Căng Da Mặt Không Phẫu Thuật Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Hỏi: “Thưa bác sĩ, khi tìm hiểu về phương pháp căng da mặt bằng chỉ tôi thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, có nơi căng da toàn bộ khuôn mặt chưa tới 15 triệu. Vậy bác chỉ có thể giải đáp giúp tôi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu vào thời điểm này không ạ?! Cám ơn bác sĩ” ( chị Doanh Ngọc – quận 5, TP.HCM)

Giải đáp: Xin cào chị Doanh Ngọc, đầu tiên Ultra V Lift xin cảm ơn chị đã dành sự quan tâm cho các sản phẩm chỉ cũng như ứng dụng của chúng trong thẩm mỹ nội khoa điều chỉnh khuôn mặt. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu ?

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, bác sĩ làm chỉ, chính sách về giá của thẩm mỹ viện cũng như tình trạng lão hóa của khuôn mặt của chị.  Hiện tại mức chi phí trung bình của các dịch vụ nâng cơ hay căng da hoàn toàn khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift sẽ dao động từ 60 – 90 triệu đồng. 

Tuy nhiên với những tình trạng lão hóa da nhẹ, chỉ cần điều chỉnh căng da ở một số vùng không cần nhất thiết phải toàn bộ khuôn mặt thì mức giá cũng sẽ có sự thay đổi. Thể hiện như trong bảng bên dưới. 

Dịch vụ

Giá trung bình VND

(có thể chênh lệch từ 10 – 20%)

Căng da cổ 40.000.000 -  45.000.000
Căng da vùng thái dương 20.000.000 – 50.000.000
Căng da mặt bán phần 40.000.000 – 50.000.000
Căng chỉ nọng cằm + tan mỡ 30.000.000 – 40.000.000
Căng da chỉ vùng mắt 20.000.000 – 30.000.000
Căng chỉ vùng rãnh, mũi, má  20.000.000 – 30.000.000
Căng da vùng trán 30.000.000 – 35.000.000


Xem thêm: Cần Lưu Ý Những Gì Khi Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ultra V Lift

Lý giải cho các mức giá của căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nổi tiếng từ Hàn Quốc

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là một liệu pháp mới có thể làm hồi sinh làn da của bạn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này được phát minh bởi Giáo sư Dr. Kwon Han Jin, người được mệnh danh là bác sĩ thẩm mỹ "mát tay" giúp nhiều ngôi sao Hàn Quốc thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Phương pháp này đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ y Tế Việt Nam và từng được vinh danh bởi kênh Discovery vào năm 2016. 

Căng da mặt bằng Chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu ?
Căng da mặt bằng Chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu ?

Kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải thật khéo léo để cấy những sợi chỉ siêu mảnh được cấu tạo từ polydioxanone (PDO) hoặc PCL vào đúng các vùng da cần điều chỉnh. Trong quá trình thực hiện người làm đẹp vẫn hoàn toàn tỉnh táo nhưng hầu như không cảm nhận được đau đớn ở vùng da đang thực hiện do đã được ủ tê từ trước đó. Toàn bộ quá trình trị liệu chỉ kéo dài từ 20 – 60 phút (tùy cơ địa)

Cảm nhận khách hàng sau khi thực hiện căng da nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift 

Các ưu điểm nổi bật của công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift 

Sau liệu trình, chị em có thể quay trở lại công việc thường ngày ngay lập tức. Bảy ngày sau khi thực hiện, da mặt sẽ căng mịn và săn chắc hơn tới 20% và sẽ tăng dần trong các tháng tiếp theo. Ngoài hiệu quả căng da, nâng cơ mặt, phương pháp này còn giúp bạn xóa các nếp nhăn li ti, trẻ hóa da, tạo khuôn mặt trái xoan thon gọn, cằm có đường nét V-line rõ ràng. 

Khách hàng sau khi thực hiện căng da - nâng cơ với chỉ Ultra V Lift

Khách hàng sau khi thực hiện nâng cơ với chỉ Ultra V Lift 

Các sợi chỉ Ultra V Lift sẽ tự tiêu một cách tự nhiên thoát qua đường bài tiết tự nhiên mà không hề gây tác dụng phụ. Đặc biệt trong sợi chỉ có chứa collagen và vitamin C, chúng sẽ giải phóng trong quá trình chỉ tự tiêu giúp hỗ trợ làn da căng mịn và sáng bóng hơn, giải quyết các vấn đề về mụn ẩn dưới da. Chính vì vậy mà nhiều người sau khi làm  chỉ thì da mặt ngày càng trở nên sáng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ, da săn chắc và đẹp hơn. 

Khách hàng sau khi thực hiện Căng da - nâng cơ với chỉ Ultra V Lift

Khách hàng sau khi thực hiện Căng da - nâng cơ với chỉ Ultra V Lift 

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift có thể giúp bạn trẻ da từ 10 – 12 tuổi. Hiệu quả duy trì sẽ kéo dài từ 6 – 8 năm, có khi còn lên đến được 10 năm. Điều này phụ thuộc nhiều vào quá trình chăm sóc da của từng người sau khi làm chỉ thẩm mỹ.  

Xem thêm: Giải Đáp Những Thắc Mắc Khi Muốn Căng Da Mặt Bằng Chỉ ?

Như vậy, với chi phí từ trung bình từ 60 triệu đồng/dịch vụ căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20.500 đồng/ ngày để dưỡng da trong 8 năm mà lại thu được rất nhiều lợi ích. Làn da được trẻ hóa lại hàng chục tuổi, lỗ chân lông thu nhỏ, da đẹp, mịn màng hơn mà không cần dưỡng da quá nhiều. Hơn nữa sau khi làm chỉ cũng không cần nghỉ dưỡng và hoàn toàn an toàn với cơ thể. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về giá căng da mặt bằng chỉ hay còn gọi là điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift như thời gian duy trì hiệu quả, liệu trình thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ chỉ uy tín… chị có thể liên hệ ngay với Ultra V Lift để được tư vấn miễn phí! 

5 | ★ 471
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift