Hỏi Đáp Toàn Diện Về Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift

Hỏi: Tôi có dáng mũi hơi tẹt, không thấy rõ được sống mũi, tôi muốn nâng cao sống mũi nhưng lại sợ biến chứng khi nâng mũi bằng sụn và Filler thì không giữ được lâu. Tôi có tình cờ biết được phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không cần phẫu thuật và thời gian duy trì cũng khá lâu. Vậy Ultra V Lift có thể tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này không ? Xin cám ơn !

Ngọc Trâm, quận 5, HCM

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Ngọc Trâm đã gửi câu hỏi đến cho Ultra V Lift, đây cũng là thắc mắc của nhiều người muốn sửa mũi bằng chỉ gửi đến cho chúng tôi. Vì vậy chúng tôi xin được phép giải đáp cho câu hỏi của bạn thông qua các câu hỏi sau đây:

1. Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Tốt Không ?

Đây là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm, để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi bằng chỉ có tốt không?”, trước tiên bạn nên hiểu rõ nâng mũi bằng chỉ là gi ?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin. Đây là phương pháp đưa các sợi chỉ sinh học vào vùng mũi. Các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kéo căng vây quanh mũi giúp bạn nâng cao sống mũi hoặc điều chính form mũi như thu hẹp cánh mũi, tạo chóp mũi chữ A... Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. 

Nâng mũi bằng chỉ uUltra V Lift có tốt không ?Nâng mũi bằng chỉ uUltra V Lift có tốt không ?

Sau một thời gian các sợ chỉ sẽ tự tiêu từ từ và thoát qua da không để lại bất kỳ chất độc hại nào cho cơ thể. Bởi chỉ Ultra V Lift là loại chỉ có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu sinh học thường dùng trong phẫu thuật may vá động mạch, tim nên hoàn toàn an toàn cho cơ thể người thực hiện. Đây cũng là loại chỉ duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép tại Việt Nam.

Hơn nữa trong chỉ Ultra V Lift còn chứa Collagen giúp kích thích sự tăng sinh của các tế bào, Collagen và  Elastin tự thân làm cho làn da bạn sở nên mịn màng và săn chắc hơn. Kể cả khi chỉ đã tự tiêu sự tăng sinh vẫn tiếp tục và kéo dài trong nhiều tháng sau đó. 

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Như vậy với câu hỏi “Nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?” xin khẳng định lại là nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không chỉ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi mà rất an toàn với cơ thể! 

Ngoài được cấp phét bởi Bộ Y Tế Việt Nam, hiện nay chỉ Ultra V Lift còn được chứng nhận bởi FDAKFDA cũng như từng được kênh Discovery vinh danh vào năm 2016. Hiện nay trên thế giới đã có đến 36 quốc gia như Anh, Thụy Sỹ, Monaco, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc… cho phép nhập khẩu và sử dụng loại chỉ này trrong thẩm mỹ nội khoa. 

2. Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Đau Không ?

Với những người sợ đụng chạm dao kéo, sợ biến chứng thì thắc mắc việc “nâng mũi bằng chỉ có đau không ?” là vô cùng bình thường.

Nâng mũi 5 phút bằng chỉ Ultra V Lift 
Nâng mũi 5 phút bằng chỉ Ultra V Lift

Với thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chóng từ 5 – 10 phút (tùy cơ địa mỗi người), bác sĩ không cần phải gây mê cho khách hàng mà chỉ cần ủ tê vùng mũi để thực hiện kỹ thuật. Trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, người được nâng mũi vẫn hoàn toàn tỉnh táo và không hề cảm nhận bất kỳ sự đau đớn nào.

Ngay sau khi thực hiện xong, bạn cũng không cần nghỉ ngơi và chỉ sau nửa ngày hoặc 1 ngày sau  là có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

3. Nâng Mũi Bằng Chỉ Vĩnh Viễn Có Được Không ?

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu hay nâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn không? Là những thắc mắc chiếm hơn 50% câu hỏi của nhiều khách hàng khi cần được Ultra V Lift. 

Nâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn không ?
Nâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn không ?

Thế hệ chỉ Ultra V Lift có thể duy trì kết quả lên đến 8 năm

Đầu tiên, Ultra V Lift xin trả lời nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ? Trước đây, nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift chỉ kéo dài được 2 – 3 năm. Tuy nhiên, với nỗ lực cải thiện chất lượng chỉ, thế hệ chỉ Utra V Lift mới nhất là Ultra V PCL sẽ kéo dài khả năng tự tiêu lên đến 24 tháng và tiếp tục tăng sinh collagen trong 32 tháng tiếp theo, mang lại hiệu quả nâng mũi kéo dài tới 8 năm hoặc vĩnh viễn (tùy theo thể trạng của mỗi người).

Bên cạnh đó, với khả năng tăng sinh collagen trong vòng 56 tháng, chỉ nâng mũi Ultra V PCL có khả năng tạo sụn tự nhiên tồn tại vĩnh viễn, tạo dáng mũi cao hơn nhiều so với thời điểm trước khi nâng mũi bằng chỉ. Chính vì vậy, chỉ nâng mũi PCL ngày càng tạo dựng được uy tín đối với các khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Muốn duy trì kết quả dáng mũi vĩnh viễn nên đi dặm lại chỉ

Còn về vấn đề nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn có hay không thì Ultra V Lift xin trả lời là nâng mũi bằng chỉ không thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Nhưng với thế hệ chỉ Ultra V PCL mới nhất thì bạn có thể tự tin kéo dài thời gian lên đến 8 năm. Để duy trì được kết quả vĩnh viễn thì bạn nên đi dặm lại chỉ (lần đầu tiên sau khi làm có thể cách từ 1 đến 2 năm/lần và các lần tiếp theo sẽ kéo dài ra từ 3 đến 5 năm/lần), tùy theo cơ địa và số lần trước đó bạn đã thực hiện nâng chỉ bằng mũi. 

Bởi cơ thể con người theo thời gian luôn có sự thay đổi và lão hóa dần, điều ấy sẽ tác động lên dáng mũi được chỉnh sửa. Kể cả với những người dùng các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật cũng chỉ có thể duy trì dáng mũi cho người thực hiện từ 10 – 15 năm nhưng quá trình thực hiện vẫn có thể gây ra nhiều biến chứng như tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi, sưng tấy,… Với Filler mũi thì kết quả này còn ngắn hơn có thể chi từ 8 tháng  - 2 năm. 

4. Nâng Mũi Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu ?

Bên cạnh sự an toàn thì giá cả cũng luôn được quan tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ làm đẹp. Vậy trên trị thường hiện nay giá nâng mũi bằng chỉ là bao nhiêu ?

Trước đây, nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có giá rất là cao vì trong sợi chỉ có vàng. Nhưng những bất cập của phương pháp nâng mũi này để lại đã làm nó trở lên tụt hậu. Thay thế vào đó là phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu, chỉ sinh học, chỉ collagen, ... Hội tụ đầy đủ các yếu tố tự tiêu, sinh học, collagen, vitamin C thì duy nhất có ở chỉ Ultra V Lift.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu ?Nâng mũi bằng chỉ có giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có giá bao nhiêu tại các Spa và TMV ?

Tuỳ vào các địa chỉ và người thực hiện nâng mũi là ai mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng thường giao động với mức giá từ 8 - 24 triệu đối với bác sĩ Việt Nam, giá tuỳ thuộc vào tình trạng mũi thực tế mỗi người, nơi thực hiện và cần sử dụng bao nhiêu sợi chỉ Ultra V Lift.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn được Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi bằng chỉ thì hãy liên hệ Ultra V Lift - 0906 991 748 để được biết thêm thông tin và giá cả.

 

5. Nâng Mũi Bằng Chỉ Ở Đâu Đẹp Và An Toàn ?

Các thông tin về nâng mũi bằng chỉ và các địa chỉ rất dễ được tìm thấy ở trên các trang mạng xã hội hoặc Google. Điều này làm cho người dùng rất khó có thể xác định và lựa chọn được một nơi tốt và an toàn. 

Vì trên thực tế đã có những trường hợp nâng mũi bị hư, hỏng hoặc biến chứng. Đa sô đều thực hiện ở những nơi không đáng tin cậy, sử dụng chỉ không rõ nguồn gốc, không phải là chuyên gia hay bác sĩ thực hiện.

Trên cương vị là Nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift, là loại chỉ nâng mũi duy nhất ở Việt Nam được Bộ Y Tế công nhận. Chúng tôi (Ultra V Lift) khuyên mọi khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

Để có thể biết chính xác địa chỉ và chuyên gia bác sĩ đủ điều kiện thực hiện, cũng như sử dụng chỉ Ultra V Lift chính hãng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0906 911 748. Hoặc có thể truy cập vào link bên dưới để tìm được bác sĩ cũng như cơ sở có đầy đủ chuyên môn ở gần bạn.

Tìm bác sĩ gần bạn: https://ultravlift.vn/#timbacsi

6. Có Nên Nâng Mũi Bằng Chỉ ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu “Có nên nâng mũi bằng chỉ hay nên nâng mũi bằng sụn ?”  Bởi nhiều người cho rằng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ thực hiện được đối với những trường hợp sống mũi thấp mà không khắc phục được các vấn đề như mũi bị ghồ – lệch, mũi khấc, cánh mũi to bè hay mũi gãy do tai nạn…

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm vì với thế hệ chỉ Ultra V PCL mới nhất, hoàn toàn khắc phục được các khiếm khuyết của mũi từ mũi bị khấc, gồ bẩm sinh đến sống mũi bị gãy, vẹo do chấn thương; từ sống mũi thấp cho đến chỉnh sóng mũi lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng.

Chỉ nâng mũi Ultra V PCL có độ dẻo và co dãn cao gấp nhiều lần so với các thế hệ chỉ cũ nên có khả năng ôm sát và linh hoạt trong việc khắc phục các khiếm khuyết của mũi. Bên cạnh đó, chỉ nâng mũi Ultra V PCL còn có lõi chứa Vitamin C nhằm tăng đề kháng và chống lão hóa cho vùng da được cấy chỉ.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 1

Hơn thế nữa, nâng mũi bằng chỉ lại không hề tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, sưng đau, tụt sụn, … như phẫu thuật nâng mũi. Biến chứng chỉ  xảy ra khi bạn lựa chọn nâng mũi với những người làm chỉ tay ngang hoặc làm chỉ giả. 

Bởi theo như đã giải thích ở trên, chỉ Utra V Lift vốn có nguồn gốc là chỉ khâu vết thương tự tiêu trong y tế nên hoàn toàn tương thích với cơ thể và không có dấu hiệu gây ra biến chứng. Thêm vào đó, nâng mũi bằng chỉ là dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, nên hoàn toàn không cần sử dụng đến dao kéo, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn Ngọc Trâm cũng như nhiều người đang thắc mắc về nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này và có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định chỉnh sửa lại dáng mũi của bản thân. 

 

4 | ★ 124
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift