HỘI THẢO TRỰC TUYẾN 2ND ULTRA V WEBINAR SERIES:
NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT VÙNG TRÁN VÀ CHÂN MÀY

Chân thành cảm ơn Bạn đã quan tâm đến buổi Hội thảo trực tuyến do ULTRA V tổ chức. Vì Hội thảo trực tuyến 2nd Ultra V Webinar Series đã được diễn ra. Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin sau và nhấn nút Đăng kí phía dưới để, ULTRA V có thể gửi cho bạn video Hội thảo.

Đăng ký nhận Video

Về Ultra V Group

Ultra V Co., Ltd. là một Tập đoàn phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế và mỹ phẩm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Ultra V Co., Ltd. chuyên sản xuất và cung cấp các loại chỉ sử dụng trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ như PDO và PCL.
Các sản phẩm được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng và đưa vào kinh doanh thông qua hệ thống Phòng khám Dermaster. Hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia.
Ultra V Lift là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Tập đoàn Ultra V. Dựa trên lợi thế tiên phong về công nghệ, thực hiện đơn giản, an toàn cũng như hiệu quả tuyệt vời mang lại, Công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V-Lift đang trở thành xu hướng và mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu.

Chỉ Ultra V Lift là gì?

Là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo bởi sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O. Khi ở trong môi trường cơ thể sẽ được đào thải qua đường lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì có hại. Trong quá trình tự tiêu, chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào giúp nâng mũi, nâng cơ tức thì.
Đặc biệt trong thế hệ Chỉ Ultra V PCL còn được cấu tạo với lõi chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da, mờ quầng thâm mắt và chống oxy hóa từ bên trong.

Nâng mũi tự nhiên trong 5 phút với Chỉ Ultra V HIKO PCL

Nếu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần sử dụng dao kéo, mổ xẻ, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là nguy cơ biến chứng cao đối với cả sụn mũi nhân tạo lẫn sụn mũi tự thân. Một số trường hợp biến chứng như: Sống mũi cong, tụt đầu mũi, lộ sống, kéo theo mắt xếch,…
Còn tiêm filler nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ nhanh nhưng cũng khá mạo hiểm. Với các nguy cơ tràn filler xuống hai bên cánh mũi, bị vón cục, hiệu quả không lâu dài…
Trước những khuyết điểm mà mọi người thường lo ngại ở 2 phương pháp trên thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ khắc phục được các khó khăn trên.
Nâng mũi 3 phương pháp bằng Chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn. Thời gian diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tạo mô sụn vĩnh viễn.
Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ đã qua đào tạo. Bằng cách sử dụng kim đầu tù chuyên dụng đưa các sợi chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi. Các sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin bám lấy sợi chỉ. Từ đó mũi được nâng cao tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không lo biến chứng.

Giáo sư Bác sĩ KWON HAN JIN – “CHA ĐẺ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “Bậc Thầy Tạo Hình Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Thế Giới”, Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.
Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Gíao sư Kwon Han Jin tại các hội thảo chuyên đề trên toàn thế giới

Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến.
Chỉ Ultra V Lift Được FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục an toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Dr. Kwon Han Jin, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến và Đại diện Bệnh Viện Da Liễu Trung ương
tại Lễ Kí Kết Hợp Tác Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift 12/2019

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ HIKO PCL

Bằng sáng chế