Các Dấu Hiệu Của Một Cơ Sở Thẩm Nỹ Nội Khoa Không An Toàn

Thời gian gần đây liên tục có những thông tin về những ca thẩm mỹ nội khoa hoặc tiểu phẫu thẩm mỹ hỏng do khách hàng lựa chọn những cơ sở làm đẹp không an toàn. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, khách hàng nên nhận biết được các dấu hiệu của một cơ sở thẩm mỹ an toàn.

Một số hình ảnh quảng cáo trên mạng
Một số hình ảnh quảng cáo trên mạng internet

Dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ

Có câu tiền nào của ấy, chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ, khách hàng có thể sẽ đối mặt với  nguy cơ tiềm ẩn - của rẻ là của ôi. Thời gian gần đây xuất hiện thông tin cô gái 22 tuổi sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ có giá 8 triệu tại một spa nhỏ ở Bạc Liêu đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng khi mũi có dấu hiệu viêm sưng, biến chứng.

Nhiều cạm bẫy ở dịch vụ giá rẻ
Nhiều người bị mắc bẫy và mang hậu quả khi ham giá rẻ

Trong khi đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam được thực hiện bởi bác sĩ Việt Nam có giá hơn 10 triệu. Sự chênh lệch giá này cần được xem xét kỹ càng, và khách hàng hãy đặt câu hỏi tại sao dịch vụ lại có mức giá này trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Cơ sở vật chất không đảm bảo

Vào tháng 11/2017, một spa thẩm mỹ trên có tên K.T, địa chỉ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã gây hoang mang dư luận khi thực hiện một ca cắt bọng mỡ mắt, cắt mắt hai mí gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới gương mặt của người làm dịch vụ. Hình ảnh cho thấy, cơ sở thẩm mỹ nơi xảy ra biến chứng trên khá lụp sụp sơ xài, chỉ là một tiệm cắt tóc gội đầu, làm móng thông thường.

Cơ sở vật chất không đảm bảo
Hình ảnh 1 Spa có bề ngoài không đẹp lắm

Thẩm mỹ nội khoa hay các tiểu phẩu thẩm mỹ vẫn có xâm lấn khi sử dụng kim tiêm tác động vào bên dưới lớp biểu bì của da, chính vì vậy sẽ vẫn có nguy cơ nhiễm trùng nếu cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo sự sạch sẽ cũng như các thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chỉ cần một vết thương hở do các thiết bị kim tiêm không được thay mới và tiệt trùng cũng dẫn tới những biến chứng đáng tiếc.

Bên cạnh đó, với những dịch vụ sử dụng thủ thuật thẩm mỹ như tạo má lúm đồng tiền, cắt mắt hai mí hay lấy bọng mỡ mắt cần phải làm các thủ thuật, xét nghiệm đối với những bệnh nhân có bệnh tiểu đường, tim mạch để xem có đáp ứng được nhu cầu thực hiện dịch vụ hay không. Bên cạnh đó, những trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp cần có phòng sơ cứu hoặc cấp cứu đề phòng những biến chứng xảy ra sau khi thực hiện dịch vụ.

Không có bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thăm khám trực tiếp

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Không phải cứ ai khoác áo blouse trắng hay tham gia một vài khóa học là có thể làm người trực tiếp thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Không có bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thăm khám trực tiếp
Lời cảnh báo trên trang internet

Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ là những người không chỉ trực tiếp thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mà còn thực hiện công việc thăm khám trước khi thực hiện dịch vụ. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ sau này, hoặc chẩn đoán được tình trạng sức khỏe của khách hàng liệu có phù hợp để thực hiện thẩm mỹ hay không để tránh được những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Liên hệ với Ultra V Lift để được giới thiệu đến cơ sở thẩm mỹ nội khoa sử dụng chỉ tự tiêu Ultra V Lift đảm bảo được các yếu tố đẹp và an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

an toàn với chỉ Ultra V Lift chính hãng.

Dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn với chỉ Ultra V Lift chính hãng.

4 | ★ 227
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ