, và làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa.

+PDO là một polymer tổng hợp có đáp ứng sinh học tốt với da và các mô của cơ thể, an toàn cho việc cải thiện nếp nhăn.

Ultra Col không gây phản ứng viêm, thời gian chuẩn bị ngắn (<30 phút) không ảnh hưởng hệ miễn dịch cơ thể, tự tiêu hoàn toàn sau 1 năm, mượt và ổn định sau tiên không tạo nốt sần. Khác với các loại filler thông thường chỉ có tác dụng làm đầy, UltraCol vừa có tác dụng làm đầy tức thì, vừa giúp tăng sinh collagen tự nhiên, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Sự kết hợp giữa chỉ Ultra V Octo Twist và filler bột chị PDO UltraCol sẽ mang lại hiệu quả:

+Xóa rãnh-mũi-má tức thì, làm đầy cả những vết nhăn/gấp sâu nhất

+Hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo

+Thẩm mỹ ít xâm lấn không cần nghỉ dưỡng, không lo biến chứng

+Chỉ và bột chỉ tự tiêu hoàn toàn, giúp tăng sinh collagen tự nhiên

+Lõi chỉ chứa tinh thể nano vitamin C giúp làm sáng da, chống lão hóa

Công thức xóa rãnh-mũi-má độc quyền với chỉ Octo Twist và filler bột chỉ Ultra Col tại Ultra V Lift sẽ giúp gương mặt trẻ ra tới vài tuổi, trẻ trung hơn mà hoàn toàn không phẫu thuật. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm. 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam