CÁCH CHĂM SÓC VÙNG MŨI SAU NÂNG MŨI CHỈ ULTRA V LIFT

 

Sau nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thì nên chăm sóc như thế nào để nhanh phục hồi và lên form đẹp? Đây là câu hỏi mà đa số khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi chỉ đều thắc mắc, vậy để giải đáp những câu hỏi trên, Quý khách hàng hãy lưu ngay những cách chăm sóc dưới đây.

 

Trong 2 ngày đầu không nên dùng mỹ phẩm, chỉ rửa mặt nhẹ nhàng với nước sạch kết hợp dùng sản  phẩm phục hồi (Inopep, Ultra V PEP, French Beauty Polynucleotide, Renewderm, Restoring Cream, Serum PRP...) hoặc kem giảm sưng bầm, nhanh lành thương (Hera K, Arni K), đắp mặt nạ (Derma Production Bio Collagen Mask, Biocell Mask,...) 

 

Ngày thứ 3 có thể dùng sản phẩm chăm sóc da cơ bản, nhẹ nhàng. Kết hợp sản phẩm tăng hiệu quả săn chắc, xóa nhăn như Lifting Cream, Ovalift, Myo Fix, Lipo Oval.

 

Và sinh hoạt trong tuần đầu sau làm chỉ, cần: 

- Nằm ngủ tư thế thẳng: Tránh nằm sấp hay nằm nghiêng có thể ảnh hưởng đến dáng mũi, lệch form, rách vết thương.

- Nói nhẹ, ăn thức ăn mềm và kiêng ăn hải sản, bò, gà, rau muống

- Hạn chế tập thể dục nặng, vận động mạnh

- Tránh uống rượu và hút thuốc trong ít nhất 7 ngày sau thủ thuật để không làm ảnh hưởng đến quá trình lành lại của da.

- Tránh tiếp xúc mũi trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

Quan niệm thẩm mỹ về vẻ đẹp của mũi không giống nhau. Vì thế, nếu bạn thấy thiếu tự tin với chiếc mũi của mình và muốn “nâng cấp” để khuôn mặt trở nên nổi bật mà không trải qua phẫu thuật thì có thể lựa chọn nâng chỉ mũi. Tuy nhiên, cần nhắc lại rằng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín, đây là cách duy nhất để bạn an tâm làm đẹp mà không lo đến các hệ lụy có thể gặp phải trong tương lai.

4 | ★ 213