Bộ Đôi Tạo Hình Gương Mặt Top 1 - Thẩm Mỹ Nội Khoa

Có thể là hình ảnh về 1 người, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc và văn bản cho biết 'IV. ultravlift. BỘ ĐÔI TẠO HÌNH KHUÔN TOP1 thẩm mỹ nội khoa ULTRA HIKO CANNULA ULTRA TORNADO LTRACO'

Nếu căng chỉ Ultra V Lift là phương pháp thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, giúp đem lại hiệu quả nâng cơ, căng da, đồng thời còn trẻ hóa da, tái cấu trúc da ở nhiều độ tuổi, đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'VL ultravlift.vn Kích thích tăng sinh collagen tự thân •Làm đẹp an toàn, không xâm lấn ULTRA HIKO CANNULA PCL ULTRATORNADO TORNADO ULTRA PCL A ਸਪਰਕ'

Thì bột chỉ PDO UltraCol là phương pháp đồng hành cực kỳ hiệu quả cho chỉ Ultra V Lift trong việc tăng sinh collagen, nâng cơ, tái cấu trúc khuôn mặt, đặc biệt linh hoạt ở các vị trí khó, nhạy cảm và những vùng thủ thuật căng chỉ còn hạn chế.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Như vậy, sự kết hợp giữa thủ thuật căng chỉ UVL và bột chỉ PDO UltraCol - thẩm mỹ nội khoa sẽ cho tác dụng hiệp đồng, và mang lại hiệu quả cao trong việc kiến tạo gương mặt như mong muốn. 

 

Phương pháp này sẽ giúp: 

  • Điều chỉnh đường nét gương mặt hài hoà, cân đối
  • Nâng da - chống chảy xệ, kích thích tăng sinh collagen tự thân
  • Các vùng hõm trên gương mặt được làm đầy hiệu quả - an toàn
  • Làm đẹp không xâm lấn - không cần nghỉ dưỡng.

Đây sẽ là thủ thuật giúp giảm tối thiểu đau đớn cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và sức khỏe, đồng thời có thể sở hữu diện mạo hoàn hảo hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên trên khuôn mặt.

 

Ngoài ra, công nghệ chỉ UVL và UltraCol đã được Bộ Y tế Việt Nam, FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc) công nhận an toàn trong ứng dụng thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không đơ cứng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên - không xâm lấn của xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé! 

---

Thông tin liên hệ

Ultra V Lift - Thương Hiệu Chỉ Nâng Cơ Nổi Tiếng Toàn Cầu

Hotline: 090 699 17 48

Website : www.ultravlift.vn

 

 

4 | ★ 241