CHỈ ULTRA V LIFT & GIÁO SƯ KWON HAN JIN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA VIỆT NAM

 

Nửa thập kỷ là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Ultra V Lift, cùng các chuyên gia Việt Nam khẳng định vị thế của công nghệ này trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ phía các khách hàng.

 

Và để có thể đạt được điều này, ngoài sự nhiệt tình của Dr. Kwon Han Jin trong đào tạo và chuyển giao công nghệ, còn là sự cố gắng và không ngừng trau dồi chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm thực hiện của các chuyên gia, bác sĩ tại Việt Nam.

img_6986

Hãy cùng Ultra V Lift nhìn lại quãng đường hợp tác, đồng hành chuyên môn cùng chuyên gia Việt Nam để thấy được nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại nét đẹp tự nhiên – hoàn hảo cho tất cả mọi người.

 

  1. Ultra V Lift đồng hành chuyên môn cùng chuyên gia Việt

Trong hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, Ultra V Lift đã nhiều lần tổ chức các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ cho các chuyên gia, bác sĩ trong nước. Các khóa đào tạo bao gồm:

  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Hiko trong 5 phút.

  • Thon gọn mặt, tạo mặt trái xoan thanh tú không phẫu thuật trong 20 phút.

  • Nâng cơ chân mày, xóa tan nọng cằm, da chảy xệ.

  • Trẻ hóa da, xóa nếp nhăn ở vùng mắt và khóe miệng.

Vài năm trở lại đây, phương pháp chỉnh hình lưng gồ bằng chỉ Ultra V Lift cũng được Giáo sư Kwon chuyển giao cho các chuyên gia tại Việt Nam, giúp nhiều người thay đổi được dáng lưng khòm, gồ xấu xí và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

 

Đối với những trường hợp có bắp chân to, lồi lõm do quá trình hút mỡ bị thất bại, chỉ Ultra V Lift cũng có khả năng chỉnh hình bắp chân, giúp các khách hàng hài lòng hơn với hình dáng thon gọn, ưa nhìn của bắp chân sau làm chỉ Ultra V Lift.

 

Vì một lý tưởng chung: Được làm đẹp cho mọi người và luôn chuyên nghiệp trong sẻ chia kiến thức, cho đến nay, công nghệ chỉ Ultra V Lift đã vinh dự được đồng hành chuyên môn cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ làm đẹp giàu kinh nghiệm trong nước, hợp tác cùng phát triển với các trung tâm lớn như: Khơ Thị, Xuân Hương, Lavender, Hollywood Beauty by Dương Yến Ngọc, Dermaster Việt Nam,... để có thể giúp nhiều khách hàng được làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

 

Để đánh dấu cột mốc hợp tác cùng phát triển của chỉ Ultra V Lift tại thị trường Việt, Ipretty – nhà phân phối độc quyền Ultra V Lift tại Việt Nam, đã kết hợp cùng Giáo sư Kwon Han Jin tổ chức buổi gặp mặt “Hội ngộ và Tri ân” vào ngày 11/12/2016, nhằm thay lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia, bác sĩ trong nước đã tin tưởng và yêu mến Ultra V Lift trong thời gian qua.

 

  1. Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt “Hội ngộ và Tri ân” do Ultra V Lift phối hợp cùng Ipretty tổ chức

 

 

lyclub

 

img_7014

 

img_6986

 

1db3ea08ccccf229ed5521d7308347918c2f7f77e9b96639dapimgpsh_fullsize_distr