ULTRA V LIFT - THƯƠNG HIỆU CHỈ NÂNG CƠ NỔI TIẾNG TOÀN CẦU

Dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, Ultra V Lift đã không ngừng tạo nên những bước đột phá vượt bậc, trong đó là sự ra đời của thế hệ chỉ PCL “mạnh mẽ - đa năng - thẩm mỹ toàn diện” đã giúp quý Khách hàng làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Hơn 1 thập kỷ không ngừng cải tiến và phát triển, chỉ Ultra V Lift đã chinh phục được hàng triệu tín đồ làm đẹp cả trong và ngoài nước.

1. GS Kwon Han Jin: Người thành lập thương hiệu Ultra V Lift

GS Kwon Han Jin không chỉ là cha đẻ của công nghệ chỉ Ultra V Lift mà còn là một bậc thầy thẩm mỹ không phẫu thuật rất được quan tâm và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng toàn cầu. 

 

Sau 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm, chỉ Ultra V Lift đã chinh phục được 44 quốc gia với 65 nhà phân phối và đã gây dựng nên tên tuổi trong ngành công nghệ thẩm mỹ Châu Á, Châu  Âu.

Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra, GS Kwon Han Jin còn là người tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các tổ chức khác.

  • Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc.
  • Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc.
  • Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.
  • Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế
  • Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc
  • Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc
  • Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc
  • Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc
  • Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên toàn cầu

Dr Kwon Han Jin cũng xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc như SBS, MBC, KBS, MBN… Nói về rất nhiều chủ đề thẩm mỹ đa dạng từ bệnh rụng tóc của trẻ em; Các loại sẹo, bệnh về sắc tố và tim mạch; tế bào gốc; phẫu thuật thẩm mỹ;…

 

2. Chỉ Ultra V Lift: Công nghệ chỉ nâng cơ nổi tiếng toàn cầu

Chỉ Ultra V Lift được thiết kế với nhiều loại chỉ khác nhau, phù hợp với từng vị trí và từng trình trạng. Ứng dụng thẩm mỹ đa dạng trên khuôn mặt và body. Đồng thời, chỉ Ultra V Lift còn có khả năng kết hợp cùng các phương pháp/kỹ thuật/công nghệ cao như Mesotherapy, UltraCol, Triderm, Colasty, Air Shine...để tối ưu hóa hiệu quả điều trị - thẩm mỹ da, cho hiệu quả rõ rệt và lâu dài hơn.

 

Đặc biệt, Chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín: GMP, KFDA, Bộ y tế Việt Nam, CE. Không lo biến chứng, kích thích tăng sinh collagen và tự tiêu hoàn toàn mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. 

 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu chỉ thẩm mỹ du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, Ultra V Lift luôn tự hào là thương hiệu tiên phong xu hướng thẩm mỹ nội khoa suốt hơn 10 năm qua. Và là một trong những thương hiệu chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Bộ y tế chứng nhận. 

 

Nhận được sự tin cậy của các chuyên gia, các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, Bệnh viện FV, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện E, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. 

 

Để biết thông tin chi tiết Quý bác sĩ đừng ngần ngại liên hệ với Ultra V Lift để được tư vấn. Hoặc Quý khách hàng có thể gọi Hotline: 0906 991 748 luôn sẵn sàng hỗ trợ.

4 | ★ 219