[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC (CME) Chuyên đề: ĐIỂM KHÁC BIỆT VÀ CHỈ ĐỊNH THẨM MỸ DA CỦA BỘT CHỈ PDO

Ngày 23.09 vừa qua, Chương trình Đào Tạo Y Khoa Liên Tục (CME), Ultra V & Ultra V Lift độc quyền đồng cùng chuyên môn và tổ chức của Đơn vị Da liễu & Thẩm mỹ da - Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã khép lại với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong không khí vô cùng náo nhiệt và thành công tốt đẹp.

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt và phát biểu khai mạc của Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột - BSCKII VÕ MINH THÀNH. Với chuyên đề " Điểm Khác Biệt Và Chỉ Định Thẩm Mỹ Da Của Bột Chỉ PDO", sự kiện đã giúp Quý Bác sĩ, Quý khách mời có cái nhìn cụ thể hơn về bột chỉ PDO UltraCol dạng vi cầu đầu tiên trên thế giới. Đồng thời, tại đây, Quý Bác sĩ, Quý khách mời đã cùng nhau thảo luận các bài báo cáo về việc tiếp cận toàn diện và tối ưu hoá phương pháp chăm sóc, điều trị da liễu thẩm mỹ kết hợp với Bột chỉ PDO UltraCol.

Phát biểu khai mạc chương trình - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột - BSCKII Võ Minh Thành.

Mở đầu phiên báo cáo là DS Lý Kim Sũng với chủ đề " ULTRACOL: ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT CHỈ PDO", bài báo cáo đã có những chia sẻ tổng quan về chỉ PDO. Đặc biệt là chia sẻ sâu hơn mang tính chuyên môn cao về bột chỉ PDO: cơ chế và chỉ định điều trị của bột chỉ PDO.

Bài báo cáo 01: DS Lý Kim Sũng với chủ đề " ULTRACOL: ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT CHỈ PDO"

Tiếp đến, bài báo cáo của TS.BS. PHẠM THỊ BÍCH NA với chủ đề "ỨNG DỤNG VÀ CHỈ ĐỊNH CỦA BỘT CHỈ TRONG ĐIÊU KHẮC DÁNG MẶT". Trong bài báo cáo của mình, TS. BS Bích Na ghi dấu dẫn với những hình ảnh lâm sàng thực tế của việc ứng dụng Bột chỉ PDO UltraCol cho các vấn đề làm đẹp được quan tâm nhất hiện nay: nâng cơ, trẻ hoá và xoá nhăn.

Báo cáo 02: TS.BS. PHẠM THỊ BÍCH NA với chủ đề "ỨNG DỤNG VÀ CHỈ ĐỊNH CỦA BỘT CHỈ TRONG ĐIÊU KHẮC DÁNG MẶT"

Bài báo cáo của BSCKII NGUYỄN THỊ QUỲNH MY với chủ đề đang rất được quan tâm: “CÁ THỂ HÓA TRONG THẨM MỸ GƯƠNG MẶT BẰNG CĂNG CHỈ KẾT HỢP BỘT CHỈ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA KHÁC”, mang đến nhiều kiến thức hữu ích và chuyên sâu về sự kết hợp độc đáo của phương pháp căng chỉ kết hợp Bột chỉ PDO UltraCol và các phương pháp trẻ hoá khác để đem đến kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

Báo cáo 03 của BSCKII NGUYỄN THỊ QUỲNH MY

Đặc biệt, ngoài 03 bài báo cáo đặc sắc từ các báo cáo viên thì điểm nhấn của Hội thảo lần này còn có màn trình diễn kỹ thuật trực tiếp ứng dụng lâm sàng " Phối Hợp Chỉ UVL Kết Hợp Cùng Bột Chỉ PDO" được thực hành bởi TS. BS Phạm Thị Bích Na.

Demo ứng dụng lâm sàng " Phối Hợp Chỉ UVL Kết Hợp Cùng Bột Chỉ PDO" được thực hành bởi TS. BS Phạm Thị Bích Na.

!! Hy vọng, thông qua buổi Hội thảo đã giúp Quý bác sĩ, Quý khách mời có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn hơn.

!! Và Ultra V Lift hẹn gặp lại Quý Bác sĩ tại các sự kiện sắp tới

------

Ultra V Lift - Thương Hiệu Chỉ Nâng Cơ Nổi Tiếng Toàn Cầu

Hotline: 090 699 17 48

Website : www.ultravlift.vn

5 | ★ 247