Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin một lần nữa đã ghi dấu ấn ở UVWAF diễn ra tại Thái Lan

Ngày 26/03 vừa qua, Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin một lần nữa đã ghi dấu ấn tại Diễn đàn Thẩm mỹ Ultra V Quốc tế lần thứ III UVWAF diễn ra ở Thái Lan. Sự kiện còn quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan, với 7 bài báo cáo khoa học chất lượng cao, nhằm cập nhật những phương pháp thẩm mỹ nội khoa mới nhất, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.
 
 
Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Ji thuyết trình tại UVWAF
 
Trong khuôn khổ sự kiện, GS.BS Kwon Hanjin - “Cha đẻ” công nghệ chỉ Ultra V Lift, đã tiếp tục chia sẻ các nghiên cứu về Bột chỉ PDO UltraCol tại UVWAF Thái Lan thông qua chuyên đề khoa học: UltraCol - Hiệu quả của bột chỉ PDO so với PCL, PLLA trong việc sản sinh collagen. Bột chỉ PDO UltraCol một lần nữa không chỉ được đón nhận ở Việt Nam, mà còn được săn đón ở Thái Lan và trên toàn cầu.
 
 
Nếu căng chỉ Ultra V Lift là phương pháp thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, giúp đem lại hiệu quả nâng cơ, căng da, đồng thời còn trẻ hóa da, tái cấu trúc da ở nhiều độ tuổi, đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thì UltraCol 200 lại cho hiệu quả làm đầy da lâu dài trên các vùng gương mặt, linh hoạt ở các vị trí khó, nhạy cảm và những vùng thủ thuật căng chỉ còn hạn chế.
 
 
Như vậy, sự kết hợp giữa thủ thuật căng chỉ UVL và Filler bột chỉ PDO UltraCol 200 sẽ cho tác dụng hiệp đồng, và mang tại hiệu quả cao trong việc kiến tạo gương mặt như mong muốn: đường nét gương mặt hài hoà, cân đối, da được nâng lên, các vùng hõm trên gương mặt được làm đầy…từ đó khách hàng có thể sở hữu gương mặt baby trẻ trung không còn là quá khó!
 
Kính mời Quý bác sĩ, bạn đọc cùng xem lại một số hình ảnh được ghi nhận tại UVWAF diễn ra ở Thái Lan vừa qua:
 
 
 
 
 
5 | ★ 440