Các công nghệ kết hợp hiệu quả trong căng chỉ Ultra V Lift

Để phát huy tối đa công dụng và ứng dụng thẩm mỹ của chỉ Ultra V Lift, Gs Kwon Han Jin đã nghiên cứu thêm nhiều phương thức kết hợp các công nghệ ứng dụng: xóa nhăn, thon gọn và trẻ hóa toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Công nghệ xung nhiệt điện Colasty

Ultra V Colasty ứng dụng năng lượng “Vibrance và Năng lượng Forest”, không có áp lực và không để lại dấu vết trên da. Công nghệ này chính là sự đột phá mới trong ứng dụng điện cơ sinh học, tạo ra các hiệu ứng vật lý dưới da: Sắp xếp lại các mô sợi (collagen và elastin) bị đứt gãy, tổn thương, giúp kích thích sự tự tái tạo của collagen mà không cần sử dụng thêm các sản phẩm đi kèm.

 

Colasty tái định vị các mô sợi mà không cần chèn bất kỳ chất lạ nào vào da, kích thích tăng cường sản sinh Collagen tự thân. Từ đó, giúp da trẻ  - khỏe  một cách tự nhiên.

2. Công nghệ bóc tách không khí Ultra V Air Shine

Công nghệ bóc tách không khí được tạo ra bởi máy Ultra V Air Shine. Với đầu kim bóc tách không khí, sẽ tạo ra các khoang rỗng nhỏ tại vùng da cần điều trị. Và các khoang này sẽ có tác dụng chứa tinh chất mà không bị trào tinh chất ra ngoài, da dễ dàng hấp thụ.

Ngoài ra, chính đầu kim bóc tách còn có thể bóc tách ngay tại nếp nhăn, giúp làm giảm nếp nhăn tức thì, tăng sinh thêm collagen làm đầy vùng nhăn, cộng thêm tác động của chỉ sẽ tăng cường tối đa hiệu quả xóa nhăn - trẻ hóa hơn là cấy chỉ thông thường.

3. Công nghệ nội soi Ultra V Innofill

Với những vấn đề như bọng mỡ ở dưới da rất khó giải quyết triệt để, đôi khi phải dùng tới phẫu thuật mới cho hiệu quả. Nhưng máy Innofill lại làm được hơn những gì bạn nghĩa. InnoFill tác động sâu vào bên trong da thông qua một ống Cannula nhỏ từ 2mm có gắn sóng RF. Trực tiếp đánh tan mỡ thừa ở vùng da đó mà không cần dùng phương pháp xâm lấn quá sâu như phẫu thuật. Dễ dàng biến chúng thành năng lượng để cơ thể sử dụng, thực hiện trên cả các vùng mô mỡ dày như ở gò má.

Hơn nữa, máy còn kích thích vi tuần hoàn làm tăng sinh collagen, elastin, giúp săn chắc và mịn màng vùng da điều trị. Ngoài ra, có thể kết hợp với chỉ Ultra V Inch giúp trẻ hóa, làm đầy hốc mắt, xóa nhăn và mang lại hiệu quả kéo dài.

4. Công nghệ Plasma

Công nghệ Plasma khá thông dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Với chiếc máy Ultra V Plasma, giúp làm săn chắc mí mắt, nâng cơ vùng mắt. Nhờ ứng dụng sóng điện từ RF, tác động tăng sinh collagen vùng da điều trị, tăng cường đàn hồi da, giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng sụp mí, chảy xệ, bọng mỡ mắt...

Ngoài ra, một chiếc máy cũng ứng dụng công nghệ RF, nhưng tích hợp đa chức năng. Ứng dụng năng lượng RF đa tầng, với 3 chức năng RF tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tối ưu

Chiếc máy này sẽ được GS Kwon Han Jin giới thiệu sắp tới đây, tại workshop “Kết hợp công nghệ cao trong căng chỉ Ultra V Lift” diễn ra lúc 12h30, Thứ bảy, ngày 21/5/2022 - Khách sạn Vinpearl, Thanh Hóa. Hãy cùng đón chờ xem điều thú vị nào từ công nghệ sắp ra mắt này nhé!

5 | ★ 276