CHỈ GAI KÉO ULTRA V LIFT ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ TIN CHỌN

 

Chỉ Gai là loại chỉ được các Bác sĩ lựa chọn và sử dụng phổ biến trong phương pháp Căng chỉ da tại Phòng khám thuộc Hệ thống Ultra V Lift. Bởi lẽ, loại chỉ này được tạo ra để kiến tạo gương mặt hoàn thiện hơn, ứng dụng linh hoạt trong việc căng chỉ trẻ hóa và xoá nọng cằm, thon gọn mặt, body. Vậy hãy chỉ gai kéo Ultra V Lift là gì mà lại được các Bác sĩ tin chọn như vậy.

Chỉ Gai Kéo Ultra V Lift là gì? 

Việc thiết kế các sợi chỉ có các mấu gai nhằm mục đích: tạo hình gương mặt, nâng vùng da chảy xệ. thon gọn mặt, xóa nhăn rãnh mũi má,...Các mấu gai được thiết kế độc đáo, giúp tạo thành khung nâng đỡ, bám chặt vào các mô dưới da tạo hiệu quả nâng vùng da chảy xệ và linh hoạt trong việc tạo hình thẩm mỹ.

 

Chỉ Gai Kéo Ultra V Lift là gì?

 

Trước đây, Ultra V Lift ứng dụng đầu tiên với chỉ gai truyền thống (giống xương cá). Được tạo ra bằng cách cắt dọc thân chỉ, tạo ra các mấu gai nhỏ, tuy nhiên loại gai truyền thống này khá nhỏ, yếu, khiến cho chỉ dễ bị gãy. Vậy nên, sự ra đời của các loại gai dập khuôn vuông hay dập khuôn tam giác như hiện nay của Ultra V Lift, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này

 

Trong tất cả các loại chỉ gai, chỉ Ultra V Double Mold có khả năng co kéo mạnh nhất, Nhờ sự kết hợp giữa 2 loại gai trên cùng 1 thân kim: Gai dập khuôn vuông (Emboss Mold) + Gai dập khuôn tam giác (Mold Cog). Chỉ này thích hợp với tình trạng da chảy xệ nặng, nếp nhăn sâu....khó cải thiện bằng các phương pháp thông thường như Hifu, thermage…

Ứng Dụng Chỉ Gai Kéo Ultra V Lift Trong Làm Đẹp

Công nghệ thẩm mỹ với Chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới. Trong đó Chỉ Gai Ultra V Lift  được nhiều Bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao với các chỉ định:

- Tạo hình gương mặt, nâng vùng da chảy xệ

- Nâng cơ, xoá nhăn rãnh mũi má,...

- Giúp gương mặt trở nên trẻ hoá, tự nhiên. 

Chỉ Gai Kéo UVL được các Bác sĩ tin chọn

Chỉ Ultra V Lift là dòng chỉ tự tiêu, chất liệu có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật tim mạch. Vì vậy, chỉ Ultra V Lift tương thích với mọi cơ địa, không gây phản ứng phụ. 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Chỉ Gai Ultra V Lift

Chỉ gai tuy được ứng dụng phổ biến trong Căng chỉ da, và được rất nhiều bác sĩ sử dụng cho khách hàng, thế nhưng kỹ thuật căng chỉ cũng như việc lựa chọn chỉ gai sao cho phù hợp, đóng qua trò quyết định hiệu quả.

 

Dưới đây là một số lưu ý được Đội ngũ chuyên gia UVL khuyến cáo:

- Lựa chọn loại chỉ gai phù hợp với tình trạng nếp nhăn, chảy xệ

- Vẽ phác thảo đường đi của chỉ để dễ dàng hơn trong quá trình căng chỉ

- Lựa chọn điểm đầu vào, tránh các vùng nguy hiểm.

- Xác định điểm cuối để đảm bảo hiệu quả

- Khi đi chỉ, mặt vát kim quay xuống

- Thao tác kéo chỉ và rút kim nhẹ nhàng, không quá mạnh

- Cần cắt chỉ sát gốc để tránh lộ chỉ, và đảm bảo không cắt vào da

 

Ngoài ra, các bác sĩ có thể kết hợp các loại chỉ tăng sinh collagen khác để tăng cường hiệu quả của chỉ gai.

 

Mỗi loại chỉ Gai được Ultra V Lift thiết kế phù hợp với từng tình trạng, từng nhu cầu khách hàng. Quý bác sĩ/ khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thông qua Fanpage để hiểu rõ hơn nhé!

5 | ★ 309
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam