Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 với chủ đề báo cáo ấn tượng

Ngày 22 - 23/07/202 vừa qua, thương hiệu chỉ Ultra V Lift vinh dự đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group)  - Nhà tài trợ Kim Cương Đặc Biệt, một lần nữa ghi dấu ấn đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn Quốc lần thứ 5.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, với sự góp mặt của gần 1.200 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước và quốc tế, hơn 80 bài báo cáo về nội dung điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ da liễu. Đặc biệt, Tại hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 tại Đà Nẵng vừa qua, trong Phiên khoa học thứ 9 - Phiên khoa học Cuộc Sống Tươi Đẹp: “Kết hợp đa công nghệ tạo nên vẻ đẹp toàn diện” với chủ tọa là GS.BS Nguyễn Hữu Sáu và PGS.BS Văn Thế Trung, TS.BS Vũ Thái Hà đã diện cho Ultra V Lift mang đến Hội nghị báo cáo khoa học với chủ đề “Nghệ thuật kết hợp nâng kéo bằng chỉ với tăng thể tích bằng bột chỉ”.

Trong báo cáo, TS.BS Vũ Thái Hà nhấn mạnh: “Chỉ là một trong những biện pháp ứng dụng trong ngành thẩm mỹ nội khoa đã có từ khoảng 10 năm nay. Gần đây, rộ lên rất nhiều loại chỉ và filler được ứng dụng trong thẩm mỹ chống lão hóa toàn cầu. Tuy nhiên. cần lựa chọn thương hiệu chỉ và filler uy tín, an toàn để sử dụng cho khách hàng của mình”.

Nhờ ứng dụng đa dạng, chỉ nâng cơ Ultra V Lift mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên, và phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích làm đẹp an toàn. Công nghệ này mang đến giải pháp cho những khách hàng mong muốn cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt như nếp nhăn, da chảy xệ…Ngoài ra, chỉ Ultra V Lift còn giúp sở hữu dáng mũi cao hài hòa và mềm mại, là lựa chọn hàng đầu cho người e ngại phẫu thuật dao kéo và những biến chứng về sau.

Dòng Filler bột chỉ PDO thế hệ mới - Ultra Col được đang TS.BS Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội nghị đã để lại ấn tượng sâu sắc. Đây là dòng Filler bột chỉ cải tiến, mang đến hiệu quả vượt trội trong công nghệ chất làm đầy. Được sản xuất dựa trên công nghệ vi cầu độc đáo, giúp tăng diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, khả năng làm đầy tự nhiên, thực hiện được trên những vị trí khó và nhạy cảm của khuôn mặt.

Cuối bài báo cáo TS.BS Vũ Thái Hà cũng giới thiệu máy Colasty - dòng máy mới được hãng Ultra V ứng dụng kết hợp cùng chỉ và filler bột chỉ PDO, cho hiệu quả cao trong thẩm mỹ da.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn Quốc lần thứ 5 khép lại với 2 phiên toàn thể và 16 phiên khoa học được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành, mang lại những bước phát triển mới trong ngành da liễu. Không chỉ là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích về da liễu, mà Hội nghị còn có rất nhiều hoạt động thú vị tại các gian hàng trưng bày, chụp hình check in nhận quà, lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của một kỳ Hội nghị đầy ý nghĩa.

Tại Hội nghị lần này, thương hiệu chỉ Ultra V Lift mong muốn mang đến những công nghệ, giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, và tiên tiến bậc nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu làm đẹp của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

 

Hiện nay, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ uy tín chuyển giao công nghệ và thực hành căng chỉ, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn thực hành, giúp các bác sĩ Việt tiếp cận toàn diện với công nghệ chỉ Ultra V Lift.

4 | ★ 309