CHỈ ULTRA V PDO - THẾ HỆ CHỈ THỨ 1 TRONG CÔNG NGHỆ CHỈ NÂNG CƠ NHÀ ULTRA V LIFT

1. Chỉ Ultra V PDO? 

Chỉ PDO là tên viết tắt của Polydioxanone. Là dòng chỉ sinh học được làm từ vật liệu Polyester có khả năng tự tiêu sau một thời gian cấy dưới da. Đồng thời, là mẫu chỉ thứ 1 của công nghệ chỉ Ultra V Lift, và được nhận chứng nhận an toàn chất lượng từ KFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc). Được sử dụng phổ biến trong nhiều kỹ thuật nâng cơ mặt tại các phòng khám chuyên nghiệp.

Chỉ PDOChỉ PDO 

* Thông tin về bột chỉ collagen Ultracol 

PDO - Polydioxanone là một loại polyme sinh học tổng hợp, có thể sử dụng làm chỉ tự tiêu trong y khoa ở hầu hết các nước trên thế giới từ 50 năm nay.  

PDO khi đưa vào dưới da sẽ tự tiêu sau 12 tuần do cơ chế thủy phân của cơ thể và tạo thành CO2, H2O thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Trong quá trình tự phân hủy, PDO kích thích sản xuất collagen tự nhiên làm tăng độ đàn hồi của mô và da. 

2. Đặc điểm nổi bật của chỉ PDO 

Hoạt chất PDO đã được Giáo sư, bác sĩ Kwon Han-jin cải tiến và phát minh ra công nghệ thẩm mỹ Ultra V Lift. Ultra V Lift được sử dụng ở gần 44 quốc gia trên toàn thế giới để nâng mũi và săn chắc cơ. Nhận thấy tiềm năng của PDO, Giáo sư, bác sĩ Kwon và những người cộng sự khác đã cải tiến chất liệu này hơn nữa và phát triển thành dòng sản phẩm bột chỉ collagen ultracon.  

UltraCol được chia thành hai sản phẩm: UltraCol 100 và UltraCol 200.  

Ngoài PDO là thành phần chính, UltraCol còn chứa CMC. CMC - Carboxymethyl cellulose là chất ổn định hiệu suất và độ bám dính của PDO. Đồng thời, CMC có đặc tính dưỡng ẩm mạnh mẽ, từ đó cải thiện khả năng cấp ẩm cho da, làm cho da mềm mại và mịn màng. 

* Bột chỉ UltraCol có gì khác biệt so với các sản phẩm khác?

- Kích thước ở dạng vi cầu tròn đều

- UltraCol là bột PDO vi cầu đầu tiên trên thế giới, đã nhận được 10 bằng sáng chế từ 6 quốc gia trên thế giới. Nhờ kích thước vi cầu đồng đều, tròn và nhẵn mịn, UltraCol góp phần hấp thu tốt và giảm thiểu nguy cơ phản ứng viêm ở các mô xung quanh. Đồng thời giúp tăng sinh collagen và phân bố trên da tốt hơn.  

- Thời gian tự tiêu hủy là 3 tháng, được bào chế ở dạng đông khô (Ở dạng đông khô, UltraCol giữ được tối đa các đặc tính của hoạt chất, góp phần tối ưu hóa quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm tốt nhất)

3. Hiệu quả - an toàn đã được chứng minh. 

Từ năm 2010 đến nay, filler thế hệ thứ tư, bột chỉ collagen ultracol được công nhận là chất làm đầy mới nhất với hiệu quả vượt trội so với các filler trước đó. Bột chỉ PDO UltraCol là sự kết hợp giữa cơ chế hoạt động của chất làm đầy và chất liệu sinh học PDO (poly dioxanone) với 2 thành phần chính:  

Hyaluronic Acid (HA): Đây là chất giữ ẩm, chất làm đầy tự nhiên của da, là thành phần chính trong các filler thông thường giúp loại bỏ nếp nhăn và làm đầy ngay lập tức.   

Polydioxaone (PDO): Đây là chất liệu có tác dụng làm căng tức thì và mang khả năng tăng sinh collagen tự nhiên bên dưới da cho hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện độ đàn hồi cho da và mô. Điều này hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và chảy xệ của da từ sâu bên trong.  

Đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu:

- Đạt chứng nhận CE, GMP, MFDS 

- Sản xuất UltraCol đạt tiêu chuẩn GMP.  

- Nhận chứng nhận MFDS Hàn Quốc. 

- Chứng nhận ISO 13485 "Chất làm đầy da kích thích collagen dựa trên hoạt chất PDO". 

- CE (chứng nhận Châu Âu).

* Một số dòng chỉ PDO được Ultra V Lift sử dụng trong xu hướng thẩm mỹ nội khoa hiện nay: 

- UV INCH: được các bác sĩ lựa chọn chỉ định cho vùng da mắt, với các vấn đề nan giải nhất như: Bọng mắt, chảy xệ, lão hóa, thâm quầng, rãnh nhăn sâu dưới mắt,...

- UV DUOBLE TWIST: được dùng đan lưới vùng má, hàm, trán, thon gọn mặt - săn chắc body, giúp tăng sinh collagen, và góp phần làm làn da gương mặt được nâng và trẻ hóa da,...

- UV OCTOR TWIST: Nâng sống mũi, tạo dáng mũi thanh thoát, nâng cung chân mày, làm đầy nếp nhăn vùng trán,...

- EZ CANNULA (L) DOUBLE COG : Kéo vùng da má, khắc phục rãnh mũi má, tạo hình gương mặt trái xoan - V line,...

Đặc biệt: KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐƠ CỨNG, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, THỰC HIỆN NHANH.

Trên là những thông tin về Ultra V PDO - thế hệ chỉ thứ 1 của nhà Ultra V Lift, hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức để thực hành cũng như lựa chọn làm đẹp cho bản thân. 

 

4 | ★ 433