Kiến Tạo “Góc Nghiêng Thần Thánh” Tự Nhiên Không Cần Nghỉ Dưỡng

“Góc nghiêng thần thánh” để ám chỉ gương mặt khi nhìn nghiêng có được nét hài hòa, cân đối đặc biệt là thể hiện qua độ cao, độ dài thẳng của chiếc mũi. Vì vậy, nếu góc nghiêng của bạn kém hoàn hảo vì chiếc mũi có khuyết điểm thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp kiến tạo “góc nghiêng thần thánh” cho bạn một cách đẹp tự nhiên không cần nghỉ dưỡng. 

Kiến tạo góc nghiêng thần thành trong nâng mũi
Kiến tạo góc nghiêng thần thành trong nâng mũi

Nâng mũi nhanh chóng trong 5 phút

Chiếc mũi tẹt với sống mũi thấp, sống mũi khấc/gãy, đầu mũi hếch, cánh mũi to,… đều khiến cho góc nghiêng trở nên kém hoàn hảo. Để khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi, công nghệ chỉ Ultra V Lift sẽ giúp bạn mà hoàn toàn nâng mũi không phẫu thuật, không lo biến chứng.

Nâng mũi 5 phút với Ultra V Lifr
Nâng mũi 5 phút với Ultra V Lifr

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn, diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5 đến 10 phút. Chỉ Ultra V Lift khi được đưa vào vùng da mũi bằng các loại kim đầu tù chuyên dụng sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên nâng cao sống mũi, chuẩn đầu mũi tức thì, đồng thời chỉnh sửa cánh mũi to thô hiệu quả.

Sợi chỉ Ultra V Lift được cấu tạo từ chất liệu polymer tổng hợp sẽ tự tiêu hoàn toàn trong vòng hai năm khi được đưa vào môi trường thủy phân của cơ thể. Trong quá trình tự tiêu, sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen-elastin-các yếu tố tăng trưởng tế bào liên tục trong vòng 56 tháng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tạo sụn vĩnh viễn.

Nâng mũi giúp hạn chế mụn cám chỉ có thể là Ultra V Lift

Vùng da sống mũi được ví như “ống cống” trên gương mặt vì đây là nơi cơ thể luôn đẩy sừng chết, dầu thừa, bã nhờn và tạo thành mụn cám, mụn đầu đen. Đặc biệt, sống ở nước nhiệt đới như Việt Nam, nhiều người cảm giác khó chịu vì mụn đầu đen ở mũi vì những nốt mụn này gây mất thẩm mỹ, khiến da sần sùi và lỗ chân lông to ra.

Một đặc điểm vượt trội của nâng mũi chỉ Ultra V Lift so với các phương pháp khác chính là lõi chỉ Ultra V Lift có chứa tinh thể nano vitamin C có tác dụng hạn chế mụn cám, mụn đầu đen. Trong quá trình sợi chỉ Ultra V Lift tự tiêu sẽ giải phóng vitamin C trong lõi để hỗ trợ quá trình tạo sụn, đồng thời dưỡng da sáng khỏe từ bên trong.

Chỉ Ultra V Lift với lõi Vitamin C
Chỉ Ultra V Lift với lõi Vitamin C

Theo đó, vitamin C có tác dụng hỗ trợ tăng sinh collagen chất lượng hơn, đồng thời ức chế tuyến bã nhờn, tăng cường hệ miễn dịch, đào thải các độc tố hạn chế sự hình thành của mụn đầu đen. Vitamin C còn làm giảm tác hại của chất thải trong môi trường sống đến làn da, đồng thời kích thích sự hấp thụ sắt, đẩy nhanh tiến trình hình thành hồng cầu giúp làn da luôn khỏe mạnh hồng hào.

Chỉ Ultra V Lift không chỉ khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi, kiến tạo “góc nghiêng thần thánh” nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Mà trong quá trình sợi chỉ tự tiêu còn có tác dụng hạn chế mụn cám hình thành, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây lão hóa. Với chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift, nâng mũi chưa bao giờ nhanh chóng và ưu việt đến thế. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam