Tìm Hiểu Về Chỉ Nâng Mũi Collagen Và Như Thế Nào Là Nâng Mũi Chỉ Collagen

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với nhiều người ngại phải chăm sóc, nghỉ dưỡng lâu hoặc không muốn đụng chạm dao kéo thì nâng mũi chỉ là một lựa chọn thích hợp.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là: Nâng mũi chỉ có an toàn và như thế nào là nâng mũi chỉ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên. 

 

  1. Nâng mũi chỉ là gì? 

Nâng mũi chỉ thực chất là phương pháp sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ để nâng cao sống mũi mà không cần can thiệp dao kéo, nó còn được gọi với cái tên rõ ràng hơn: nâng mũi bằng chỉ collagen. Để thực hiện, bác sĩ sử dụng đầu kim chuyên dụng đưa các sợi chỉ vào sâu dưới da, tạo thành mạng lưới liên kết dính và nâng đỡ cấu trúc tế bào da (collagen, elastin) đã bị đứt gãy. Theo đó, mạng lưới chỉ được đính vào mũi, tạo dựng sống mũi và nâng độ cao chóp mũi, đồng thời xóa nếp nhăn vùng mũi ngay lập tức.

 

Khi thực hiện chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, khách hàng sau thực hiện không cần nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thông thường. Ngoài nâng mũi bằng chỉ, phương pháp này còn có tác dụng đặc biệt với hiệu quả trẻ hóa, xóa nhăn, cải thiện các vùng da chảy xệ, lão hóa trên gương mặt. Giới chuyên môn ứng dụng liệu pháp này ở nhiều vùng da mặt và giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung, tự tin bằng một làn da căng mịn, không nếp nhăn.

 

  1. Đối tượng nào có thể thực hiện nâng mũi bằng chỉ 

Những người có phần sống mũi thấp, tẹt, hoặc dáng mũi chưa đẹp muốn cải thiện để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. 

 

Những người không muốn nâng mũi bằng cách dao kéo, hoặc những người có cơ địa để lại sẹo lồi sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ để lại sẹo.

 

Những người được bác sĩ chỉ định không được phẫu thuật nâng mũi.

 

Những trường hợp không nên nâng mũi chỉ là phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi; người mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, tiểu đường hoặc huyết áp.. Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt khác không nên nâng mũi bằng chỉ đó là người có nhiều khuyết điểm ở mũi, hoặc đã từng phẫu thuật không thành công thì nâng mũi với chỉ sẽ không cho hiệu quả cao.

 

  1. Ưu điểm khi nâng mũi chỉ 

Thời gian thực hiện nhanh: Vì không trực tiếp can thiệp dao kéo hay tác động xâm lấn, đa số các công nghệ không dao kéo đều được thực hiện với khoảng thời gian ngắn, dưới 1 giờ đồng hồ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thoải mái về quá trình thực hiện.

 

Không đau, không để lại sẹo: Khác với các phương pháp phẫu thuật khác, căng chỉ là phương pháp không xâm lấn nên không gây đau đớn; đồng thời bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Bề mặt da cũng không hề có biểu hiện sưng nề, phù tấy sau căng chỉ.

 

Thời gian phục hồi nhanh, không phải nghỉ dưỡng: Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác.

 

Hiệu quả ổn định: Tùy vào các cấu trúc sợi chỉ căng da được sử dụng mà hiệu quả duy trì cũng khác nhau. Song trên thị trường thì dòng chỉ lai collagen - vàng đang có hiệu quả duy trì nổi bật, lên tới 5-7 năm. Điều này cho thấy dòng chỉ nâng mũi chiếm ưu thế so với một số phương pháp như tiêm filler, hay can thiệp dáng mũi tại nhà.

 

Làm đẹp an toàn - hiệu quả - không xâm lấn và đặc biệt là giúp kích thích sản sinh collagen tự thân. 

 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi, hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều phương pháp và thông tin làm đẹp hiện nay nhé. 

4 | ★ 135
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam