Hội thảo trực tuyến “1ST Ultra V Webinar Series: Phương pháp nâng mũi bằng chỉ HIKO PCL”

Trong tháng 7 này - một sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên diễn ra trên Ultra V Webinar Series...

 

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "1ST ULTRA V WEBINAR SERIES: PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI CHỈ HIKO PCL", được giảng dạy trực tiếp bởi Gs Kwon Han Jin. Và Hội thảo lần sẽ sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các bác sĩ trong và ngoài nước, những người yêu thích thẩm mỹ nội khoa. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/07/2020.

 

 • Thời gian: Ngày 14/07/2020, vào lúc 5 PM (Vietnam, Indonesia, Thailand) | 7 PM (South Korea) | 6 PM (Philippines, Malaysia, Singapore, Hongkong) | 8 PM (Australia) | 12 PM (Sweden, France) | 1 PM (KSA, Russia) | 6 AM (USA) | 11 AM (England)
 • Hình thức: Trực tuyến
 • Thời lượng: 1.5 Hours
 • Ngôn ngữ thuyết trình: Tiếng Anh
 • Giảng viên: Gs Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift

 

 

Nội dung Hội thảo “Phương pháp nâng mũi bằng chỉ HIKO PCL” | 1st Ultra V Webinar Series

Hội thảo sẽ diễn ra với những chủ đề hấp dẫn về Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay - Chỉ HIKO PCL. Các bác sĩ tham gia Hội thảo trực tiếp một lần nữa được hiểu rõ hơn về cấu tạo, tính năng và công dụng của chỉ. Nội dung diễn ra Hội thảo sẽ bao gồm 8 phần, cụ thể như sau:

 1. Phương pháp đi chỉ chuẩn xác, rút ngắn thời gian thực hiện, và giảm tối đa cảm giác đau cho khách hàng 
 2. Chia sẻ về Phương pháp nâng mũi bằng chỉ so với Filler: Điểm khác biệt, lưu ý của từng phương pháp.
 3. Chỉ HIKO PCL vượt trội hơn so với HIKO PDO như thế nào?
 4. Chỉ gai và chỉ Mono: phân biệt các loại chỉ, tính năng từng loại.
 5. Hình ảnh trước/ sau khi thực hiện: hiệu quả ngay sau khi thực hiện!
 6. Hướng dẫn hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.
 7. Video thực hiện.
 8. Thủ thuật đi chỉ Hiko chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông qua Hội thảo lần này, các bác sĩ sẽ được khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, những lời chia sẻ bổ ích và thiết thực từ Gs Kwon Han Jin. Nâng cao kỹ thuật đi chỉ chuẩn xác nhất, và cập nhật phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay từ chính Cha đẻ Thương hiệu chỉ Ultra V Lift, và là bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới.

Đôi nét về Ultra V Group - Global No 1, Bio Medical Beauty Group

Ultra V Co., Ltd. là một Tập đoàn phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế và mỹ phẩm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Là một trong những Tập đoàn dẫn đầu xu hướng mang vẻ đẹp tự nhiên, Ultra V không ngừng phát triển và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá.

Ultra V Co., Ltd. cũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp  các loại chỉ sử dụng trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ như PDO và PCL. Các sản phẩm được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng  và đưa vào kinh doanh thông qua hệ thống Phòng khám Dermaster. Hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Ultra V-Lift là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Ultra V. Dựa trên lợi thế tiên phong về công nghệ, thực hiện đơn giản, an toàn cũng như hiệu quả  tuyệt vời mang lại, Công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V-Lift đang trở thành xu hướng và mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu.

Gs. Bs Kwon Han Jin – “Cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới”, mà Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến. Và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ…

Đừng quên NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên NHẬN VÉ FREE tham gia Hội thảo.

5 | ★ 218
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam