3 Phương Pháp Trẻ Hóa Gương Mặt Xóa Nhăn Tức Thì

Nếp nhăn là biểu hiện rõ nhất của làn da lão hóa và làm cho gương mặt trở nên già nua kém sắc. Xóa nếp nhăn là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ để giúp lưu giữ thanh xuân. Hiện nay có nhiều phương pháp xóa nhăn từ việc sử dụng mỹ phẩm, phẫu thuật căng da, tới thẩm mỹ ít xâm lấn hoặc các thủ thuật thẩm mỹ khác và tùy vào mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Ultra V Lift sẽ giới thiệu 3 phương pháp thẩm mỹ giúp xóa nhăn tức thì mà không hoặc rất ít xâm lấn.

 3 phương pháp trẻ hoá da mặt xoá nhăn
3 phương pháp trẻ hoá da mặt xoá nhăn

Căng da không phẫu thuật với Ultra V Hifu Plus

Ultra V Hifu Plus là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cao để tác động vào lớp cân cơ nông của da từ đó kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên giúp căng da xóa nhăn hiệu quả mà hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật. Công nghệ Ultra V Hifu Plus được sử dụng trong nâng cơ và căng da mặt đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) công nhận hiệu quả cũng như tính an toàn.

Ultra V Hifu Plus - Căng da hiệu quả
Ultra V Hifu Plus - Căng da hiệu quả

Sử dụng công nghệ Ultra V Hifu Plus trong căng da – nâng cơ – xóa nhăn mang lại hiệu quả tức thì mà hoàn toàn không xâm lấn, được ứng dụng trong các trường hợp:

+Kết hợp với tinh chất Ultra V Face-line để thon gọn mặt béo má bầu, tạo mặt trái xoan thanh thoát

+Hỗ trợ duy trì khả năng trẻ hóa da sau khi làm chỉ Ultra V Lift, mang lại hiệu quả ẻ hóa lên đến 10 năm.

+Khách hàng muốn Căng da mặt không phẫu thuật hay thủ thuật thẩm mỹ.

+ Làm đầy rãnh nhăn khóe miệng, khóe mũi, rãnh nhăn vùng má

+Thon gọn vùng da bị chùng nhão chảy xệ

+Hỗ trợ đào thải độc tố và giảm tích tụ mỡ dưới da

Kết quả nâng cơ mặt không phẫu thuật, tác dụng tức thì, không cần nghỉ dưỡng với Ultra V Hifu Plus kéo dài từ 8 -12 tháng.

Làm đầy tức thì với filler bột chỉ PDO Ultra Col

Nếu công nghệ Ultra V Hifu Plus được sử dụng cho các trường hợp chảy xệ nhẹ hoặc nếp nhăn li ti, nếp nhăn khóe mắt khóe miệng thì filler bột chỉ PDO – thế hệ filler mới nhất lại được ứng dụng để làm đầy tức thì:

+Làm đầy hõm mắt, hõm má, hõm trán tức thì

+Làm sáng quầng thâm nhanh chóng

+Xóa rãnh nhăn sâu

Điểm đặc biệt của Filler bột chỉ PDO là khả năng siêu tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid tự nhiên thay vì chỉ có tác dụng làm đầy như các loại filler thông thường.

 Filler bột chỉ Ultra Col
Filler bột chỉ Ultra Col

Thành phần chính của filler bột chỉ PDO bao gồm:

+Hyaluronic Acid (HA): Đây là hoạt chất giữ ẩm, làm đầy tự nhiên của tế bào da, là thành phần chính trong các loại filler thông thường có tác dụng xóa nhăn, làm đầy tức thì.

+Polymer sinh học tổng hợp - PolyDioxaone (PDO): Đây là chất liệu vừa có tác dụng làm đầy ngay tức thì vừa mang lại khả năng siêu tăng sinh collagen tự nhiên dưới da mang lại hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện độ đàn hồi của mô và da tốt hơn, từ đó ngăn da lão hóa, chảy xệ từ bên trong.

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col sẽ tự tiêu hoàn toàn sau 1 năm, không để lại bất cứ chất gì trong cơ thể. Bằng việc duy trì tiêm filler 3 lần/ năm sẽ mang đến hiệu quả duy trì làn da tươi trẻ tự nhiên dài lâu.

Tăng sinh collagen tự nhiên 56 tháng với chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift không chỉ có tác dụng nâng cơ – xóa nhăn tức thì mà còn tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng mang lại hiệu quả kéo dài từ 6 đến 8 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hơn thế nữa trong lõi chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL còn chứa vitamin C sẽ giúp làm sáng và bảo vệ vùng da được cấy chỉ khỏi các gốc tự do. Chỉ Ultra V Lift được đưa vào da bằng kim đầu tù chuyên dụng sẽ làm giảm độ xâm lấn xuống mức thấp nhất, giúp người được điều trị không cần nghỉ dưỡng, không lo biến chứng sau này.

 Chỉ Ultra V Lift
Chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift được ứng dụng trong các dịch vụ:

+Xóa rãnh nhăn sâu ở trán, giữa hai chân mày, rãnh nhăn mũi má

+Nâng cơ chảy xệ nghiêm trọng

+Trẻ hóa da vùng cổ

+Trẻ hóa da vùng mắt, nâng cung chân mày, xóa bọng mắt (ĐỌC THÊM: Mẹo xóa quầng thâm bọng mắt vĩnh viễn

+Tạo dáng gương mặt thon gọn thanh thoát

3 phương pháp trẻ hóa da xóa nhăn tức thì hoàn toàn không phẫu thuật: Nâng cơ với công nghệ Ultra V Hifu Plus, làm đầy với Filler bột chỉ PDO Ultra Col và thẩm mỹ ít xâm lấn với chỉ Ultra V Lift được giới thiệu trong bài viết sẽ vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ, mà vừa đảm bao an toàn, không lo biến chứng cho người sử dụng dịch vụ.

5 | ★ 163
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ