Ultra V Lift - Thương Hiệu Chỉ Thẩm Mỹ Nổi Tiếng Toàn Cầu

Với sự phát triển mạnh mẽ của  khoa học thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn/ ít xâm lấn đang dần thay thế những giải pháp phẫu thuật xâm lấn trước đây. 

 

Những năm gần đây, công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ tự tiêu lên ngôi, bởi thời gian thực hiện nhanh chóng - độ an toàn - và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thật sự hài hòa với gương mặt cho khách hàng. Tự hào với hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam và kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng, chỉ Ultra V Lift luôn là cái tên uy tín được nhắc đến đầu tiên khi nói về thương hiệu chỉ thẩm mỹ cho tới thời điểm hiện tại.

 

 1.Chỉ Ultra V Lift là gì? 

Là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

 

Trong các loại chỉ tự tiêu thì Polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp. Loại chỉ này có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. Chính vì vậy Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã phát triển Chỉ Ultra V Lift dựa trên loại chỉ này.

 

 2. Nguồn gốc xuất xứ

Chỉ Ultra V Lift được GS BS Kwon Han Jin phát minh lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm, chỉ Ultra V Lift đã chinh phục được gần 50 quốc gia, gây dựng nên tên tuổi trong ngành công nghệ thẩm mỹ Châu Á, Châu  Âu.

 

Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) là đơn vị nhập khẩu độc quyền và phân phối chính thức từ năm 2009. Và là nơi độc quyền tổ chức các Khóa Chuyển giao công nghệ chỉ được ủy quyền và giám sát thực hành trực tiếp từ nhà sáng lập thương hiệu GS. BS Kwon Han Jin.

 

Lịch sử phát triển của các loại chỉ qua các thế hệ: 

* Thế hệ chỉ đầu tiên: Chỉ Ultra V PDO (có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch)

Với thời gian tự tiêu lâu trong lĩnh vực phẫu thuật y khoa, chỉ polydioxanone – PDO đã được Dr Kwon nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chất liệu PDO cũng chính là chất liệu được sử dụng cho thế hệ đầu tiên của chỉ Ultra V Lift là Ultra V PDO.

 

 * Thế hệ thứ 2: Chỉ Ultra V PLLA (Ultra V Lift Việt Nam đã ngừng phân phối)

- PLLA là một cải tiến mới của dòng chỉ Ultra V Lift tiền thân trước đó. Ở thế hệ này Chỉ Ultra V Lift đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường làm đẹp thế giới với các đặc điểm nổi trội như:

- Là thế hệ thứ 5 của loại chỉ khâu Polyme, có chiết xuất từ thực vật, hoàn toàn có lợi cho cơ thể.

- PLLA có khả năng hấp thụ và tự hủy sinh học tốt, thành nước hoặc CO2.

- Có công dụng cải thiện nếp nhăn và trị liệu thẩm mỹ do FDA Hoa Kỳ và KFDA Hàn Quốc kiểm duyệt và chứng nhận.

- Chỉ PLLA của Ultra V Lift được sử dụng hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và đã làm đẹp cho hơn 1,2 triệu khách hàng từ năm 2005.

- PLLA khác PDO ở thời gian tự tiêu, kéo dài đến 18 tháng và vẫn tiếp tục kích thích sản sinh Collagen. Nhờ vậy sẽ nuôi dưỡng da và duy trì hiệu quả làm đẹp hơn 6 năm.

 

* Thế hệ thứ 3: Chỉ Ultra V PCL (chứa tinh thể nano vitamin C trong lõi)

Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O. Khi ở trong môi trường cơ thể sẽ được đào thải qua đường lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì có hại. Trong quá trình tự tiêu, chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào giúp nâng mũi, nâng cơ tức thì.

 

Đặc biệt trong thế hệ Chỉ Ultra V PCL còn được cấu tạo với lõi chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da, mờ quầng thâm mắt và chống oxy hóa từ bên trong.

 

 3. Chất lượng đã được kiểm chứng

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu chỉ thẩm mỹ du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, Ultra V Lift luôn tự hào là thương hiệu tiên phong xu hướng thẩm mỹ nội khoa suốt hơn 10 năm qua. Và là một trong những thương hiệu chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Bộ y tế chứng nhận. 

 

Nhận được sự tin cậy của các chuyên gia, các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, Bệnh viện FV, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện E, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á…

 

4. Độ an toàn - Hiệu quả

Chỉ Ultra V Lift được chứng nhận an toàn bởi: FDA, GMP, KFDA, Bộ y tế Việt Nam. Không lo biến chứng, kích thích tăng sinh collagen và tự tiêu hoàn toàn mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Công nghệ chỉ Ultra V Lift chỉ được thực hiện bởi Bác sĩ - những người đã qua chuyển giao công nghệ và đào tạo bài bản. Chỉ Ultra V Lift chỉ được phân phối tại các cơ sở uy tín, có các bác sĩ - chuyên gia kinh nghiệm.

 

Các Khóa đào tạo chỉ Ultra V Lift, được sự phối hợp tổ chức của Bệnh viện đầu ngành trên cả nước, đội ngũ đào tạo chính thống. Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bởi những học viên đã qua đào tạo từ chính hãng và chứng nhận bệnh viện.

 

Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

5 | ★ 162