Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift – Công nghệ làm đẹp được săn đón nhất hiện nay

Trở lại với “bình thường mới” sau thời gian dài giãn cách, chắc hẳn sẽ có nhiều người mong muốn comeback với diện mạo mới, nhưng phải đảm bảo an toàn sức khỏe và cân bằng công việc. Và một chiếc mũi cao thanh thoát với công nghệ Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, sẽ giúp bạn chào đón “sự trở lại” vạn điều thành công”:

1. Phương pháp nâng mũi nào được săn đón hiện nay?

Thông thường khi Nâng mũi, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc “độn sụn” hay nâng mũi bằng sụn đúng không? Nhưng phương pháp này lại khiến bạn và nhiều người phải đánh đổi nhiều thứ: thời gian, sức khỏe và cả chi phí. Vậy tại sao không thử khám phá xem Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có gì vượt trội hơn hẳn.

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát, hài hòa, giúp bạn cứu nguy cho cả gương mặt mà không phải thay đổi quá nhiều trên. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng, và bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Và phương pháp an toàn mới mọi cơ địa, không để lại sẹo.

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift giúp khắc phục hầu hết nhược điểm của chiếc mũi, với các loại chỉ chuyên dụng cho từng vùng để đạt kết quả tối ưu nhất:

- Nâng cao sống mũi, tạo dáng sống mũi tự nhiên với chỉ Hiko Cannula

- Nâng chóp mũi, điều chỉnh mũi gồ bằng chỉ Hiko Shortt

- Khắc phục sống mũi nhỏ, làm tròn sống mũi, thủ thuật này chính là nhờ chỉ Octo Twist

Chính nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong làm đẹp. Công nghệ Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn được săn đón hàng đầu cho một diện mạo đổi mới sau mùa giãn cách.

2. Combo nâng mũi đúng chuẩn chuyên gia UVL

Để khắc phục những khuyết điểm phổ biến nhất của dáng mũi hiện nay, đồng thời mang lại sự mềm mại, không đề đơ cứng hay thẳng đuột như phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ có thể sử dụng 3 loại chỉ khuyên dùng dưới đây:

2.1 Ultra V Hiko Cannula: Nâng mũi sống mũi, tạo dáng sống mũi tự nhiên.

Cấu tạo sợi chỉ đơn, gắn với kim đầu tù hạn chế tối đa sưng bầm, và dễ dàng tạo hình sống mũi cao thanh thoát, hài hòa. Đặc biệt, với thế hệ chỉ PCL tự tiêu là 24 tháng, kích thích tăng sinh collagen đến tháng thứ 32, tạo mô xơ nâng đỡ cấu trúc mũi tồn tại vĩnh viễn.

2.2 Ultra V Hiko Short: Nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao thon chuẩn phong thủy, điều chỉnh mũi gồ.

Cấu tạo của loại chỉ này cũng là sợi chỉ đơn gắn với kim đầu tù, nhưng được thiết kế với kích thước ngắn, vừa đủ độ chuẩn xác để đưa vào vùng chóp mũi theo hướng vuông góc.

2.3 Ultra V Octo Twist: Khắc phục sống mũi nhỏ, làm tròn sống mũi, giúp sống mũi hài hòa tự nhiên

Với cấu tạo thắt bím 8 sợi trên cùng một thân kim. Điều này đồng nghĩa với việc cùng một lần đi chỉ các bác sĩ có thể đưa cùng lúc 8 sợi chỉ vào da, giúp sống mũi nhỏ được cân đều hài hòa.

3. Những sự thật bạn nên biết về công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Đến đây, bạn đã thực sự hiểu rõ về Nâng mũi bằng chỉ UVL chưa? Hãy cùng Ultra V Lift khám phá thêm “4 sự thật khó tin” về phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift - một trong những ứng dụng Thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift, được hàng triệu tín đồ làm đẹp lựa chọn. Có những sự thật tưởng chừng như không thể, nhưng chỉ Ultra V Lift đều làm được.

3.1 Tạo sụn mũi tồn tại vĩnh viễn

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sử dụng thế hệ chỉ PCL, tự tiêu trong 24 tháng, kích thích tăng sinh collagen đến tháng thứ 32, tạo mô xơ nâng đỡ cấu trúc mũi tồn tại vĩnh viễn. Độ cao sống mũi sẽ có phần hơi là xuống so với lúc vừa nâng xong, nhưng vẫn cao hơn dáng mũi nguyên thủy.

3.2 Khả năng cải thiện mụn cám, trẻ hóa vùng mũi

Với chất liệu PCL bên trong lõi chỉ còn chứa nano vitamin C. Quá trình chỉ tự tiêu cũng đồng thời giải phóng vitamin c, giúp hạn chế mụn cám, mụn đầu đen trên vùng sống mũi, đồng thời chống oxy hóa, trẻ hóa vùng da mũi.

3.3 Không phẫu thuật, không để sẹo

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, hoàn toàn không phẫu thuật, và bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để sở hữu chiếc mũi cao hài hòa gương mặt. Được chứng nhận an toàn, phù hợp với mọi cơ địa, và đã có mặt tại các bệnh viện lớn như trên cả nước: Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện ĐHYD TPHCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ...

3.4 Không cong vẹo, lệch sống khi va chạm mạnh

Chỉ Ultra V Lift giúp nâng cao sống mũi thông qua cơ chế kích thích tăng sinh collagen, hình thành mô xơ nâng đỡ sống mũi. Đây là collagen tự thân, do đó sau thời gian hồi phục sống mũi của bạn tha hồ nén véo đưa qua đưa lại, bất chấp va chạm mà không sợ cong vẹo như độn sụn.

KẾT LUẬN: Nếu một Công nghệ Nâng mũi có thể trong vòng từ 10-20 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa khuôn mặt, mà không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, hoạt động bình thường ngay sau khi vừa làm mũi xong...như Công nghệ Chỉ Ultra V Lift. Vậy tại sao bạn lại chưa thử ngay đi!

4 | ★ 395