Tại Sao Không Nên Dùng Chỉ Gai Ultra V Lift Để Nâng Mũi?

Sở mũi một dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn những phương pháp nâng mũi tự nhiên đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp nâng mũi tự nhiên được các Chuyên gia/ Bác sĩ đánh giá cao trong xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Đồng thời, lý giải lý do vì sao chúng ta không nên dùng chỉ gai để nâng mũi. 

CHỈ GAI LÀ GÌ? 

Chỉ sinh học Ultra V Lift được ứng dụng cho nhiều mục đích thẩm mỹ khác nhau, cho từng vị trí và từng tình trạng khách hàng. Do đó, chỉ Ultra V Lift cũng linh hoạt trong việc thiết kế các loại chỉ theo cấu trúc độc đáo.

Việc thiết kế các sợi chỉ có các mấu gai như: gai dập khuôn vuông, gai dập khuôn tam giác, gai truyền thống (xương cá)... Nhằm mục đích: tạo hình gương mặt, nâng vùng da chảy xệ. thon gọn mặt, xóa nhăn rãnh mũi má,...Các mấu gai được thiết kế độc đáo, giúp tạo thành khung nâng đỡ, co kéo vùng da chảy xệ và linh hoạt trong việc tạo hình thẩm mỹ.

Trong tất cả các loại chỉ gai, chỉ Ultra V Double Mold có khả năng co kéo mạnh nhất, Nhờ sự kết hợp giữa 2 loại gai trên cùng 1 thân kim: Gai dập khuôn vuông (Emboss Mold) + Gai dập khuôn tam giác (Mold Cog). Chỉ này thích hợp với tình trạng da chảy xệ nặng, nếp nhăn sâu....khó cải thiện bằng các phương pháp thông thường như Hifu, thermage…

LÝ DO KHÔNG NÊN DÙNG CHỈ GAI KÉO ĐỂ NÂNG MŨI 

Ultra V Lift cho ra đời các loại CHỈ GAI - sợi chỉ có các mấu gai xung quanh thân chỉ, nhằm mục đích bám và kéo. Điều này giúp nâng đỡ - co kéo, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới da, giúp xóa nhăn, săn chắc da mặt tùy thuộc vào từng loại chỉ cho từng ứng dụng.

Tại sao không nên dùng chỉ gai kéo để nâng mũi

Tuy nhiên, khi nâng mũi thì chúng ta không áp dụng theo cơ chế của chỉ gai, vì: 

Thứ nhất, do sự khác biệt về cấu tạo vùng mũi và sợi chỉ gai: Vùng mũi chúng ta khá là mỏng manh trong khi sợi chỉ gai lại có những mẫu chỉ gai rất to, việc mà đưa các mẫu chỉ gai như vậy vào vùng mũi mỏng sẽ dễ dấn đến hiện tượng lộ chỉ và lộ gai, làm mất thẩm mỹ cho gương mặt.  

Thứ hai, sự ảnh hưởng từ chỉ gai khi nâng mũi: Những mẫu chỉ gai vì cấu là những mẫu gai nên khi tác động với vùng mũi mỏng, mềm còn có thể gây hiện tượng sưng - viêm - đỏ, vì vậy việc sử dụng chỉ gai để nâng mũi nó không có giúp ích gì mà còn khiến vùng mũi thêm tổn thương hơn. 

Cuối cùng bạn cần sử dụng chỉ chuyên biệt cho nâng mũi: Đối với chỉ gai Ultra V Lift thường sử dụng để tạo hình gương mặt, nâng vùng da chảy xệ. thon gọn mặt, xóa nhăn rãnh mũi má,...còn để nâng mũi chỉ thì thường có dòng chuyên biệt riêng để nâng mũi, như: 

. Chỉ Hiko Cannula:

+ Dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng sống mũi hài hòa.

. Chỉ Hiko Short 

+ Nâng vùng chóp mũi, nâng cao đầu mũi chuẩn phong thủy, điều chỉnh mũi gồ.

+ Làm tròn trụ mũi

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn chính xác khi nâng mũi chỉ.

5 | ★ 396
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam