WorkShop Chuyên Gia - Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong Nâng cơ & Trẻ hóa da, Kết hợp kỹ thuật bóc tách chân không

Kính mời Quý bác sĩ đăng ký tham dự Buổi Workshop chuyên sâu cùng Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong Căng chỉ da của Ultra V Lift. WorkShop sẽ chính thức diễn ra vào tháng 4 này:

 • Thời gian: 07 - 08.04.2021
 • Địa điểm: 199 Lý Chính Thắng, P7, Q3, HCM
 • Hotline: 0938630807 (Ms. Lý).

Được sự phối hợp cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group), Ultra V Lift vinh hạnh khi đánh dấu sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa Ultra V Lift và BS Nguyễn Thị Lan Hương - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ. Với kiến thức chuyên sâu, cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành, hứa hẹn BS Lan Hương sẽ mang đến những điều thú vị - bổ ích và ý nghĩa nhất đến với Quý vị.

Cùng với đó là sự trở lại của BS Trần Đức Phương - cái tên rất quen thuộc với các bác sĩ, những người yêu thích thẩm mỹ nội khoa Căng Chỉ Da Ultra V Lift. Bác sĩ Trần Đức Phương chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, thành công với hàng trăm ca tạo hình thẩm mỹ gương mặt, body và khắc phục trường hợp thẩm mỹ lỗi… và là cái tên đáng tin cậy đằng sau vẻ đẹp bền vững - mềm mại mà tự nhiên của các sao Việt.

NỘI DUNG CHUỖI WORKSHOP NGÀY 7-8/4/2021

Chủ đề: Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong Nâng cơ & Trẻ hóa da, Kết hợp kỹ thuật bóc tách chân không

Không chỉ có những vấn đề Hot Hit trong thẩm mỹ căng chỉ da được chia sẻ, mà chúng tôi tin rằng workshop tháng 4 này sẽ khiến bạn hào hứng hơn rất nhiều nội dung hấp dẫn dành cho Quý bác sĩ tham dự:

 • Nâng cao kỹ năng thực hành căng chỉ da, các phương pháp nâng cơ vùng mặt, thon gọn, xóa rãnh mũi má kết hợp cùng với meso căng bóng trẻ hóa,  hiệu quả kết hợp cùng pp bóc tách chân không giúp gia tăng hiệu quả và cải thiện bề mặt da , tác động kép trong việc trẻ hóa và nâng cơ.
 • Kỹ thuật trẻ hóa da vùng cổ, kết hợp phương pháp bóc tách chân không và meso trẻ hóa vùng cổ.
 • Kỹ thuật nâng cung mày - xóa nhăn và trẻ hóa vùng trán, các hướng xử lý nếp nhăn tại vùng giữa cung mày
 • Cập nhật các phương pháp - công nghệ mới nhất trong điều trị kết hợp căng chỉ da: bóc tách không khí sử dụng máy Ultra V airshine - loại mấy tối tân nhất hiện nay, meso trẻ hóa, nội soi nhiệt...ứng dụng trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ, thon gọn không phẫu thuật
 • Bỏ túi kinh nghiệm xử lý/khắc phục các lỗi thường gặp trong căng chỉ da
 • Giải đáp các thắc mắc trong căng chỉ da kết hợp

Tại workshop, các Chuyên gia sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, khắc phục thành công các trường hợp Căng chỉ không đúng kỹ thuật, cách khắc phục các trường hợp thẩm mỹ lỗi - hỏng, chia sẻ kỹ thuật trong căng chỉ thẩm mỹ.

Nội dung hấp dẫn, quy mô, hội tụ nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, chuỗi workshop sắp tới đây của Ultra V Lift hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong đợi dành cho Quý bác sĩ yêu thích thẩm mỹ nội khoa, và làm đẹp an toàn.

CÙNG “NGHÍA” QUA PROFILE CỦA BS LAN HƯƠNG

Xin được vinh hạnh chào mừng BS CK1 Nguyễn Thị Lan Hương - chuyên gia hàng đầu về Da liễu-Thẩm mỹ tại Việt Nam, người sẽ chính thức đồng hành cùng Ultra V Lift trong Đội ngũ đào tạo kể từ tháng 3/2021. Từ nay, Quý bác sĩ đã có thêm nhiều lý do hơn để tìm đến với chỉ Ultra V Lift.

Mời Quý vị cùng “nghía” qua profile của BS Lan Hương, để hiểu lý do Tại sao bác ấy lại được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu - Thẩm mỹ
 • Trưởng khoa Bệnh viện Da liễu Hà Nội (2009-2019)
 • Giám đốc Bác sĩ chuyên môn Phòng khám chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ công nghệ cao Bác sĩ Lan Hương tại TP.HCM

Với tinh thần luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, Bác sĩ lan Hương sở hữu bộ sưu tập chứng chỉ - chứng nhận đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ da:

 • Chứng chỉ Chuyên khoa Da liễu tại Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục về Căng chỉ trong thẩm mỹ
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục “Lớp thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ Laser tế bào gốc” tại Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Chứng chỉ Đào tạo Kỹ thuật tiêm botulinum Toxin và chất làm đầy tại Bệnh viện Da liễu TPHCM

Hàng nhiều chứng chỉ đào tạo khác…

Nền tảng kiến thức chuyên sâu, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, BS Lan Hương hoàn toàn xứng đáng là người giúp Quý vị giải đáp mọi thắc mắc về căng chỉ da nói riêng, cũng như thẩm mỹ nội khoa nói chung khi đến với workshop lần này.

 

*Buổi workshop dành cho giới Bác sĩ trong ngành chỉ giới hạn dành cho 15 bác sĩ đăng ký đầu tiên, Quý bác sĩ vui lòng đăng ký sớm.

5 | ★ 224