Ultra V Lift & Ipretty Trong Hội Nghị Khoa Học Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Ngày 15 – 16/06/2019 Ultra V Lift sẽ đồng hành cùng hàng trăm chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đến từ nhiều nơi như Hàn Quốc, Anh, Ukraine, Nhật Bản… và cả Việt Nam tại “Hội Nghị Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội VSAPS 2019” tại Hà Nội.

Hội nghị sẽ diễn ra ở Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 tại Hội trường tầng 9, Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin về Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội VSAPS 2019

Hội Nghị Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội VSAPS 2019 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam cùng với Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hội nghị sẽ diễn ra ở Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 tại Hội trường tầng 9, Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian từ ngày 15 - 17/06/2019

Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội VSAPS 2019
Thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội VSAPS 2019

Đây sẽ là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ liên quan đến thẩm mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hội nghị sẽ là nơi lý tưởng cho các công ty phân phối dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp giới thiệu những công nghệ làm đẹp tiến tiến đến các bác sĩ, chuyên gia và các phòng khám trong và ngoài nước. 

Chương trình Hội nghị thẩm mỹ quốc tế VSAPS 2019 bao gồm: 

  • Ngày 15/06/2019: Trình bày các báo cáo khoa học đặc sắc về các lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa, 
  • Ngày 16/06/2019: Trình diễn thị phạm trên khách hàng với các kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn mới và các phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu nhất.
  • Ngày 17/06/2019: Du lịch khám phá địa điểm nổi tiếng vịnh Hạ Long, được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới, tại tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Ultra V Lift cùng đồng hành với nhà tài trợ chính của Hội nghị

Ultra V Lift sẽ có mặt trong hội nghi cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) - một trong những nhà tài trợ chính của Hội nghị, tham gia những hoạt động trưng bày gian hàng nhằm giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ về các sản phẩm chỉ cùng với công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẩu thuật bằng chỉ Ultra V Lift ...

Ultra V Lift đồng tài trợ Hội nghị VSAPSUltra V Lift đồng tài trợ Hội nghị VSAPS

Đặc biệt, trong ngày 15/06 Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin (nhà sáng lập thương hiệu)  cũng sẽ có buổi thuyết trình với đề tài “Tiến bộ trong dùng chỉ tự tiêu cải thiện sự cân đối trên gương mặt” để giới thiệu đến các chuyên gia, bác sĩ về Công nghệ chỉ Ultra V Lift của Hàn Quốc. 

Thông tin thời gian buổi báo của Dr. Kwon Han-jin

Thông tin thời gian buổi báo của Dr. Kwon Han-jin ngày 15/06/2019

Trong vai trò là một thương hiệu chỉ thẩm mỹ tự tiêu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được ưa chuộng tại hơn 36 quốc gia trên thế giới. Ultra V Lift tự tin sẽ mang đến những “làn gió” mới nhất trong ngành làm đẹp đến cho các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tham dự hội nghị. Đóng góp vào nhiều hơn vào sự cải thiện các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp nội khoa trong ngành làm đẹp hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt là giúp cho phụ nữ Việt Nam ngày trở nên rạng rỡ và tự tin hơn ở bất kỳ lứa tuổi nào. 

4 | ★ 202
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ