3 bí quyết để có mặt trái xoan không cần dao kéo

Gương mặt trái xoan khả ái luôn tạo ấn tượng tốt với  người đối diện vì cảm giác nhẹ nhõm và gọn gàng của gương mặt. Trong bài viết này, Ultra V Lift sẽ giới thiệu đến chị em 3 bí quyết để có gương mặt trái xoan mà hoàn toàn không phẫu thuật, không dao kéo.

 

Gương mặt trái xoan khả ái là ao ước của mọi cô gái

Thon gọn mặt bằng thủ thuật trang điểm

Phương pháp đơn giản nhất để biến mặt béo má bầu thành gương mặt trái xoan thanh thoát chính là sử dụng phấn trang điểm để tạo hiệu ứng  thon gọn mặt. Theo đó, chị em nên sử dụng phấn sáng (trắng hơn làn da, có nhũ) đến nhấn vào các vùng như sống mũi, trán, cằm để tạo nét cho gương mặt. Đồng thời sử dụng phấn tối (dạng màu lì và sậm màu hơn làn da thật) tán đều bên cánh mũi, quai hàm nhằm thu nhỏ mũi và cằm để tạo chiều sâu cho gương mặt.

Trang điểm nhấn vào đôi mắt giúp gương mặt thon gọn hơn

Tuy nhiên, nếu không thành thạo trong việc tạo khối cho gương mặt, bạn nên tập chung sự chú ý của người đối diện vào đôi mắt được trang điểm ấn tượng. Một đôi mắt to tròn hoặc sâu hun hút với màu mắt kỳ bí huyền ảo sẽ trở thành tâm điểm chú ý trên gương mặt và họ sẽ “quên khuấy” đi gương mặt tròn của bạn. Hoặc kẻ chân màu dày và đậm hơn màu tóc cũng là một cách để gương mặt bạn trông thanh thoát hơn đấy.

Tóc dài sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn

Nếu có gương mặt mũm mĩm hoặc đường viền hàm vuông thô mà bạn lại không rành việc trang điểm thì cách đơn giản nhất để có gương mặt thanh thoát chính là để tóc dài. Một mái tóc dài qua vai để thẳng hoặc uốn lọn to cúp vào trong mặt sẽ giúp che bớt đi gương mặt to, hàm bạnh và giúp gương mặt trông thanh tú hơn.

Tóc dài, xoăn nhẹ tạo hiệu ứng mặt thon gọn

Ngược lại nếu bạn có gương mặt nhỏ, ngắn thì những kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu, búi củ tỏi sẽ giúp gương mặt trông dài và sáng hơn.

Tạo mặt trái xoan không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

Trang điểm hay để tóc dài cũng chỉ là phương pháp tạm thời để có được gương mặt thon gọn, thanh thoát. Trong trường hợp bạn muốn có được gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên, lâu dài mà không phẫu thuật, không dao kéo thì công nghệ chỉ thẩm mỹ tự tiêu Ultra V Lift sẽ giúp bạn.

Chỉ Ultra V Lift tạo dáng mặt thanh thoát tức thì 

Thon gọn mặt béo má bầu, tạo hình gương mặt trái xoan, nắn chỉnh cạnh hàm vuông thô với công nghệ chỉ Ultra V Lift đã được rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Châu Á lựa chọn để nâng tâm nhan sắc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong Showbiz có gương mặt trái xoan khả ái hiện tại khắc hẳn với gương mặt vuông thô, góc cạnh trong quá khứ nhưng hoàn toàn không phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này chính là nhờ vào công nghệ chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift tạo dáng mặt thanh thoát đẹp tự nhiên, không cần nghỉ dưỡng.

Với 3 bí quyết để có mặt trái xoan không cần dao kéo mà Ultra V Lift đã chia sẻ, hy vọng chị em đã lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình. Chúc chị em luôn xinh!

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam