Tại sao không được dùng chỉ gai để nâng mũi?

Ultra V Lift cho ra đời các loại CHỈ GAI - sợi chỉ có các mấu gai xung quanh thân chỉ, nhằm mục đích bám và kéo. Điều này giúp nâng đỡ - co kéo, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới da, giúp xóa nhăn, săn chắc da mặt tùy thuộc vào từng loại chỉ cho từng ứng dụng.

CHỈ GAI LÀ GÌ?

Chỉ sinh học Ultra V Lift được ứng dụng cho nhiều mục đích thẩm mỹ khác nhau, cho từng vị trí và từng tình trạng khách hàng. Do đó, chỉ Ultra V Lift cũng linh hoạt trong việc thiết kế các loại chỉ theo cấu trúc độc đáo.

Việc thiết kế các sợi chỉ có các mấu gai như: gai dập khuôn vuông, gai dập khuôn tam giác, gai truyền thống (xương cá)... Nhằm mục đích: tạo hình gương mặt, nâng vùng da chảy xệ. thon gọn mặt, xóa nhăn rãnh mũi má,...Các mấu gai được thiết kế độc đáo, giúp tạo thành khung nâng đỡ, co kéo vùng da chảy xệ và linh hoạt trong việc tạo hình thẩm mỹ.

Trong tất cả các loại chỉ gai, chỉ Ultra V Double Mold có khả năng co kéo mạnh nhất, Nhờ sự kết hợp giữa 2 loại gai trên cùng 1 thân kim: Gai dập khuôn vuông (Emboss Mold) + Gai dập khuôn tam giác (Mold Cog). Chỉ này thích hợp với tình trạng da chảy xệ nặng, nếp nhăn sâu....khó cải thiện bằng các phương pháp thông thường như Hifu, thermage…

TẠI SAO KHÔNG DÙNG CHỈ GAI ĐỂ NÂNG MŨI?

Ultra V Lift cho ra đời các loại CHỈ GAI - sợi chỉ có các mấu gai xung quanh thân chỉ, nhằm mục đích bám và kéo. Điều này giúp nâng đỡ - co kéo, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới da, giúp xóa nhăn, săn chắc da mặt tùy thuộc vào từng loại chỉ cho từng ứng dụng.

Tuy nhiên, khi nâng mũi thì chúng ta không áp dụng theo cơ chế của chỉ gai, VÌ:

- Vùng da mũi mỏng manh hơn so với da mặt, việc dùng chỉ gai sẽ để lại nguy cơ lớn là lộ chỉ, lộ gai do độ dày của chỉ gai lớn hơn nhiều so với chỉ dùng để nâng mũi, kim cũng to hơn

- Sợi chỉ có gai không giúp ích được gì cho việc nâng mũi, ngược lại còn khiến vùng mũi bị ảnh hưởng do các mấu gai, sưng viêm đỏ tấy

- Vùng da mũi có cấu tạo riêng, mục đích cải thiện của các loại chỉ cũng khác nhau, không thể áp dụng một loại chỉ và một phương pháp cho tất cả các vùng.

Đối với phương pháp Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, Ultra V Lift khuyến cáo tất cả các bác sĩ sử dụng ĐÚNG loại chỉ cho vùng mũi:

+ Ultra V Hiko Cannula PCL: Nâng mũi sống mũi, tạo dáng sống mũi tự nhiên.

+ Ultra V Hiko Short: Nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao thon chuẩn phong thủy, điều chỉnh mũi gồ.

+ Octo Twist (kỹ thuật nâng cao): Khắc phục sống mũi nhỏ, làm tròn sống mũi, giúp sống mũi hài hòa tự nhiên

Đặc biệt, với thế hệ chỉ PCL tự tiêu là 24 tháng, kích thích tăng sinh collagen đến tháng thứ 32, tạo mô xơ nâng đỡ cấu trúc mũi tồn tại vĩnh viễn. Chỉ với một thủ thuật "Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Ultra V Hiko", trong vòng từ 10-20 phút. Quý khách hàng đã có thể sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa khuôn mặt, mà không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, hoạt động bình thường ngay sau khi vừa làm mũi xong.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý bác sĩ vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0938630807 (Ms. Lý). Hoặc Inbox trực tiếp cho Ultra V Lift!

 

4 | ★ 420