Giữ Mãi Tuổi Thanh Xuân Với Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift

Sở hữu làn da tươi trẻ, luôn trắng sáng rạng ngời là mục tiêu của biết bao phái đẹp. Những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hay mỹ phẩm cũng là một trong những cách giúp bạn níu kéo thanh xuân. Thế nhưng, giữa một thị trường rộng mở, chào đón vô số công nghệ mới thì đâu mới là phương pháp thực sự mang lại nét đẹp trẻ hóa như bạn mong muốn?

Làm đẹp bằng Chỉ Ultra V Lift là gì ?

Ultra V Lift là công nghệ sử dụng dòng chỉ sinh học có các mấu gai nhỏ trên thân chỉ để đặt vào vùng cần điều chỉnh như mũi, má bầu, hốc mắt, da chảy xệ, vùng cằm cổ và các bộ phận khác trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, eo… Đây là công nghệ không hề có sự tác động nào từ dao kéo, phẫu thuật cũng không gây đau, sưng phù, hoàn toàn phù hợp với người sợ đau hay ngại phẫu thuật.

Chỉ Ultra V Lift do Giáo sư. Bác sĩ Kwon Han Jin - Chỉ tích Hiệp hội Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế phát minh với nhiều ưu điểm nổi trội, nhận được sự phản hồi tích cực từ các chuyên gia trên Thế Giới. Hiện nay, công nghệ chỉ Ultra V Lift đã được Giáo sư Kwon Han Jin chuyển giao đến 19 nước, trong đó có các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Anh, Thụy Điển, Nhật Bản, Brazil…

Giữ mãi tuổi thanh xuân với chỉ Ultra V Lift
Giữ mãi tuổi thanh xuân với chỉ Ultra V Lift

Điều gì ẩn sâu dưới từng sợi Chỉ Ultra V Lift?

Thân chỉ Ultra V Lift đặc biệt hơn các loại chỉ khác là do trên thân có các sợi gai nhỏ, khi chúng được đặt sâu dưới da, sẽ tạo thành mạng lưới bám vào các bó cơ, có tác dụng nâng đỡ vùng da yếu, chảy xệ do lão hóa mang lại, hoặc các vùng cơ chân mày, xóa bọng mắt, chỉnh hình vùng mũi. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên khó có phương pháp nào làm được.

Chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu chỉ sử dụng trong tim mạch, tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, các sợi chỉ cũng có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 5-20 phút, ra về ngay, có thể di chuyển và du lịch sau đó.

Đặc biệt, đối với chỉ Ultra V PCL, thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift, sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà thế hệ chỉ trước chưa khắc phục được, được xem là điểm nhấn đột phá của công nghệ kéo dài tuổi xuân KHÔNG PHẪU THUẬT này:

  • Chỉ Ultra V PCL 24 tháng tự tiêu, tăng sinh Collagen liên tục trong vòng 56 tháng.

  • Lõi chỉ chứa Vitamin C, bảo vệ da khỏi UV, điều trị nám và giúp da trắng sáng, tươi trẻ tự nhiên.

  • Là chỉ tự tiêu, phân hủy hoàn toàn thành nước và CO2, thoát ra ngoài theo quá trình bài tiết cơ thể.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã áp dụng công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift. Có thể thấy rằng, công nghệ làm đẹp hoàn toàn dựa trên khoa học và sự tiến bộ của Y Khoa, không đi ngược với lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của mọi người.

Hình ảnh trước và sau khi làm chỉ ultra v lift

Hình ảnh trước và sau khi làm chỉ ultra v lift 1

Hình ảnh trước và sau khi làm chỉ ultra v lift 2

Hình ảnh trước và sau khi làm chỉ ultra v lift 3

 

4 | ★ 202
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ