Ultra V Lift "chân ái" của thanh xuân

Ai đó đã nói “yêu bản thân mình chính là tình yêu vĩnh cửu”. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân mình được chăm sóc, được lưu giữ vẻ trẻ trung dài lâu, với thanh xuân mãi mãi. Ultra V Lift thể hiện tình yêu sâu đậm, dài lâu với thanh xuân của làn da bằng cách đẩy lùi và bảo vệ nó khỏi các dấu hiệu lão hóa.

 

Chỉ Ultra V Lift đẩy lùi lão hóa da như thế nào?

Lão hóa làn da là khi bề mặt da xuất hiện các nếp nhăn, da bị nhão, chảy xệ, kém đàn hồi mà nguyên nhân sâu xa là do hệ thống collagen, elastin dưới da bị suy yếu và đứt gãy. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng lão hóa da cần vực dậy hệ thống collagen tự nhiên mà chỉ Ultra V Lift là giải pháp tối ưu nhất.

Theo đó, chỉ Ultra V Lift với chất liệu sinh học tự tiêu cùng với cấu tạo đa dạng sẽ ngay lập tức co kéo, định hình lại cấu trúc da. Đồng thời, chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL 24 với khả năng tự tiêu sau 2 năm, và tiếp tục kích thích tăng sinh collagen 32 tháng sau đó sẽ tạo thành một hệ thống nâng đỡ vững chắc giúp đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa làn da.

Hơn thế nữa, chỉ Ultra V Lift không ngừng được cải tiến về chất liệu, cấu tạo để sử dụng linh hoạt, khắc phục mọi vùng da lão hóa trên gương mặt như tạo hình gương mặt, tạo đường viền hàm thanh thoát, xóa rãnh nhăn sâu tức thì, nâng cung chân mày,… Giúp đẩy lùi lão hóa, khôi phục thanh xuân cho làn da nhanh chóng và duy trì dài lâu.

Ultra V Lift bảo vệ làn da nhờ lõi chỉ chứa vitamin C

Không chỉ lấy lại thanh xuân cho làn da nhanh chóng, chỉ Ultra V Lift còn thể hiện tình yêu với làn da bằng việc “thay màu đổi sắc” và bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây lão hóa.

Chỉ Ultra V Lift thế hệ PCL 24 (chất liệu Poly caprolactone, tự tiêu trong 24 tháng) được cấu tạo với lõi chứa tinh thể nano vitamin C. Trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, ngoài việc kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, chỉ PCL 24 còn giải phóng vitamin C trong lõi nhằm mang lại hiệu quả làm sáng da, hỗ trợ sản sinh collagen chất lượng hơn, đồng thời bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV có trong ánh nắng và các tác nhân gây oxy hóa. Hiệu quả làm sáng da sau khi nâng cơ mặt với chỉ PCL 24 thấy được rõ rệt từ 2 đến 4 tuần sau khi làm dịch vụ. 

Nếu nói tình yêu đích thực là thứ làm cho con người bộc lộ được phiên bản tốt nhất của chính mình, được yêu thương và bảo vệ thì có thể ví Ultra V Lift chính là "chân ái", là tình yêu chân thật và sâu đậm dành cho thanh xuân của làn da. Happy Valentine's Day

 

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam