Ultra V Octo Twist Loại Chỉ Đa - Zi - Năng Nhất Của Ultra V Lift

Tại sao chỉ Ultra V Octo Twist lại được nhiều Bác sĩ gọi tên là chỉ đa - zi năng. Phải chăng vì nó được ứng dụng trong nhiều trường hợp thẩm mỹ nội khoa, vậy để xem chỉ Ultra V Octo Twist này được ứng dụng ở những vị trí nào và hiệu quả ra sao, Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Chỉ Ultra V Octo Twist là gì? 

Chỉ Ultra V Octo Twist (hay còn gọi là chỉ thắt bím, chỉ filler) gồm 8 sợi chỉ đơn thắt vào nhau. Điều này có nghĩa là 1 lần đi kim với chỉ Octo Twist tương đương với 8 lần đi kim sợi chỉ đơn.

Chỉ Octo Twist được làm từ chất liệu PCL, mềm dẻo linh hoạt, hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ, tự tiêu trong 24 tháng.

 

Ứng dụng của chỉ Ultra V Octo Twist Trong Thẩm Mỹ Nội Khoa 

Chỉ Octo Twist có 2 loại ngắn và dài, được ứng dụng trong vấn đề: 

 • Chỉnh sửa mũi gồ
 •  Xóa rãnh mũi má
 •  Làm đầy nếp nhăn sâu vùng trán
 •  Nâng cung chân mày.

Ngoài ra, thêm một khả năng đặc biệt của chỉ Octo Twist nữa là “Giúp định hình vùng filler, giảm thiểu hiện tượng filler bị tràn”, kết hợp với Filler để tăng cường kết quả làm đầy. Đồng thời, hiệu quả trẻ hóa và làm sáng da vượt trội nhờ chất liệu PCL chứa lõi Vitamin C.

 

Hiệu quả của Chỉ Ultra V Lift 

Chỉ Ultra V Lift được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Loại chỉ này có tác dụng nâng cơ, làm căng vùng da chảy xệ, tạo đường nét mọi vùng cơ thể, có khả năng tự tiêu và kích thích tăng sinh collagen, elastin.

 

Bên cạnh đó, chỉ được sử dụng dùng để nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi, tạo mặt trái xoan và nâng cơ giúp gương mặt trẻ hóa và săn chắc hơn. Thế hệ chỉ PCL mang lại hiệu quả gấp 4 lần so với những loại chỉ hiện tại

 

Chỉ PCL là loại chỉ phẫu thuật tự tiêu đơn sợi được cấu thành từ Poly(L-lactide-co-ε-caprolactone) hoặc Polycaprolactone, sợi chỉ mềm dẻo và có thời gian tự tiêu dài hơn gấp 2-3 lần so với chỉ PDO. Chỉ PCL tan hoàn toàn từ 18-24 tháng.

 

Lý Do Nên Chọn Chỉ Ultra V Lift Trong Xu Hướng Thẩm Mỹ Nội Khoa

Để tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả làm đẹp lại cao, nhiều người đã luôn tin chọn chỉ Ultra V Lift trong xu hướng thẩm mỹ nội khoa hiện nay. Vậy lý do gì chỉ UVL lại được khách hàng yêu quý như vậy: 

 • Chỉ sẽ tự tiêu sau 2 năm với hiệu quả bền vững trong thời gian dài
 • Khi cấy chỉ vào bên trong sẽ giúp nâng cơ tự nhiên, không làm mất đi vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt.
 • Chỉ Ultra V Lift có khả năng tự tiêu an toàn và êm dịu thích hợp cho những người sợ đau.
 • Khi sử dụng chỉ Ultra V Lift để nâng mũi, tạo mặt trái xoan hay nâng cơ sẽ mang lại kết quả tức thì.
 • Đây là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nên không gây đau đớn quá độ.
 • Chỉ có khả năng phân hủy sinh học thành CO2 và H2O nên an toàn không gây kích ứng da.
 • Thực hiện dễ dàng và không mất nhiều thời gian hồi phục

Hy vọng với thông tin bài viết như trên đã giúp Quý khách hàng/ Bác sĩ có thêm nhiều thông tin hữu ích về xu hướng làm đẹp hiện nay. Mọi thông tin xin liên hệ 

Thông tin liên hệ

Ultra V Lift - Thương Hiệu Chỉ Nâng Cơ Nổi Tiếng Toàn Cầu

Hotline: 090 699 17 48

 

 

5 | ★ 219