HÀNG TRĂM PHÒNG KHÁM DA LIỄU, CLINIC ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHỈ ULTRA V LIFT

Ultra V Lift không tham vọng biến Khách hàng của mình đẹp hoàn hảo, vì cái đẹp còn phụ thuộc vào mắt người nhìn. Nhưng Ultra V Lift tự tin rằng, chúng tôi sẽ giúp Khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

 

Bằng chứng rõ ràng nhất là Ultra V Lift đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, được hàng trăm phòng khám, Clinic tin tưởng lựa chọn trong vấn đề thẩm mỹ nội khoa.

 

  1. Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift Là Gì? 

Là một loại chỉ sinh học tự tiêu có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật. Thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất). Chính vì vậy nên Chỉ Ultra V  Lift an toàn tuyệt đối với cơ thể con người. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

 

Trong các loại chỉ tự tiêu thì polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp. Loại chỉ này có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. Chính vì vậy Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã phát triển Chỉ Ultra V Lift dựa trên loại chỉ này.

 

  1. Ứng Dụng Của Chỉ Ultra V Lift Trong Thẩm Mỹ 

Công nghệ chỉ Ultra V Lift ra đời như một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ – xóa nhăn trước đây. Nhờ việc sử dụng các loại chỉ có mấu gai xung quanh thân chỉ, khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo lại. Tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn, cho hiệu quả tức thì.

  • Nâng mũi không phẫu thuật - không xâm lấn - không đau
  • Điều chỉnh toàn diện gương mặt: Thon gọn mặt trái xoan thanh thoát, tạo mặt Vline, giảm má bầu - nọng cằm…
  • Trẻ hóa gương mặt: Nâng cơ mặt, xóa nhăn (rãnh mũi má, cổ, chân chim), nâng cung mày.

Ngoài ra, công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift vang danh toàn cầu nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao và ứng dụng đa dạng, không chỉ cho gương mặt, mà còn thẩm mỹ cơ thể: Điêu khắc body (Săn chắc da bụng, eo, giảm béo bắp tay chân, cải thiện gù lưng), Kích thích mọc tóc, Kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ em.

Công nghệ chỉ Ultra V Lift đã mang đến cuộc cách mạng trong làm đẹp không phẫu thuật hiện đại, cùng với sự ra đời của thế hệ chỉ PCL “mạnh mẽ - đa năng - thẩm mỹ toàn diện”. Hơn 1 thập kỷ không ngừng cải tiến và phát triển, chỉ Ultra V Lift không chỉ chinh phục các phòng khám, clinic mà còn chinh phục các tín đồ làm đẹp trên toàn cầu. 

 

Quan trọng hơn, đây chính là phương pháp làm đẹp an toàn - tự nhiên, thẩm mỹ ít xâm lấn, chỉ Ultra V Lift hoạt động dựa trên sự kích thích tăng sinh collagen tự nhiên khi chỉ tự tiêu. Do đó, đây là phương pháp thẩm mỹ dựa trên cơ chế tự nhiên, không phẫu thuật mang lại vẻ đẹp dựa trên những nét có sẵn của khách hàng “Bạn vẫn là bạn, chỉ có đẹp hơn thôi!”

 

Và Ultra V Lift chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Quý khách hàng, Quý đối tác.. 

 

Để biết thông tin chi tiết Quý bác sĩ đừng ngần ngại liên hệ với Ultra V Lift để được tư vấn. Hoặc Quý khách hàng có thể gọi Hotline: 0906 991 748 luôn sẵn sàng hỗ trợ.

4 | ★ 277
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam