Giữ mãi “tháng năm rực rỡ” với Ultra Col

Lão hóa là quy luật tự nhiên mà không ai tránh khỏi. Đối với phụ nữ, lão hóa da thực sự là nỗi ám ảnh vì không ai muốn mình trở nên già, xấu xí, nhăn nheo cả. Nhưng tại sao lại có những người phụ nữ trông trẻ hơn tuổi thật? Đó là vì luôn có những công nghệ, sản phẩm giữ mãi “tháng năm rực rỡ” như Filler bột chỉ PDO – Ultra Col.

 

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col khác gì với những loại chất xóa nhăn tức thì thông thường?

Filler và Botox là hai loại chất tiêm xóa nhăn tức thì phổ biến nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Botox là tên một loại thuốc chuyên dụng nằm trong nhóm neuromodulators. Botox được hiểu đơn giản là một loại protein được tinh chế có tác dụng ức chế các cơ bên dưới các nếp nhăn nhỏ giúp cải thiện bề mặt da, mang lại làn da căng bóng hơn. Tuy nhiên vì là một chất có tác dụng làm giãn cơ nên khi sử dụng Botox để xóa nhăn sẽ khiến khuôn mặt trông có vẻ mệt mỏi, giận dỗi và dữ dằn, chỉ có tác dụng xóa nhăn trong thời gian 4 – 6 tháng và cần duy trì thường xuyên.

Botox không có tác dụng với nếp nhăn sâu (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Thêm vào đó Botox chỉ có tác dụng đối những nếp nhăn nông do chuyển động tự nhiên của cơ mặt, không có tác dụng trên các nếp nhăn hình thành do tác hại từ ánh nắng. Vì các nếp nhăn loại này là hậu quả từ sự sụp đổ collagen elastin ở da và không liên quan đến phần cơ trên da mặt.

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic Acid. Filler có tác dụng cấp ẩm thêm nhiều dưỡng chất vào các nếp nhăn ngay khóe miệng, khóe mắt trong khoảng 3 tháng đến 6. Tuy nhiên Filler hoàn toàn không có khả năng tăng sinh collagen tự nhiên, vì vậy sau khi hết tác dụng, Hyaluronic Acid tan dần và vùng được tiêm Filler trở bề trạng thái ban đầu.

Filler phù hợp hơn với việc tiêm làm đầy môi tạm thời (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Trong khi đó Filler bột chỉ PDO – Ultra Col không chỉ có tác dụng làm đầy tức thì mà còn có khả năng tăng sinh collagen, hyaluronic acid, elastin tự nhiên dưới da giúp bạn có được làn da căng mịn tươi trẻ tự nhiên.

Ứng dụng của Ultra Col trong trẻ hóa da mặt

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col là sự kết hợp giữa cơ chế hoạt động của Filler và chất liệu sinh học PDO (Poly Dioxanone). Chính vì vậy, Ultra Col không đơn thuần có tác dụng làm đầy, xóa nhăn ngay tức thì mà còn có những ưu điểm vượt trội mang tính chất đột phá:

 

+ Điều chỉnh làm đầy hõm mắt/hõm má/hõm trán, làm sáng quầng thâm dưới mắt nhanh chóng và hài hòa nhất.

+ Kích thích tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể giúp vùng da được điều trị săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên, không bị phụ thuộc như các loại Filler, Botox thông thường.

+ Filler bột chỉ PDO – Ultra Col hoàn toàn tương thích với da và mô của cơ thể, không gây phản ứng viêm. Ultra Col tự tiêu hoàn toàn sau khoảng 1 năm không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Bằng việc duy trì đều đặn liệu trình 3 lần/ năm sẽ mang lại hiệu quả xóa nhăn tự nhiên và vĩnh viễn, không có cảm giác căng cứng hay bộc lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col được xem là bước đột phá trong việc xóa nhăn tức thì và siêu tăng sinh collagen tự nhiên giúp giữ mãi “tháng năm rực rỡ” trên gương mặt.